Top 10 kĩ năng cần có khi chơi game MOBA

0
144
Loading...


Nếu là một fan cuồng nhiệt của các tựa game MOBA, bạn nhất định phải nắm vững những bí kíp dưới đây để sớm trở thành cao thủ của thế giới ảo.

  • Có năng khiếu bẩm sinh

Bất cứ lĩnh vực nào cũng đều cần phải có năng khiếu để thành công và game MOBA cũng không ngoại lệ. Hãy thử nghĩ lại xem, có bao giờ bạn nói chuyện với một nickname vô cùng dịu dàng, dễ thương nhưng lại sở hữu kỹ năng bắn giết cực đỉnh chưa?

Loading...
  • Học thuộc các quy tắc cơ bản của game

Yếu tố hàng đấu quyết định chiến thắng của một tựa game chính là học thuộc lòng các kỹ năng cơ bản của game. Bạn cần phải chịu khó tìm hiểu, đọc kỹ những hướng dẫn trong game và ghi nhớ chung. Chơi game MOBA không giống như các trò chơi may rụi tại casino trực tuyến 12bet, mọi thứ cần phải tập luyện và theo nguyên tắc`

  • Ham đọc guide, xem replay và nghiên cứu chiến thuật

Tất cả những kỹ năng này sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm độc đáo cho riêng mình. Đừng quên tìm tòi các chiến thuật để biết lúc nào nên dùng chiến thuật phù hợp và thời điểm ra tay bách phát bách trúng.   

  • Tập luyện không ngừng nghỉ

Sự thành công của mỗi người nằm ở 80% luyện tập và đó là lí do bạn cần chăm chỉ, miệt mài ngồi “cày” bên máy tính. Chơi càng nhiều, kỹ năng của bạn ắt hẳn sẽ càng thành thục và được nâng cao theo thời gian.

  • Có sức sáng tạo riêng

Nếu muốn trở thành game thủ cao tay, đừng bao giờ rập khuôn theo những cách build trong guide. Đối với game MOBA có hàng loạt skill và item có tạc dụng khác nhau, do đó hãy liên tục sáng tạo và vận động trí óc để tìm ra cho mình một kiểu build phù hợp.

  • Học cách kiểm soát bản đồ

Luôn cẩn thận và quan sát bản đồ để tránh khỏi những cuộc gank của đối phương, kêu gọi support cắm mắt ở những điểm trọng yếu trên bản đồ. Nếu đối phương có khả năng tàng hình, hãy chuẩn bị sẵn những vật dụng có khả năng phát hiện tàng hình.

  • Dẹp bỏ cái tôi cá nhân

Game MOBA đòi hỏi tính đồng đội rất cao, một điều quan trọng nữa là phải thực hiện đúng nhiệm vụ của mình. Không bao giờ thực hiện các hành vi kiểu như support farm tranh của carry hay pick carry mà không chú ý farm.

  • Không áp dụng Hack, Cheat

Một số bộ phận người chơi thường có trình độ thấp nhưng lại lười tập luyện và thường tìm sự trợ giúp rừ các công cụ hack, cheat để tìm kiếm chiến thắng. Chắc chắn bạn không muốn bị người khác nhìn với thái độ “khinh thường” đúng không?

  • Tập trung cao độ

Rõ ràng, việc tập trung 100% sẽ giúp bạn thành công trong bất cứ việc gì.

  • Có sự chín chắn

Đừng bao giờ biến mình thành những thành phần “trẻ trâu”, khiêu khích mọi thành viên hay chửi bới lung tung trên mạng. Nó sẽ biến account của bạn trở nên “rẻ tiền” trong mắt người khác.