Danh bạ các diễn đàn lớn nhất, nổi tiếng nhất hiện nay

2705

Diễn đàn lớn, diễn đàn nổi tiếng là nơi trao đổi về công việc, học tập, kiến thức công nghệ, chia sẻ kinh nghiệm, kiếm tiền online, mua bán rao vặt,…một cách dễ dàng và hiệu quả cao. Cho nên hiện nay diễn đàn đóng góp một phần không nhỏ trong việc kết nối bạn bè, đầu tư và kinh doanh mua bán. Hầu hết trong mỗi chúng ta điều tham gia ít hay nhiều các diễn đàn lớn nhỏ khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi người. Và thực tế nhất là bạn gặp khó khăn hay thắc mắc vấn đề gì đó thì cứ lên diễn đàn liên quan để post bài và hỏi các thành viên sẽ trả lời cho bạn rất nhanh và nhiều ý kiến đóng góp tích cực.

diễn đàn lớn nhất Việt Nam
Các diễn đàn lớn nhất Việt Nam

Bài viết nên xem:

Tuy nhiên diễn đàn lớn thì có khá nhiều nhưng không phải ai cũng biết các diễn đàn nổi tiếng hay không nhớ hết các diễn đàn khi có nhu cầu lại phải vào Google tìm kiếm thì mắc công và đôi khi tốn thời gian mà vẫn chưa tìm được kết quả ưng ý lắm. Cho nên mình muốn làm danh bạ đơn giản để tập hợp danh sách các diễn đàn nổi tiếng hiện nay của Việt Nam cho các bạn dễ dàn tham khảo và tra cứu khi cần thiết.

Diễn đàn lớn về công nghệ, tin học

Diễn đàn lớn về SEO

Diễn đàn kiếm tiền online (MMO)

Chú ý không nên tham gia vào các trang kiếm tiền PTC nhé. Tốt nhất nên xem 10 cách kiếm tiền từ blog, những cách kiếm tiền khác bạn nên cẩn thận bây giờ lừa đảo khá nhiều.

Diễn đàn đồ họa

Diễn đàn WordPress, Blogspot

Diễn đàn kế toán

Diễn đàn mua bán, rao vặt

Diễn đàn phụ nữ, nuôi con

Diễn đàn kinh doanh, bất động sản

Diễn đàn Game

Diễn đàn tuổi teen, sinh viên, truyện

Diễn đàn xe, ô tô

Diễn đàn phim, ảnh, phượt

Diễn đàn tổng hợp

Diễn đang học tập, tài liệu

Nếu bạn biết thêm diễn đàn lớn, diễn đàn nổi tiếng ở mọi lĩnh vực mà chưa có trong danh bạ thì hay góp ý cho mình nhé bằng cách comment bên dưới hoặc gởi email trực tiếp cho mình. Danh bạ này có thành công và đầy đủ hay không do công sức của các bạn đóng góp với mình.

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
van phan
2 years ago

Thật là hữu ích quá

đinh trọng kỳ
4 years ago

hay

Đặng Phương Linh
4 years ago

Bài viết rất hay, nên có bài viết về các diền đàn của 1 chủ đề nào đó thật nhiều.