WeFit ứng dụng luyện tập Fitness đầu tiên và tốt nhất hiện nay

0
237
Loading...

Môi trường xung quanh chúng ta từ không khí đến những thứ chúng ta ăn hằng ngày đều đang bị ô nhiễm trầm trọng. Vậy nên, việc đảm bảo sức khỏe là điều tiên quyết trong cuộc sống của mỗi chúng ta, ngoài chế độ ăn uống thì việc tập thể dục hằng ngày là vô cùng cần thiết. Nếu các bạn ở xa, không có thời gian hay không biết đăng ký tập thể dục ở đâu. Hãy đến với WeFit ứng dụng luyện tập Fitness – nơi cung cấp cho bạn nơi cung cấp cho bạn những dịch vụ, địa điểm, lịch trình tập thể dục tốt nhất. Bất kể bạn là ai, bạn đang ở đâu, nếu bạn cần sức khỏe thì ở đó có WeFit.

 

Loading...

WeFit là một ứng dụng di động, được một nhóm khởi nghiệp phát triển cho phép liên kết hệ thống các phòng tập mang lại lợi ích tối đa cho cả người sử dụng và các phòng tập. Cùng số tiền bỏ ra tại một phòng tập cố định thì thông qua ứng dụng di động này bạn có thể tập với tất cả các bộ môn. Hiện tại, WeFit đang có hơn 10 bộ môn thú vị để các bạn lựa chọn như Gym, Yoga, Zumba, Boxing, Belly Dance…

WeFit

WeFit

WeFit

WeFit hợp tác với nhiều phòng tập và các lớp tập fitness khác nhau. Đó là một trong những điểm đặc biệt, người sử dụng chỉ cần 1 tài khoản của WeFit thì có thể đi tập được rất nhiều nơi và rất nhiều môn khác nhau đem đến sự đa dạng cho người tập. Hiện nay, WeFit đã liên kết được hơn 150 phòng tập trên khắp thành phố Hà Nội, hơn 1000 buổi tập mỗi ngày, tạo nên nhiều sự lựa chọn phù hợp cho người sử dụng, việc rèn luyện sức khỏe cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Người sử dụng có thể tự lựa chọn môn của mình, tự lựa chọn lịch của mình sao cho phù hợp. Sau đây là một số hình ảnh từ những phòng tập – đối tác của WeFit

WeFit

WeFit

WeFit

WeFit

Bây giờ, việc tập luyện, giữ gìn dáng đẹp, eo thon, rèn luyện sức khỏe đã không còn là nỗi lo của các bạn nữa phải không? Các bạn sẽ không còn băn khoăn việc lựa chọn tập gym… buổi sáng hay chiều để phù hợp, không còn lo lắng việc tập thể dục ở xa nhà nữa. Với bộ lộc của WeFit, sẽ phân loại cho bạn thời gian và địa điểm phù hợp nhất. Hãy đăng ký để trở thành khách hàng của WeFit ngay hôm nay và nhận những ưu đãi từ ứng dụng này.

WeFit ứng dụng luyện tập Fitness – sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn.

Hãy cùng 10Hay chia sẻ những thông tin bổ ích, kinh nghiệm thiết thực cho cuộc sống bằng cách share bài viết cho mọi người cùng tham khảo nhé. Ngoài ra các bạn có thể comment ý kiến mình phía dưới để giúp 10Hay hoàn thiện hơn.

 

WeFit – Cho Phép Bạn Tập Luyện 10+ Bộ Môn Tại 100+ Phòng Tập – Trải Nghiệm Phong Cách Tập Luyện Mới

Bài viết nên xem: