Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội

0
1588

Trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội có chức năng tư vấn, giới thiệu việc làm phù hợp với khả năng trình độ chuyên môn của người lao động đến nhà tuyển dụng. Ngược lại, những nhà tuyển dụng có nhu cầu đăng tuyển nhân viên sẽ liên lạc với các trung tâm để sàng lọc ứng cử viên  xứng đáng. Đó là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động nên uy tín, độ tin cậy cao của những trung tâm giới thiệu việc làm là sự quan tâm hàng đầu của mọi người khi tìm việc hay tìm người. Do đó, trang website 10Hay.com chia sẻ 10 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tai Hà Nội hiện nay định hướng đúng đắn cho bạn đọc trên con đường tìm việc.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm tại Hà Nội
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Số 2 Hà Nội uy tín và chất lượng

1. CareerLink Việt Nam – Hà Nội

Trong quá trình phát triển, CareerLink.vn không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Cùng với đó, chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên luôn là nguồn tài sản quý giá nhất mà chúng tôi rất trân trọng. Họ là các chuyên gia trong thị trường nguồn lao động, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm, hiểu và yêu nghề sâu sắc. Họ giúp chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Chính các yếu tố đó làm cho CareerLink.vn trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam hiện nay.

 • Địa chỉ: Phòng 307, 535 Kim Mã Ba Đình, Ngọc Khánh, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://careerlink.vn/
 • Điện thoại: +84 4 3519 0410

2. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội

Trung tâm là nơi cung cấp các thông tin tuyển dụng, người tìm việc và việc tìm người. Đáp ứng nhu cầu tìm việc và tuyển dụng ngày càng tăng cao của doanh nghiệp hay người tìm việc. Thấu hiểu yêu cầu của người đăng tuyển cũng như nguyện vọng của người tìm việc và  thỏa mãn những yêu cầu, nguyện vọng đó một cách nhanh chóng và chính xác nhất bằng cách tư vấn, ráp nối hai yêu cầu đó một cách hợp lý, vừa vặn nhất.

Loading...
 • Địa chỉ: 215 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://vieclamhanoi.net/
 • Điện thoại: +84 4 3782 2806

3. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Số 2

Từ năm 2015, Trung tâm đổi tên thành Trung tâm Dịch vụ việc làm số 2 Hà Nội thực hiện hoạt động tư vấn việc làm, học nghề, chính sách liên quan hệ lao động theo quy định của pháp luật lao động. Giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động. Thu thập thông tin và phân tích, dự báo, báo cáo về thị trường lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm và đào tạo kỹ năng, dạy nghề khác theo quy định pháp của luật. Tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về lao động, việc làm. Thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật.

 • Địa chỉ: 144 Trần Phú, Văn Mỗ, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://vlhanoi2.vieclamvietnam.gov.vn/
 • Điện thoại: +84 4 3351 0672

4. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Hà Nội

Cung ứng lao động và giới thiệu việc làm là  nhiệm vụ chủ yếu của Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội. Trong những năm gần đây, bằng thực tiễn hoạt động, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội đã xây dựng một đội ngũ cán bộ năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, giới thiệu và cung ứng lao động. Trung tâm còn có nhiều mối quan hệ thường xuyên với hơn 600 doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế hoạt động trong và ngoài địa bàn Thành phố Hà Nội.

 • Địa chỉ: 88, Đường Trần Nhật Duật, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://vieclamthanhnien.vn/
 • Điện thoại: +84 4 3825 0651

5. Cổng thông tin việc làm MyWork

Cổng thông tin việc làm Mywork.com.vn trở thành mạng xã hội thông tin việc làm uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam. Cung cấp các thông tin việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng cho nhà tuyển dụng lẫn người lao động. Cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của đối tác. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Đóng góp tích cực vào hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là thị trường lao động sơ cấp.

 • Địa chỉ: Phòng 1501, Tầng 15, Tòa nhà 17T6 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://mywork.com.vn/
 • Điện thoại: +84 4 6293 9998

6. Văn Phòng Lao động Thủ Đô

Jobsbank.vn là một trang web việc làm trực tuyến trên mạng internet được thiết kề dành cho người sử dụng có thể đăng thông báo tuyển dụng hay xem những công việc do người sử dụng khác đăng lên; đồng thời cũng có thể tương tác với người sử dụng khác. Đối với người tìm việc, bạn có thể tìm việc hay lập hồ sơ của mình tại đây; đồng thời đối với nhà tuyển dụng, các bạn có thể đăng thông báo tuyển dụng hay tìm những hồ sơ tuyển dụng phù hợp nhất với vị trí các bạn đang cần. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin chính xác và đầy đủ nhất cho cả những ứng viên và nhà tuyển dụng tại trang web này.

 • Địa chỉ: Số 12, ngõ 528 Láng, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://jobsbank.vn/
 • Điện thoại: +84 4 3513 2890

7. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Truyền Thông Lộc Phát

Vieclam365.vn là cổng thông tin mạng việc làm trực tuyến được Bộ Thông tin Truyền thông và Việt Nam, Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp giấy phép mạng xã hội trực tuyến số 79 / GXN-TTĐT. Trong quá trình phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng và không ngừng nỗ lực cung cấp thông tin trực tuyến để tạo ra mối liên kết, kết nối các doanh nghiệp đang khao khát nguồn nhân lực chất lượng với ứng viên sáng giá nhất.

 • Địa chỉ: Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://vieclam365.vn/
 • Điện thoại: +84 4 3987 6588

8. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu 3-2 Hòa Bình là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phái cử lao động, xuất khẩu lao động, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn là một địa chỉ tin cậy của các bạn trẻ có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài, với nhiều mức chi phí phù hợp với khả năng tài chính của các gia đình lao động. Những nước hiện đang cần lao động xuất khẩu như Nhật, Đài Loan, Singapore, Algeria, du học Nhật…

 • Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://xuatkhaulaodongnhat.vn/
 • Điện thoại: +84 4 3674 0595

9. Hoteljob chuyên trang giới thiệu việc làm nhà hàng, khách sạn

Bạn hãy tưởng tượng chỉ với một hồ sơ trực tuyến trên trang web của Hoteljob.vn, bạn có thể tiếp cận hàng trăm nhà tuyển dụng mà không phải lốc cốc đi nộp hồ sơ giấy hay phải ngồi hàng giờ để ngồi soạn từng email gửi tới từng nhà tuyển dụng. Cách thức đơn giản và không mất một khoản chi phí nào để tiếp cận trực tiếp các nhà tuyển dụng trong ngành nhà hàng- khách sạn tại những thành phố du lịch nhu Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM…

 • Địa chỉ: 97 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://hoteljob.vn/
 • Điện thoại: +84 91 356 09 99

10. CleverJobs mạng tuyển dụng việc làm

Đội ngũ nhân sự của CleverJobs làm việc hết mình nhằm thấu hiểu hết nhu cầu và trăn trở của bạn trên chặng đường chiêu mộ nhân tài, cũng như băn khoăn, lo lắng về sự nghiệp của  các ứng cử viên ngay khi họ còn ngồi trên ghế nhà trường bằng cách nâng cao giá trị hệ thống, con người gồm những tiện ích và khác biệt với các trang tuyển dụng đi trước. CleverJobs luôn chú trọng tính minh bạch của từng tin đăng cũng như thông tin về ứng viên gia nhập hệ thống.

 • Địa chỉ: Tầng 3,4,5, 46 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: http://cleverjobs.vn/
 • Điện thoại: +84 91 596 84 48

Trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội đang được internet hóa với những trang website tuyển dụng trực tuyến bằng việc tìm việc, đăng tuyển hay tạo lập hồ sơ online, bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc vừa ý cũng như doanh nghiệp tìm thấy những ứng cử viên sáng giá. Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn đọc một cái nhìn tích cực về hiện trạng điện tử hóa dịch vụ tìm việc làm giúp cả người lao động và doanh nghiệp thuận lợi và dễ dàng bắt nhịp cùng nhau.