Top 10 lý do khiến ELF vĩ đại nhất và xứng đáng là “đàn chị”

0
869

ELF là một fandoms lớn và có tầm ảnh hưởng tới rất nhiều fandoms hậu bối. Một trong những fandoms khiến thần tượng tự hào nhất phải kể đến ELF vĩ đại. Bạn có thể rất khó để tìm ra một fandoms có số lượng đông đảo và tồn tại nhiều năm như ELF. Cũng khó có thể tìm ra một Fandoms chịu chơi và luôn đem những điều tốt đẹp nhất cho các thần tượng của mình. Hôm nay 10hay và các bạn cùng nhau tìm hiểu “Top 10 lý do khiến ELF vĩ đại nhất và xứng đáng là “đàn chị” “nhé!

Bài viết liên quan:

1. Tồn tại lâu năm

Đây có lẽ là một lý do quan trọng để ELF vĩ đại như hiện tại. Bạn có thể hiểu đối với một nhóm nhạc Hàn Quốc, để có một số lượng fans đông đảo đã khó, nhưng để họ yêu quý trong nhiều năm còn khó hơn. Bạn có thể thấy đâu đây những cô bé, cậu bé hôm nay thích nhóm này, mai thích nhóm khác. Nhưng với ELF tuy vẫn có những người không theo Super Junior tới bây giờ nhưng còn rất nhiều fans đã theo nhóm gần 11 năm. Có một fandoms nào có độ tuổi trung bình các thành viên cao như ELF không? Chắc không rồi. Đôi khi ELF là những người yêu quý Super Junior từ khi họ là những cô bé, cậu bé chưa biết gì và giờ họ đã có gia đình, có con,… Tình yêu của ELF dành cho Super Junior không chỉ giống cảm nắng mà nó là yêu.

2. Số lượng đông đảo

Tất nhiên rồi. ELF ở khắp mọi nơi. Bạn có thể tìm ra rất nhiều bảng xếp hạng cho thấy ELF là vô cùng hùng hậu. Ở đâu đây bạn sẽ cảm nhận được ELF đang suy yếu, nhưng bạn sai hoàn toàn khi nghĩ vậy. Có thể bạn sẽ thấy ELF không còn ồn ào như trước, đơn giản họ đã chín chắn và trưởng thành hơn. Có thể bạn không còn thấy những màu áo xanh xuất hiện ở khắp nơi nhưng họ vẫn luôn tồn tại một cách thầm lặng. Bạn luôn cần hiểu rằng fans của một nhóm nhạc nhiều hay không phụ thuộc vào số album mà nhóm bán ra, số lợi nhuận mà nhóm thu được. Super Junior luôn là nhóm nhạc kiếm được nhiều tiền hàng đầu Kpop. Vậy vì sao nhiều bạn lại nói ELF đã không còn như trước nhỉ?

3. Độ chịu chơi

Có lẽ ELF chịu chơi vào top của các fandoms tại Hàn Quốc. “ELF vĩ đại lắm ai ơi!” đó là câu bỗng nhiên muốn hét lên. Bạn có thể thấy độ chịu chơi của các bà chị nhà ELF qua những gì họ làm cho Super junior. Bạn có lẽ chưa thấy những món quà này ở các fandoms khác bao giờ đâu, những món quà là niềm tự hào của các chàng trai Super Junior đấy nhé! Cùng điểm danh một chút nhé!

  • Micro bằng vàng thật 100% cũng được fan tặng cho Trưởng nhóm Lee Teuk
  • Xây trường học mang tên Super Junior
  • Mua cổ phần công ty SM
  • Thiết kế những sản phẩm, quần áo độc nhất cho các thành viên
  • Tặng đĩa vàng cho nhóm
  • Mua đàn cho nhóm trưởng
  • Mua những đồ công nghệ mới nhất trong thị trường, cứ ra hàng mới là trai nhà SuJu có
  • Vô vàn những sản phẩm là quần áo, mỹ phẩm, trang sức
  • Vô vần những lá thư từ Fans
ELF vĩ đại
1310 tấm thiệp này đã được các fan Việt chuẩn bị để gửi đến SuJu
ELF vĩ đại
Micro bằng vàng thật 100%

4. Đa dạng về độ tuổi

Đa dạng là không thể thiếu rồi. Bạn có thể thấy ELF vĩ đại như thế nào khi nhìn thấy có những cụ già đã 80 tuổi vẫn cuồng Super Junior. Với Super Junior họ luôn thân thiện với fans của mình nên vô cùng được lòng fans. Bạn khi tới các fandoms khác có thể chỉ có các bạn tuổi teen nhưng với ELF không như vậy. Tại cộng đồng ELF sô lượng các bạn teen từ 2002 cũng rất nhiều nhưng đồng thời có rất nhiều chị, cô đã có gia đình và nhiều người còn có cháu. Chúng ta thật sự thấy ELF vĩ đại nhường nào, Super Junior tuyệt vời dường nào. Họ đã không những rút ngắn khoảng cách giữa người với người, mà họ còn làm cho khoảng cách lứa tuổi gần nhau hơn.

5. Hiền nhưng phải “cứng”

Đó chính là ELF. Họ sẽ không chạnh chọe với ai đâu, cũng chẳng so đo nhiều vì không còn là cái tuổi đó. Nhưng với ELF thoải mái nhưng trong giới hạn. Bạn có thể thấy ELF họ ủng hộ các fandoms khác như một đàn chị bảo vệ em. Bạn cũng có thể không thấy ELF xuất hiện trong những cuộc đấu tranh fandoms. Bởi họ luôn biết mình là ai và đang làm gì. Tuy nhiên nếu bạn xúc phạm thần tượng của họ thì coi như chấm dứt tại đây. Nếu bạn đạo nhái sản phẩm nghệ thuật của Super Junior thì có nghĩa bạn đang tự làm khó mình. Hãy tìm hiểu về chàng ca sĩ Việt Nam Dương Hiếu Nghĩa tất cả sẽ biết ELF như thế nào!

6. Bựa

Đó là ELF vĩ đại đó các bạn ạ. Họ đối với thần tượng “yêu lắm, thương lắm” nhưng cũng “phũ lắm”. Bạn sẽ không khó gặp những tình huông “troll” không thương tiếc, cũng sẽ gặp tình huống không thể nhịn cười với đám nhà ELF. Báo họ chê các anh Super Junior thì họ vào bênh vực, nhưng báo họ khen thì ELF vào dìm cho thần tương tơi tả. Yêu của ELF là thế đấy. Đôi khi bạn yêu một ai đó không cần bạn phải yêu đến đưa người ta thành “thần tiên trên trời”. Mà khi yêu thật sự là khi thấy người đó xấu trai lắm vẫn đẹp, thấy người đó bôi bác lắm vẫn đáng yêu,… Đó là cách yêu của ELF dành cho Super Junior.

7. Tình bạn gắn bó giữa các ELF

Có lẽ do họ tồn tại lâu năm nên các ELF rất thân thiết với nhau. Cũng giống như các fandoms khác thì ELF cũng có những buổi gặp mặt fans. Tuy nhiên ngoài ra nhờ có Super Junior còn tạo nên rất nhiều nhóm bạn thân, những tình bạn đẹp. Bạn sẽ khó tìm một fandoms nào hay rủ nhau đi chơi, tụ tập ăn uống như ELF. Họ thân nhau như người nhà vậy. Có fans nhóm nào khi sinh nhật thần tượng mấy đứa chơi thân tự tổ chức và ăn uống mừng sinh nhật không? Chắc “hiếm có khó tìm”. Đôi khi họ là thế đấy, không chỉ cùng yêu một người mà họ còn là một gia đình.

 

8. Từ thiện

Chắc hẳn fandoms nào cũng từ thiện trên danh nghĩa của thần tượng. Và ELF vĩ đại cũng thế. Tuy nhiên ELF làm lớn lắm nha cả nhà. Bạn có thấy fandoms nào xây trường học tại Châu Phi mang tên thần tượng cho các trẻ em nghèo chưa nhỉ? Chắc chưa đâu. Nhưng với ELF điều đó đã thành sự thật đấy nhé! Trường học Super Junior đã được khánh thành và đưa vào hoạt động phục vụ cho các trẻ em nghèo tại Châu Phi. Điều đó thật vĩ đại. ELF cũng đang tiếp tục khởi động để xây trường học tại Châu phi. Ngoài ra ELF cũng đóng góp rất nhiều khoản tài trợ cho các tổ chức từ thiện quốc tế, cùng nhau tổ chức các buổi từ thiện trên cả nươc Việt Nam đối với V – ELF.

ELF vĩ đại
Dự án xây trường học

9. Có những ELF tuyệt nhất (ELF vĩ đại)

Tôi không nói về sự thành công của các ELF mà tôi nói đến tình yêu đẹp nhất cho Idol. Bạn sẽ nhìn thấy cô nàng ELF đầu tiên được cả thế giới ngưỡng mộ là Hoa Hậu Hoàn Vũ. Cô nàng đã diện màu áo xanh tượng trưng cho ELF tại khắp nơi. Khi cô nàng đăng quang, khi trao vương miệng cho người kế vị, khi tham gia các buổi tiệc, buổi từ thiện thì màu xanh luôn đi theo cô nàng. Bạn chắc hiểu được để đến với danh hiệu đó quan trọng cỡ nào nhưng cô nàng vẫn chọn màu xanh cho bản thân tỏa sáng trong buổi thi quan trọng nhất đời mình. Hẳn cô nàng yêu Super Junior đến vô hạn mới tin tưởng rằng màu xanh thiêng liêng đó sẽ mang cô chiến thắng.

ELF tuyệt nhất
Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016

10. ELF phủ sóng khắp thế giới – Được thế giới công nhận

Bạn sẽ thấy ELF có từ Châu Á tới Châu Âu, sang Châu Mĩ và không thể thiếu ở Châu Phi. Có lẽ ai cũng công nhận ELF Châu Á là đông đảo nhất nhưng ELF ở các nới khác trên thế giới họ cũng rất hùng mạnh và phát triển. Super Junior đã có những buổi gặp mặt fans ở khắp nơi trên thế giới. Họ đã mang các thành viên trong nhóm đến gần hơn với ELF trên thế giới.

Bên cạnh đó ELF cũng được công nhận trên thế giới khi dành giải thưởng “Fandom Choice” tại lễ trao giải Teen Choice Awards tại Mỹ vào ngày 17/8/2015. Một giải thưởng vô cùng cao quý mang tầm cỡ thế giới.

Super Junior là một nhóm nhạc tuyệt vời và họ đang làm rất tốt trên con đường làm nghệ thuật của mình. Các ELF hãy luôn ở bên họ trên con đường này nhé!

Đọc thêm: