Top 10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

0
2583
Loading...

Để biết được một doanh nghiệp có tồn tại thực tế và hợp pháp hay không, bạn cần phải dựa vào nhiều thông như: Tên chính thức của doanh nghiệp, địa chỉ của doanh nghiệp, mã số thuế, số điện thoại, địa chỉ email của doanh nghiệp, doanh nghiệp đã được cấp giấy phép hoạt động hay chưa… Bạn có thể tìm kiếm những thông tin này một cách nhanh nhất và chính xác nhất thông qua 10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp tốt nhất hiện nay mà chúng tôi nêu ra sau đây. Bạn cũng có thể kiếm tìm những thông tin chính thức của doanh nghiệp thông qua website chính thức của doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp không có trang web chính thức. Vì vậy những trang web sau đây thực sự hữu ích cho bạn.

10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp tốt nhất hiện nay
10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

1. Thongtincongty.com

Website thông tin công ty là nơi sẽ tự động cập nhật cho bạn những doanh nghiệp mới nhất. Cũng như các doanh nghiệp đã được cấp giấy phép hoạt động trước đó. Với mỗi doanh nghiệp thongtincongty sẽ cung cấp cho bạn tên giao dịch, mã số thuế, địa chỉ, đại diện pháp luật, ngày cấp giấy phép, ngày hoạt động của doanh nghiệp.

Trang thông tin công ty được xây dựng hoàn toàn bằng chương trình máy tính mà không có sự can thiệp của con người. Vì vậy nó sẽ cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất cho người dùng thông tin của các doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng bởi vì thế mà nó chỉ cung cấp những thông tin cơ bản nhất và không có những bình luận đánh giá về doanh nghiệp.

Loading...
  • Website: http://www.thongtincongty.com/

2. Hosocongty.vn

Cũng giống như Website Thông tin công ty, Hồ sơ công ty được xây dựng hoàn toàn tự động bằng chương trình máy tính mà không có sự can thiệp của con người. Thông tin dữ liệu của trang web được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet. Có thể là từ: Tổng cục thuế – Bộ tài chính, Cổng thông tin đăng kí doanh nghiệp quốc gia…

Đến với hosocongty, bạn có thể tra cứu thông tin công ty theo ngành nghề kinh doanh hoặc theo tỉnh thành. Mỗi công ty sẽ được hosocongty cung cấp các thông tin về Tên giao dịch, Giấy phép hoạt động, Ngày hoạt động, Giám đốc, Điện thoại liên hệ, Mã số thuế, địa chỉ của công ty… Đồng thời ở trang chủ công ty cũng sẽ cập nhật thông tin của những công ty mới thành lập nhất cho bạn.

  • Website: http://www.hosocongty.vn/

3. Thongtincty.net

Website thongtincty là nơi giao lưu kết nối thông tin giữa doanh nghiệp và đối tác trên toàn quốc. Trang web cung cấp thông tin doanh nghiệp bao gồm: mã số thuế, địa chỉ liên hệ, ngày cấp giấy phép, đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp… Đồng thời thongtincty cũng sẽ cập nhật nhanh nhất cho bạn thông tin của những công ty mới thành lập.

  • Website: http://thongtincty.net/

4. Doanhnghiepmoi.vn

Đúng như tên gọi của trang web, doanhnghiepmoi là địa chỉ tin cậy để bạn tra cứu thông tin của những công ty được thành lập mới nhất. Bao gồm các thông tin về Mã số thuế, Ngày cấp giấy phép đăng kí kinh doanh, tình trạng hoạt động, địa chỉ trụ sở, thông tin của người đại diện của doanh nghiệp… Bạn sẽ tìm được thông tin của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và rõ ràng.

  • Website: https://doanhnghiepmoi.vn/

5. Masothue.info

Masothue.info là website tổng hợp thông tin tự động. Giúp bạn tra cứu thông tin chi tiết của các doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác. Giao diện của website cũng được thiết kế logic, rõ ràng giúp bạn tìm kiếm thông tin doanh nghiệp dễ dàng hơn.

  • Website: http://masothue.info/

6. Doanhnghiepviet.com

DoanhNghiepViet.com là danh bạ doanh nghiệp Việt Nam được tổng hợp từ website các sở Kế hoạch Đầu tư với gần 200 ngàn doanh nghiệp trong cả nước. Là nơi cung cấp dữ liệu doanh nghiệp miễn phí để mọi doanh nghiệp, kế toán viên có thể truy cập, tìm hiểu và tham khảo cũng như để khách hàng tìm kiếm thông tin, địa chỉ của doanh nghiệp.

  • Website: http://doanhnghiepviet.com/

7. Doanhnghiep.baothuongmai.com.vn

Doanhnghiep.baothuongmai.com.vn là website thuộc bản quyền Báo thương mại. Cho phép bạn tra cứu thông tin doanh nghiệp, mã số thuế của các doanh nghiệp mới nhất. Cũng như cung cấp các thông tin về người đại diện theo pháp luật, địa chỉ, chi cục thuế của các doanh nghiệp.

  • Website: http://doanhnghiep.baothuongmai.com.vn/

8. Vinabiz.org

Website vinabiz.org được xây dựng để tra cứu thông tin về các doanh nghiệp, công ty. Dữ liệu của trang web được cập nhật từ nhiều nguồn; Được cập nhật hằng ngày, đảm bảo độ chính xác cao. Bên cạnh đó trang web còn có thêm các chuyên mục khác nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của bạn đọc. Ví dụ như các chuyên mục: Tin tức tổng hợp, Bài viết tham khảo, hỏi đáp… Vinabiz bạn sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin doanh nghiệp thuận tiện, đơn giản hơn.

  • Website: https://vinabiz.org/

9. Cổng thông tin đăng kí doanh nghiệp quốc gia

Cổng thông tin đăng kí doanh nghiệp quốc gia cũng là một trang thông tin điện tử tin cậy để bạn tra cứu thông tin doanh nghiệp. Đây là trang web mà các cá nhân, tổ chức thực hiện đăng kí doanh nghiệp qua mạng, cập nhật thông tin về doanh nghiệp và phục vụ cho công tác cấp Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp của cơ quan đăng kí kinh doanh. Đảm bảo cung cấp chính xác cho bạn các thông tin của doanh nghiệp.

  • Website: https://dangkykinhdoanh.gov.vn/

10. thongtindoanhnghiep.co

Thongtindoanhnghiep.co cũng là một trang web cung cấp thông tin khá chi tiết về các doanh nghiệp. Là nơi chia sẻ thông tin và kết nối giữa các doanh nghiệp. Trang web được xây dựng trong suốt năm 2015 và đã chính thức đi vào hoạt động. Mục tiêu của Thongtindoanhnghiep.co là sử dụng công nghệ hiện đại để kết nối cơ sở dữ liệu doanh nghiệp trên cả nước; Giúp người dùng tìm kiếm nhanh nhất, kịp thời và chính xác thông tin về các doanh nghiệp; Đồng thời kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

  • Website: https://thongtindoanhnghiep.co/

Trên đây là 10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm, tham khảo thông tin của các doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: