Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ

0
2030

Tiếng Nhật là 1 trong 10 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới với hơn 130 triệu người sử dụng. Ở Việt Nam, tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng Anh với hơn 1,7 triệu người học. Hiện nay, việc học tiếng Nhật tại Việt Nam có xu hướng ngày càng gia tăng.

Việc có bằng cấp tiếng Nhật sẽ giúp bạn xin được học bổng để giảm bớt áp lực tài chính về học phí cũng như phí sinh hoạt vốn đắt đỏ tại Nhật. Bên cạnh đó, Manga, Anime, Jpop,… đều được yêu thích tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việc yêu thích các bộ phim, truyện tranh hay âm nhạc Nhật Bản là động lực thúc đẩy nhiều người đến với tiếng Nhật. Đây cũng là một hình thức học tiếng Nhật thú vị và hiệu quả.

Là một trong những thành phố lớn của Việt Nam với hoạt động dạy ngoại ngữ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, thành phố Cần Thơ có những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến.

Loading...

Sau đây xin giới thiệu 10 trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ để bạn đọc nắm bắt thông tin và có thể chọn cho mình một nơi học lý tưởng, phù hợp:

1. Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows
Trung tâm Ngoại ngữ New Windows
 • – Địa chỉ: số 126A đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều.
 • – Số điện thoại: 07106.546.567 – 07106.292.206

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows là một trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ uy tín nhất. Với phương châm “Học tiếng Nhật phải nói được tiếng Nhật”, New Windows luôn mong muốn mang đến cho tất cả các học viên những trei3 nghiệm giao tiếp thực tế, rèn luyện kỹ năng mềm trong môi trường học tập và phát triển tư duy sau những lần “chinh chiến” cùng đồng đội.

2. Trung tâm Nhật ngữ Midori

 • – Địa chỉ: số 71 đường Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều
 • – Số điện thoại: 0939.003.377

Trung tâm Nhật ngữ Midori chuyên đào tạo học viên học tiếng Nhật ở các bậc sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đàm thoại. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi dành cho các học viên. Đặc biệt, có lớp dành riêng cho các học viên đi du học hoặc lao động tại Nhật Bản. Trung tâm có tổ chức Lễ hội Việt Nhật hàng năm  để các học viên giao lưu và làm quen với nhau, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Nhật.

3. Trung tâm Nhật ngữ Seikou

 • – Địa chỉ: số 12A đường số 3, KĐT Mới Hưng Phú, P Hưng Thạnh, Q Cái Răng.
 • – Số điện thoại: 07106.296.246

Trung tâm Nhật ngữ Seikou Cần Thơ là một Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng đã hoạt động nhiều năm với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm. Hoạt động của Trung tâm:

 • – Thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao.
 • – Luyện thi năng lực tiếng Nhật N5 N4 N3 N2 .
 • – Hợp đồng dạy tiếng Nhật theo yêu cầu của công ty.
 • – Tư vấn du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản.

4. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ
Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ
 • Địa chỉ: khu 2 trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 07103.838.474

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ thường xuyên mở các lớp giảng dạy tiếng Nhật cho các học viên nhằm phục vụ công việc học tập cũng như du học, làm việc, lao động tại Nhật Bản. Đồng thời, Trung tâm cũng mở các lớp nâng cao kỹ năng dạy tiếng Nhật cho các giáo viên, giảng viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Với đội ngũ giảng viên tiếng Nhật lành nghề, giàu kinh nghiệm, Trung tâm luôn mang đến những lớp dạy uy tín, chất lượng, làm hài lòng nhiều học viên đã đăng ký học tại Trung tâm.

5. Trung tâm Gia sư Alpha

 • Địa chỉ: số 8B đường 26, khu dân cư Thới Nhựt, P An Khánh, Q Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 0987.700.288 – 0932.836.026

Khi đăng ký học tiếng Nhật tại Trung tâm Gia sư Alpha, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

 • – Người học sẽ được kèm sát, đúng kiến thức thực tế đang có nhu cầu cho công việc, học tập.
 • – Đảm bảo kết quả đạt được sau khóa học tiếng Nhật tại nhà với gia sư của Trung tâm.
 • – Gia sư đến dạy tận nhà để tiết kiệm thời gian đi lại cho người học.
 • – Phương pháp học trực quan, tại niềm đam mê cho người học và đặc biệt dạy cách tự học cho học viên.
 • – Giáo trình theo chuẩn quốc tế của tiếng Nhật Bản, kết hợp với những giáo trình được biên soạn từ đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy tiếng Nhật.

6. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

Gần đây có nhiều sinh viên học những chuyên ngành liên quan đến tiếng Nhật như cơ khí, công nghệ thông tin, phiên dịch tiếng Nhật tại thành phố Cần Thơ,…Vì vậy, việc học thêm, trau dồi tiếng Nhật là hoàn toàn hợp lý nếu các bạn xác định theo đuổi đến cùng, bởi vì tiếng Nhật là một môn không hề đơn giản. Nếu các bạn có một tấm bằng đại học chuyên ngành tốt, cộng với vốn tiếng Nhật tối thiểu N3 hoặc tương đương thì các bạn hoàn toàn có thể kiếm được một công việc như ý.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đảm bảo cung cấp dịch vụ dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình.

7. Trung tâm Gia sư Cần Thơ

 • Địa chỉ: số 54/12 đường Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 0946.077.848

Nhận thấy nhu cầu học tiếng Nhật tại nhà ngày càng cần thiết và phổ biến đối với mọi đối tượng, Trung tâm Gia sư Cần Thơ bố trí đội ngũ gia sư rất phong phú và đa dạng gồm những giáo viên, sinh viên chuyên tiếng Nhật, có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Nhật tổng quát: từ sơ cấp đến trung cấp, tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm, du học, phiên dịch tiếng Nhật, dạy tiếng Việt cho người Nhật tại Việt Nam,…

Thời gian linh hoạt, gia sư dạy theo giáo trình bám sát thực tế, có thể dạy theo yêu cầu của học viên, dành cho học viên sắp xếp việc học của mình tốt nhất có thể. Tùy theo khả năng mà bạn có thể học tiếng Nhật trong thời gian ngắn hay dài, nhưng dù sao gia sư cũng tận tình giúp đỡ bạn hết mình.

8. Trung tâm Ngoại ngữ Việt-Nhật

 • Địa chỉ: số 186 đường Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 07103.734.938

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ phối hợp với Quỹ học bổng giao lưu quốc tế Châu Á – Nhật Bản và Viện Ngôn ngữ & nhân lực Việt – Nhật vừa tổ chức thành lập Trung tâm Ngoại ngữ Việt – Nhật tại thành phố Cần Thơ vào ngày 31/8/2013.

Theo đó, Trung tâm Ngoại ngữ Việt – Nhật tại thành phố Cần Thơ đặt tại số 186, Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, với chức năng tổ chức đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp cho các học viên và cung cấp các dịch vụ tư vấn về đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật dưới sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ.

9. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô

Trường Đại học Tây Đô
Trường Đại học Tây Đô
 • Địa chỉ: số 68 lộ Hậu Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng.
 • Số điện thoại: 07102.473.995

Được thành lập từ năm 2006 cùng với sự ra đời của trường Đại học Tây Đô, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô chuyên tổ chức các khóa học tiếng Nhật cho sinh viên, học viên các ngành học có liên quan đến tiếng Nhật. Đồng thời, Trung tâm cũng định kỳ tổ chức các đợt thi cấp chứng chỉ tiếng Nhật cho học viên phục vụ vào những mục đích như du học, lao động, xin việc làm,…

10. Trung tâm Nhật ngữ Phương Đức

 • Địa chỉ: cơ sở 1: số 22, đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều.
 • Cơ sở 2: số 218/4 đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 07106.539.731

Trung tâm Nhật ngữ Phương Đức là một Trung tâm dạy tiếng Nhật tư nhân tại thành phố Cần Thơ, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, tận tình, nhiệt huyết. Trung tâm thường xuyên mở các lớp dạy tiếng Nhật giao tiếp cho người đi du học, xuất khẩu lao động. Trung tâm định kỳ tổ chức các đợt thi cấp chứng chỉ tiếng Nhật dành cho học viên.

Xem thêm: