Top 10 website cung cấp hình ảnh miễn phí tốt nhất

155

Công việc của một blogger, một nhà thiết kế website sẽ phải cần sử dụng đến rất nhiều hình ảnh. Để tự chụp hoặc tạo ra được một tấm hình đẹp, minh họa cho nội dung website, blog hay một bài viết đó là không hề đơn giản, do vậy để tiết kiệm thời gian chúng ta thường phải lên mạng để tìm kiếm các hình ảnh có sẵn trên đó mà tải về sử dụng. Trong khi đó đa số các hình ảnh có trên mạng đều có bản quyền thuộc về người tạo ra nó, bạn cũng biết việc sử dụng hình ảnh đã có bản quyền một cách phi pháp sẽ có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra. Vậy tìm đâu ra nguồn ảnh miễn phí bản quyền bây giờ. 10Hay.com muốn giới thiệu cho các bạn top 10 website cung cấp hình ảnh miễn phí tốt nhất cho phép chúng ta dùng vô tư, kể cả dùng cho việc kiếm tiền online….

trang-cung-cap-anh-mien-phi
1. Pexels.com

Đây là website chuyên cung cấp những hình ảnh chất lượng cao và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Các hình ảnh được download tại đây bạn có thể tha hồ sử dụng cho blog, website mà không cần ghi công tác giả. Đặc biệt mỗi hình ảnh ở đây có nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn để download về sử dụng.

2. Pixabay.com

Pixabay là một trong những website cung cấp hình ảnh miễn phí tốt nhất. Tính đến thời điểm hiện tại Pixabay đã có hơn 670.000 hình ảnh được chia sẻ. Một điều rất tuyệt vời đó là giao diện website Pixabay.com có cả ngôn ngữ Tiếng Việt, điều này rất có lợi cho những bạn kém tiếng Anh như tôi.

3. Cupcake.nilssonlee.se

Đây là một website chia sẻ những hình ảnh miễn phí liên quan đến phong cảnh và tự nhiên, rất thích hợp để làm những hero image (các ảnh lớn đặt ở vị trí banner chính trên trang).

4. Foodiesfeed.com

Nếu bạn đang xây dựng một website về chủ đề ẩm thực thì Foodiesfeed sẽ là một nguồn cung cấp hình ảnh miễn phí cho bạn. Chất lượng hình ảnh ở đây rất tốt, có độ net rất cao, có bố cục theo xu hướng hiện đại.

5. Isorepublic.com

Isorepublic, một kho hình ảnh lớn từ sự đóng của của photographer. Những hình ảnh miễn phí tại đây rất phù hợp cho blog, website bán hàng online.

6. Jaymantri.com

Tại Jaymantri các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều hình ảnh đẹp, chụp về phong cảnh thiên nhiên và thành phố. Tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi.

7. Startupstockphotos.com

Có lẽ đây sẽ là nơi tìm kiếm những hình ảnh đẹp, chất lượng cao,…phục vụ cho việc xây dựng blog, website về công nghệ.

8. Public-domain-photos.com

Một website cung cấp các hình ảnh liên quan đến môi trường, thiên nhiên,…Số lượng hình ảnh ở đây không nhiều nhưng nếu bạn cần các hình ảnh về thể loại môi trường thì website này sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.

9. Picjumbo.com

Picjumbo cung cấp nhiều thể loại hình ảnh đa dạng với chất lượng tuyệt vời, dễ dàng tìm kiếm hình ảnh theo từ khóa, loại ảnh, chủ đề,…

10. Unsplash.com

Website này cung cấp rất nhiều hình ảnh miễn phí, cứ mỗi 10 ngày là có thêm 10 hình ảnh. Các hình ảnh tại Unsplash thuộc thể loại phong cảnh là chính. Nhưng chất lượng và khổ ảnh của họ thì cực to.
Trên đây là 10 website cung cấp hình ảnh miễn phí tốt nhất, hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm những hình ảnh miễn phí, chất lượng để sử dụng cá nhân hoặc dùng cho thương mại.