Top 10 món quà ý nghĩa cho mẹ yêu nhân ngày 8/3

0
65

Ngày 8/3 là ngày dành cho phụ nữ trên toàn thế giới trong đó có mẹ của bạn. Mẹ yêu là người đã dành cả cuộc đời này cho bạn. Người đã dành cho bạn tình yêu thương, dành cho bạn thanh xuân, sức khỏe, hạnh phúc,… Chính vì vậy bạn cũng hãy dành thật nhiều yêu thương cho người phụ nữ đặc biệt nhất đời mình một món quà ý nghĩa trong ngày 8/3 nhé! Hôm nay 10Hay sẽ giới thiệu đến bạn “Top 10 món quà ý nghĩa cho mẹ yêu nhân ngày 8/3″

Bài viết liên quan:

1. Thiệp 8/3 và lời chúc ý nghĩa

Vì sao không phải là một món quà nào khác có giá trị hơn, thiết thực trong cuộc sống hơn mà lại là thiệp? Bạn nên hiểu rằng người mẹ yêu quý của mình không cần bất kì thứ gì từ bạn ngoài tình yêu thương của bạn. Họ sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những món quà mang những yêu thương từ con của mình. Bạn đừng nên nghĩ cần phải mua những đồ dùng giá trị để tặng mẹ mới là báo hiếu, là đứa con ngoan. Đôi lúc bạn cũng chưa kiếm được nhiều tiền, bạn chỉ là sinh viên, học sinh thì đây là món quà phù hợp và ý nghĩa nhất cho mẹ yêu. Tuy nhiên tặng thiệp bạn có thể có nhiều cách khác nhau, mua một tấm thiệp kèm theo lời yêu thương, cũng có thể tự làm một tấm thiệp đặc biệt kèm theo một món quà nho nhỏ.

 mẹ yêu
Thiệp tặng mẹ yêu

2. Nấu cho mẹ một bữa cơm thật tuyệt và cùng gia đình mừng 8/3

“Mẹ yêu của con đã dành tặng cả cuộc đời để chăm lo cho gia đình, vào ngày đặc biệt này con muốn giúp đỡ mẹ một phần nào đó, để mẹ được nghỉ ngơi”. Mẹ bạn gần như chẳng có ngày nghỉ trong năm vì chăm lo cho chồng con làm gì có ngày nghỉ. Bạn bận công việc, học hành, bạn bè, yêu đương chẳng dành thười gian giúp đỡ mẹ của mình. Vậy hãy giúp mẹ bạn làm những công việc nhà để mẹ có một ngày dành riêng cho mình. Bạn có thể nấu một bữa cơm để gia đình cùng mừng ngày 8/3. Chắc hẳn người mẹ yêu sẽ rất hạnh phúc.

3. Quần áo

Đối với bất kì người phụ nữ nào cũng vậy quần áo là rất quan trọng. Mẹ của bạn đôi khi bận lo cho con cái chẳng có thời gian để chăm lo cho bản thân, đôi khi có quần áo đẹp, đắt tiền chẳng bao giờ mặc đến. Vậy vào ngày 8/3 này bạn hãy tặng mẹ của mình một bộ quần áo thật đẹp và chở mẹ mình đi chơi một vài nơi nào đó không quá xa, để mẹ có thời gian thư thái, nhìn thế giới bên ngoài. Đừng bắt mẹ của mình chỉ ở nhà hầu bạn và một ai khác trong gia đình. Hãy yêu mẹ, đem lại những điều tốt nhất cho mẹ của mình. Bạn có thể lựa chọn cho mẹ những bộ quần áo theo sở thích của mẹ, mang lại sự thoải mái.

4. Hoa

Một trong những món quà được sử dụng nhiều nhất vào ngày 8/3 chính là hoa. Nếu bạn quá bận rộn với vô vàn công việc bộn bề ngoài kia. Nhưng vẫn muốn đem lại niềm vui cho mẹ yêu của mình thì hoa chính là món quà phù hợp nhất. Nếu mẹ bạn thích hoa thì mới nên tặng nhé, vì món quà phải thật phù hợp với người tặng, đem lại niềm vui cho họ. Bạn có thể tìm hiểu sở thích về hoa của mẹ sau đó tìm mua loại hoa phù hợp nhất. Hoa kèm những lời chúc sẽ mang lại cho mẹ yêu của bạn thật hiều niềm vui đấy.

Mẹ yêu
Tặng hoa cho mẹ ngày 8/3

5. Tour du lịch trọn gói

Nếu bạn là một người có điều kiện về kinh tế thì hãy chọn ngay món quà là một tour du lịch trọn gói nhé! Mẹ bạn sẽ rất hạnh phúc đấy. Bạn lựa chon địa điểm theo sở thích của mẹ để có được sự hài lòng nhất cho món quà. Nếu rảnh rỗi bạn có thể cùng mẹ tham gia tour du lịch trọn gói này để mẹ con có thể tâm sự, gắn bó tình cảm hơn. Tuy nhiên nếu bạn bận có thể để em, bố, ông bà đi cùng mẹ của mình. Mẹ của bạn đa phần thời gian đều ở trong nhà, tour du lịch trọn gói sẽ giúp mẹ yêu thư giãn, nghỉ ngơi và ngắm những cảnh đẹp của thế giới xung quanh.

Du lịch với mẹ yêu
Du lịch với mẹ

6. Đồ trang sức

Mẹ bạn là người tinh tế, sành điệu thì bạn có thể chọn món quà là một bộ trang sức để làm quà. Đồ trang sức bạn có thể có rất nhiều lựa chọn. Một bộ hoa tai, hay một chiếc vòng cổ đầy tinh tế,…sẽ khiến mẹ của bạn rất hài lòng. Để chọn được món quà tốt nhất, phù hợp nhất thì bạn nên chú ý đến sở thích của mẹ, tuổi tác, nên tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình, nhân viên bán hàng.

Trang sức tặng mẹ yêu
Trang sức

7. Tặng mẹ sách nấu ăn

Món quà này sẽ vô cùng hữu hiệu, làm mẹ bạn vui khi mẹ yêu của bạn là một người phụ nữ yêu nấu ăn, thích đọc sách, là người nội trợ của cả gia đình. Món quà này còn khá lạ trong danh sách những món quà nên tặng mẹ nhân ngày 8/3. Mẹ yêu sẽ hạnh phúc vô cùng khi bạn đã hiểu sở thích của mẹ, hiểu những gì là cần thiết. Một quyển sách công thức nấu ăn sẽ làm mẹ bạn bớt đau đầu vì không biết nấu món nào cho cả gia đình.

Sách nấu ăn tặng mẹ
Sách nấu ăn tặng mẹ

8. Mỹ phẩm

Mẹ bạn thường ngày làm vất vả, có trăm ngàn việc phải suy nghĩ. Chẳng có thời gian cho việc chăm sóc bản thân, làm đẹp cho chính mình. Vậy sao bạn còn không chọn ngay món quà là những loại mỹ phẩm chất lượng tặng cho mẹ yêu nhân ngày 8/3 nhỉ? Món quà này sẽ khiến mẹ bạn đẹp hơn, vui vẻ hơn. Có người phụ nữ mào mà không muốn mình đẹp, không muốn chăm sóc sắc đẹp. Mẹ yêu của bạn cũng là phụ nữ nên mỹ phẩm quả thật là một món quà hết sức hoàn hảo.

Mỹ phẩm cao cấp tặng mẹ
Thương hiệu mỹ phẩm uy tín

9. Đồ dùng trong gia đình, đồ bếp

Mẹ bạn cần có một vài bộ nồi trong nhà bếp để cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn, mẹ cần thay chiếc máy giặt để bớt vất vả công việc nhà. Bạn hãy chọn những đồ dùng thiết thực nhất để mẹ của bạn bớt vất vả hơn. Bạn tặng hoa cho mẹ nhưng mẹ chẳng có thời gian mà nhìn ngắm chúng vì công việc nhà quá nhiều, mẹ chẳng có thời gian diện đồ hàng hiệu, đi du lịch vì việc nhà ai lo. Vậy hãy mua tặng mẹ ngay những đồ dùng thiết thực để mẹ bớt vất vả. Hãy dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho mẹ yêu của bạn.

tặng mẹ yêu
Đồ dùng gia đình

10. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe của mẹ là quan trọng nhất. Chính vì vậy hãy chọn ngay một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cho mẹ của mình vào ngày 8/3. Bạn cũng có thể cùng mẹ đến các bệnh viện để khám tổng quát, kiểm tra sức khỏe định kì cho mẹ của mình, để mẹ luôn khỏe mạnh. Nếu không có điều kiện kinh tế, không có thời gian thì bạn có thể mau tặng mẹ yêu của mình những loại thuốc tốt nhất để chăm sóc sức khỏe của mẹ một cách tốt nhất.

Chăm sóc sức khỏe cho mẹ yêu
phòng khám

Mẹ yêu quý của bạn sẽ rất hạnh phúc nếu bạn tặng một trong những món quà ở trên đấy. Bởi đó là tình yêu thương của bạn dành cho mẹ. Hãy gửi thật nhiều yêu thương qua những món quà đầy ý nghĩa này nhé!

Đọc thêm: