Top 10 phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

0
238
Loading...

Phần mềm quản lý với các ứng dụng thông minh rõ ràng đã hỗ trợ rất nhiều trong công tác quản lý của doanh nghiệp, 10Hay cũng đã giới thiệu một số phần mềm như: Top 10 phần mềm quản lý bán hàng thời trang nên dùng, Top 10 phần mềm quản lý thuốc tây10Hay giới thiệu thêm với bạn về phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng, hy vọng phần mềm này sẽ hạn chế được các công việc ghi chép thủ công mất nhiều thời gian và sẽ hỗ trợ  thêm cho việc quản lý báo cáo số liệu hàng ngày, hàng tháng,…một cách chính xác hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

1. KiotViet

Nhắc đến phần mềm quản lý thì không thể nào bỏ qua KiotViet, sự ra đời của phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng là một giải pháp tối ưu, giúp chủ cửa hàng quản lý chi tiết tình hình kinh doanh của mình theo từng công trình hoặc theo khách hàng riêng.

 • Đơn vị tính quy đổi linh hoạt

Trở ngại lớn nhất của các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng khi sử dụng phần mềm bán hàng thông thường đó là không hỗ trợ cách quy đổi đơn vị tính. Đặc thù của kinh doanh vật liệu xây dựng là nhập khối lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Ví dụ, sắt nhập kg cây bán ra đơn vị cây, tôn nhập kg cắt bán mét… Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong các đơn vị tính, tự tạo ra đơn vị mới của sản phẩm trong mỗi lần nhập hàng.

Loading...
 • Quản lý hàng tồn kho vật liệu xây dựng

Nguyên vật liệu trong ngành xây dựng thường xuất thẳng đến công trình không qua khovà tính vào chi phí nhưng vẫn phải theo dõi tồn kho tại từng công trình, theo dõi điều chuyển vật liệu giữa công trình này với công trình khác hoặc vật liệu thừa thiếu giữa các công trình cần kiểm soát.

Ngoài quản lý nguyên vật liệu xuất qua kho, phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng còn cho phép quản lý nguyên vật liệu xuất thẳng đến công trình. Hơn nữa, phần mềm có thể quản lý các chứng từ nhập kho/xuất kho vật tư, hàng hóa, công cụ dụng cụ, thành phẩm và tính giá xuất kho vật tư, hàng hóa, thành phẩm theo nhiều phương pháp khau nhau một cách chính xác và nhanh chóng.

 • Quản lý công nợ theo công trình, hợp đồng
 • Ngành xây dựng có nhiều nhà cung cấp các loại vật liệu, nhiên liệu, dịch vụ phục vụ cho hoạt động xây lắp. Do vậy, phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng cho phép người sử dụng theo dõi công nợ của từng nhà cung cấp, theo dõi công nợ của một nhà cung cấp
 • Quản lý lãi/lỗ theo từng công trình, hợp đồng xây dựng

Do hoạt động đặc thù của các doanh nghiệp xây dựng nên việc quản lý lãi/lỗ theo từng công trình hay hợp đồng diễn ra khá phức tạp và đòi hỏi sự chi tiết, rõ ràng. Vì vậy, phần mềm bán hàng vật liệu xây dưungj cho phép theo dõi các khoản chi chi phí cụ thể theo từng công trình, hợp đồng. Với tiện ích này, kế toán viên sẽ không mất nhiều thời gian để tính toán số liệu, chỉ cần nhập liệu một lần và cuối kỳ vào xem báo cáo, các nhà quản lý cũng dễ dàng kiểm soát được tình hình doanh thu của doanh nghiệp và đưa các quyết định nhanh chóng và hiệu quả.

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng
Top 10 phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

Website: https://www.kiotviet.vn

2. CÔNG TY ĐẤT MŨI

Sở hữu công nghệ hàng đầu, với bề dày kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tự hào là đơn vị có khả năng cung cấp phần mềm quản lý tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm DMS-VLXD để quản lý bán hàng:

– Quản lý kho hàng một cách có hệ thống: các danh mục mặt hàng, khách hàng, nhà cung cấp, … Tra cứu số dư công nợ, hàng tồn kho, doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.
– Lập hoá đơn bán hàng (hay phiếu xuất kho, phiếu giao hàng, …) một cách nhanh chóng và chính xác bằng phần mềm. Điều đó thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị bán hàng.
– Khỏi mất thời gian, đau đầu trong việc tổng hợp, tính toán công nợ, hàng tồn kho, doanh số bán hàng.
– Theo dõi 02 đơn vị tính: Có những mặt hàng vật liệu xây dựng (VLXD) cần phải quản lý được 02 đơn vị tính. Thí dụ: Tôn (mua kg, cắt bán mét), sắt cây (mua kg, bán cây), … Vì vậy, phần mềm bán hàng VLXD phải theo dõi được 02 đơn vị tính song song và cho phép chọn 1 trong 2 đơn vị tính đó để nhập hoặc xuất kho, đồng thời tự động quy đổi ra đơn vị còn lại. Phần mềm quản lý bán hàng tôn thép – vật liệu xây dựng DMS-VLXD xử lý triệt để yêu cầu này.

– Đơn giản hoá việc tính toán: Những trường hợp cắt hàng theo quy cách, phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng DMS cho phép nhập từng quy cách và tính ra tổng số lượng bán của mặt hàng. Ngoài ra, trên phiếu xuất hàng còn thể hiện chính xác số tiền khách đặt cọc, tiền khách thanh toán và nợ còn lại phải thu. Hình ảnh dưới đây minh hoạ cho trường hợp này.

Cam kết về dịch vụ:
– Hỗ trợ tức thời, kể cả ngoài giờ hành chính. Có đội ngũ hỗ trợ nghiệp vụ chuyên biệt.
– Kỹ thuật remote từ xa hiện đại giúp xử lý nhanh vấn đề, tiết kiệm chi phí cho khách hàng và công ty.

Bảo hành, bảo trì:
– Tất cả các sản phẩm khách hàng giao dịch qua Công ty Đất Mũi hoặc các Đại lý của Công ty chúng tôi đều được bảo hành và hỗ trợ đầy đủ theo quy định.
– Có hợp đồng cung cấp phần mềm cho quý khách.
– Xuất hoá đơn GTGT cho khách có yêu cầu.

Đội ngũ nhân sự:
– Bộ phận nghiệp vụ: Gồm các Cử nhân và Kế toán trưởng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kế toán – tài chính và quản trị doanh nghiệp.
– Bộ phận kỹ thuật: Do các chuyên viên lập trình dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Trưởng dự án có hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực kế toán và công nghệ thông tin.

 • Website: http://www.phanmemdoanhnghiep.vn

3. Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng được thiết kế dành cho các công ty, nhà phân phối, hộ kinh doanh,… kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng (như thép cuộn, thép tấm, tôn, xà gồ, sắt cây (6,8,10,12), sắt vuông, sắt hộp, sắt U, V, I, …).

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng cho phép quản lý hàng hóa theo ba đơn vị (đơn vị nhập, đơn vị xuất, đơn vị phụ). Thí dụ: nhập theo cây tính tiền theo mét, bán theo cây tính tiền theo mét. Báo cáo nhập xuất tồn có thể được quy ra cả đơn vị phụ. Thí dụ: Tôn (mua kg, bán mét), Sắt cuộn (mua kg, bán kg), Sắt cây (mua kg, bán cây) …

Đối với hàng hóa chỉ cần quản lý theo một đơn vị duy nhất thì bạn chỉ cần chọn đơn vị xuất, nhập giống nhau để trống đơn vị phụ.

Các chức năng chính của phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng:
– Quản lý danh mục: Hàng hóa và các nhóm hàng hóa, các nhà cung cấp/ khách hàng, Nhân viên hàng hàng.

– Quản lý các chứng từ nhập, xuất: nhập mua hàng nhà cung cấp và trả lại nhà cung cấp; xuất bán hàng và nhập hàng trả lại từ khách hàng, đơn hàng đặt.
– Quản lý nhập kho, quản lý xuất kho:
+ Thực hiện chi tiết việc nhập, xuất, chuyển kho và điều chỉnh hàng hoá trong kho.
+ Cho phép lắp ghép sản phẩm từ các sản phẩm khác.
+ Cho phép tháo dỡ từ một sản phẩm thành các sản phẩm mới.

– Hệ thống báo cáo đa dạng linh động trong việc đưa vào và đưa ra các thông tin, có thể kết xuất ra nhiều hình thức khác nhau như: Word, Exel, PDF…
– Giao diện: thân thiện, dễ sử dụng, có tính mở cho phép người quản trị hệ thống có thể ẩn hiện thông tin phù hợp.
– Quản lý chứng từ thu chi: Quản lý thu chi công nợ từ khách hàng, nhà cung cấp; thu chi khác.
– Hệ thống báo cáo: Các báo cáo đa dạng, phong phú;báo cáo ở nhiều góc độ khác nhau, đáp ứng tốt yêu cầu quản trị của khách hàng:
+ Báo cáo bán hàng chi tiết và tổng hợp.
+ Báo cáo thu chi công nợ khách hàng và thu chi khác.
+ Báo cáo doanh số.
+ Báo cáo nhập xuất tồn kho: trừ thẻ kho, tồn kho, nhập – xuất – tồn kho.
+ Báo cáo phân tích tình hình kinh doanh: Số lượng, doanh số bán hàng tháng của từng mặt hàng; báo cáo tổng hợp phải thu, phải trả, lãi lỗ … trong kỳ…

– Quản trị: Chức năng phân quyền chặt chẽ giúp cho người quản lý có thể kiểm soát mọi thao tác trên số liệu của nhân viên nhập liệu và bán hàng, từ đó đưa ra được biện pháp xử lý kịp thời, tránh thất thoát doanh thu và tài chính. Sao lưu và phục hồi dữ liệu của khi gặp có sự cố xảy ra, bảo đảm hệ thống ổn định và an toàn.
Liên Hệ:
Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin
Địa chỉ: Phòng 1601 – CT2 – Tòa nhà Fodacon – Khu đô thị Bắc Hà – Hà Đông – Hà Nội.
ĐT: (04) 6 2863 430 – 22143 644 DĐ: 0912991369
Email: [email protected]
Yahoo nick: niemtintech1 hoặc niemtintech2
Website: http://niemtinvn.com

4. Công ty CP MEKONG SOFT

Chuyên thực hiện tư vấn, thiết kế các phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý bán hàng, quản lý sản xuất…phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng là sản phẩm ưng ý nhất của công ty.  Tính năng quản lý hàng ngàn mã sản phẩm, nắm bắt tồn kho, bổ sung hàng hóa nhanh chóng kịp thời. Theo dõi công nợ, nhà cung cấp, lích sử mua hàng của khách, rút ngắn thời gian giao dịch tại quầy, quản lý cửa hàng từ xa.

Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng.

Quản lý kho hàng một cách có hệ thống: các danh mục mặt hàng, khách hàng, nhà cung cấp … Tra cứu số dư công nợ, hàng tồn kho, doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.
– Lập hoá đơn bán hàng (hay phiếu xuất kho, phiếu giao hàng …) một cách nhanh chóng và chính xác bằng phần mềm. Điều đó thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị bán hàng.
– Khỏi mất thời gian, đau đầu trong việc tổng hợp, tính toán công nợ, hàng tồn kho, doanh số bán hàng.

Đơn giản hoá việc tính toán: Những trường hợp cắt hàng theo quy cách, phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng cho phép nhập từng quy cách và tính ra tổng số lượng bán của mặt hàng. Ngoài ra, trên phiếu xuất hàng còn thể hiện chính xác số tiền khách đặt cọc, tiền khách thanh toán và nợ còn lại phải thu.

Xem báo cáo tức thời: Phần mềm quản lý bán hàng VLXD cho phép nhân viên cũng như lãnh đạo đơn vị xem báo cáo hàng tồn kho, doanh số bán hàng, công nợ, … bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu chỉ bằng cái nhấp chuột.

Quản lý nhiều cửa hàng – chi nhánh: Với những đơn vị có nhiều cửa hàng – chi nhánh rải rác ở nhiều nơi thì đây là giải pháp quản lý tập trung hiệu quả, đáp ứng nhu cầu báo cáo tổng hợp nhanh chóng tức thì.

Chạy ứng dụng qua mạng internet: Trong điều kiện hạ tầng mạng phát triển như hiện nay, người ta dễ dàng truy cập internet qua nhiều cách (ADSL, USB 3G, WIFI, …) và có thể đảm bảo luôn luôn kết nối được internet qua một trong các phương tiện đó. Giải pháp phần mềm của chúng tôi cho phép nhân viên, người quản lý có thể tương tác với dữ liệu qua mạng internet, khi đó dữ liệu có thể lưu trữ trên máy tính để bàn hay máy chchủ của Công ty hoặc thuê host để lưu trữ. Giải pháp này đặc biệt hữu hiệu khi đơn vị có nhiều cửa hàng – chi nhánh ở nhiều nơi.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thêm các chức năng quản lý tùy theo yêu cầu của Quý Khách.

Liên Hệ:
1A3 Nguyễn Đình Chiểu,P.Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.
Tel: 08 8820 5636 – 0773 868 968 – Hotline: 0968 3690 68
Email: [email protected]
Website: http://mekongsoft.com.vn

5. Sapo

Sapo mang đến cho cửa hàng vật liệu xây dựng giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất.Quy đổi đơn vị tính linh hoạt, đồng bộ luân chuyển nguyên vật liệu giữa các kho nhanh chóng.Hỗ trợ quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng mọi lúc, mọi nơi.Nắm bắt mọi hoạt động kinh doanh cả khi không có mặt tại cửa hàng.

Báo cáo chi tiết, chính xác, dễ hiểu
Với Sapo bạn sẽ tạo được nhiều đơn hàng bán hàng cùng một lúc , thêm thông tin khách hàng, áp dụng thuế cho từng mặt hàng trên một màn hình. Màn hình bán hàng tại quầy được thiết kế đơn giản, thuận tiện giúp bạn bán hàng nhanh chóng trong 10 giây và tiết kiệm thời gian tạo hóa đơn.

Ứng dụng công nghệ hiện đại
Sapo ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, mọi dữ liệu và lịch sử bán hàng, xuất nhập hàng hóa đều được sao lưu lên hệ thống. Dù đang đi công tác hay đi du lịch, bạn vẫn kiểm soát được hoạt động kinh doanh một cách chặt chẽ, quản lý mọi hoạt động của nhân viên ngay trên phần mềm.

Liên Hệ:
Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà Hanoi Group, 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
-Chi nhánh: Lầu 3, Tòa nhà Lữ Gia, 70 Lữ Gia, P 15, Q 11, TP Hồ Chí Minh.
-Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 6732
-Tư vấn dịch vụ: 1900 6732
-Chăm sóc khách hàng: 1900 6732
Email: [email protected]
Website: https://www.sapo.vn

6. Phần Mềm Nhỏ

Phần mềm quản lý dành cho cửa hàng vật liệu xây dựng, tự động hóa nhiều thao tác giúp người dùng dễ sử dụng.

– In hóa đơn, hoặc phiếu xuất hàng, ghi công nợ và tiền mặt vào nhật ký.
– Quản lý hàng hoá và nhập xuất tồn kho.
– Quản lý tiền thu, tiền chi và quỹ tiền mặt.
– Hóa đơn xuất hàng cho khách.
– Phân tích nhật ký khách hàng đã mua hàng từ đại lý.
– Bảng tổng hợp công nợ khách hàng.

 1. Quản lý kho hàng

+ Phiếu nhập và bảng kê các phiếu nhập hàng.
+ Phiếu xuất và bảng kê các phiếu xuất hàng.
+ Báo cáo nhập xuất tồn kho trong giai đoạn cần xem.
+ Báo cáo giá trị kho hàng: tồn kho, giá vốn, tổng tiền trong kho.

 1. Quản lý thu chi

+ Phiếu thu và bảng kê phiếu thu: thu tiền bán hàng, thu tiền nợ.
+ Phiếu chi và bảng kê phiếu chi: chi trả nợ, chi điện nước, chi kho bãi, chi nhân công,…
+ Bảng kê quỹ tiền mặt.

 1. Quản lý công nợ khách hàng

+ Bảng kê nhật ký khách hàng mua hàng từ ngày đến ngày gồm mặt hàng, số lượng, đơn giá, tiền mua; tiền trả, còn nợ lại…
+ Bảng công nợ chi tiết.
+ Bảng tổng hợp công nợ.

 1. Kết quả kinh doanh

+ Lợi nhuận hàng bán: phân tích mỗi mặt hàng, ngành hàng, nhóm hàng lời bao nhiêu. Và tổng tiền lời.
+ Kết quả lãi lỗ: Phân tích tiền thu, tiền chi theo từng nhóm. Và tính kết quả lãi lỗ.

 1. Quyền quản trị

+ Quản lý người dùng trên hệ thống
+ Phân quyền các chức năng cho nhân viên.
Liên Hệ:
Phần Mềm Nhỏ
Tel: 0909.60.60.38 – 0918.734.890 – 0972.488.135
Email:[email protected]
Website: http://phanmemnho.com

7. HTsoft BizMan.NET

Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft BizMan.NET có thể áp dụng cho một cửa hàng Vật liệu xây dựng, một chuỗi siêu thị Vật liệu xây dựng, tổng đại lý vật liệu xây dựng áp dụng cho cả bán buôn và bán lẻ.

Có những mặt hàng vật liệu xây dựng (VLXD) cần phải quản lý được 02 đơn vị tính. Ví dụ: Tôn (mua kg, cắt bán mét), sắt cây (mua kg, bán cây), … Vì vậy, phần mềm bán hàng VLXD phải theo dõi được 02 đơn vị tính song song và cho phép chọn 1 trong 2 đơn vị tính đó để nhập hoặc xuất kho, đồng thời tự động quy đổi ra đơn vị còn lại. Phần mềm quản lý bán hàng tôn thép – vật liệu xây dựng HTsoft BizMan.NET xử lý triệt để yêu cầu này.

Tính năng Quản lý Cửa hàng vật liệu xây dựng:

 • Phần mềm HTsoft BizMan.NET có thể áp dụng cho Cửa hàng vật liệu xây dựng có nhiều mặt hàng, nhiều chi nhánh. Với nhiều tính năng nổi bật: Hỗ trợ nhập bán theo mã vạch barcode, bán hàng theo nhiều đơn vị tính tính theo thùng, theo cân điện tử,…
 • Hỗ trợ tới quy đổi đơn vị hàng hoá, phân cấp cây thư mục hàng hoá n cấp.
 • Phân tích Lợi nhuận mỗi mặt hàng, ngành hàng, nhóm hàng, tổng tiền lời.
 • Quản lý bán hàng theo mã vạch, hỗ trợ in mã vạch, máy đọc mã vạch, màn hình bán hàng,…
 • Quản lý kho hàng chặt chẽ, áp dụng quy trình phê duyệt xác nhận.
 • Quản lý dữ liệu tập trung, tất cả các chi nhánh đều có thể sử dụng chung một cơ sở dữ liệu.
 • Làm việc đồng bộ dữ liệu, real time tốc độ cao, minh bạch tài chính trên hệ thống đa chi nhánh.
 • Công nghệ cao, bảo mật an toàn.
 • Quản lý Kho hàng Vật liệu xây dựng.
 • Quản lý bán hàng Cửa hàng Vật Liệu Xây Dựng.
 • Quản lý Khuyến mãi.
 • Quản lý khách hàng thân thiết.

Dùng thử 30 ngày miễn phí phần mềm HTsoft BizMan.NET

Liên Hệ:
Add: Số 6/76-Phố An Dương-Q.Tây Hồ-Hà Nội
Off: Tầng 5 – Số 113 – Nam Đồng – Đống Đa – Hà nội.
Tel: (04) 7300 8080 / POST: 10000
E-mail: [email protected]
Website: www.htsoftbizman.net

8. EPOS – Công ty Công Nghệ Việt

Với những mẫu mã, chủng loại khác nhau thì việc quản lý bằng sổ sách sẽ làm tốn thời gian cho chủ cửa hàng. Với Epos thì tất cả các chủng loại mẫu mã sẽ được lưu vào hệ thống một mã code riêng biệt với nhưng gợi ý, giá cả, xuất sứ chính xác. Khi có một khách hàng đặt hàng chỉ cần tìm kiếm là kết quả được show ra ngay trước mắt.

Epos cũng giúp cho chủ cửa hàng xây dựng vừa bán vừa tư vấn khách hàng hiệu quả: khi khách hàng tới cửa hàng nhưng chưa biết mình sẽ chọn loại sản phẩm nào phù hợp thì với hình ảnh, ví dụ cụ thể của phần mềm quản lý bán hàng cập nhật thường xuyên sẽ làm khách hàng vui vẻ và dễ dàng chọn lựa.

Đa phần các cửa hàng vật liệu xây dựng chỉ trưng bày những sản phẩm đặc trưng, nhưng nếu với một số lượng sản phẩm cực kỳ hiếm thì khách hàng có thể vô tình bỏ qua những lựa chọn ưng ý cho căn nhà của mình.  Việc thông tin sản phẩm được show lên trên internet cũng làm cho cửa hàng càng thêm uy tín và số lượng khách hàng tăng lên với những lựa chọn đã có sẵn khi tham khảo trước.

Chủ cửa hàng cũng không sợ mất dữ liệu giá trị của mình với hệ thống điện toán đám mây giúp lưu trữ dữ liệu vô cùng bảo mật và gần như vô hạn. Các thông tin hóa đơn, sản phẩm, khách hàng sẽ được lưu ngay cả khi quá trình làm việc bị gián đoạn hay mất internet. Không như trước đây phải giành thời gian tập trung tổng kết nhưng bị gián đoạn thì phải làm lại từ đầu.

Sản phẩm cửa hàng xây dựng đa phần được lưu trữ tại kho hàng với một số lượng cực kỳ lớn. Vì vậy với chức năng quản lý kho hàng, số lượng từng chủng loại, giá cả thì chủ cửa hàng dễ dàng biết tình trạng tồn kho, số lượng tồn đọng để ra quyết định nhập hàng nhanh chóng.

Thông tin dự án sẽ được cập nhật thường xuyên tới chủ cửa hàng giúp họ có điều kiện tiếp xúc với những dự án hoàn toàn mới mà không tốn thời gian tìm hiểu thông tin. Hệ thống sẽ có chức năng tự động cập nhật thông tin hàng ngày về lĩnh vực cho cửa hàng.

Việc quản lý cửa hàng xây dựng hiện nay đa phần theo thủ công nhưng với những chủ cửa hàng có tư tưởng tiến bộ và phát triển. Phần mềm quản lý bán hàng Epos sẽ giúp cho doanh thu cửa hàng tăng cao, hiệu quả bán hàng, tư vấn khách hàng, quản lý kho hàng thuận tiện hơn.

Liên Hệ:
Office Hồ Chí Minh – Công ty Công Nghệ Việt
Tầng 3 – Tòa nhà Nam An – 167-169 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q1, TPHCM
Tel: 08.62571718 – 0906.357.975
Email: [email protected]
Website:http://epos.com.vn

9. Phần mềm kế toán max

Phần mềm bán hàng MvSales14.1B – VLXD được xây dựng dành cho các DN, cửa hàng, siêu thị vật liệu xây dựng …với đặc điểm: Quản lý cửa hàng thật dễ dàng và xử tự động hóa các quá trình bán hàng – mua hàng – quản lý kho liên quan đến 02 đơn vị tính.

– Nhân viên bán hàng nhanh hơn, tính toán chính xác hơn, các số liệu tồn kho, công nợ, doanh thu … được cập nhật ngay sau khi bán.
– Người quản lý quản lý chính xác doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng mỗi ngày, có thể xem tất cả các giao dịch của cửa hàng với khách hàng, với nhà cung cấp.

– Người quản lý theo dõi in và hẹn lấy hóa đơn.Mô hình áp dụng.
– Siêu thị vật liệu xây dựng.
–Cửa hàng, hộ kinh doanh vật liệu xây dựng.
– Doanhnghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí, nội thất.
– Loại hình khác (Không sử dụng mã vạch).
Liên Hệ:
MAXVSOFTWARE.,JSC
Địa chỉ trụ sở chính: Số 46, Ngõ 100, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0437.83.54.90
Fax: 0437.83.54.91
Email: [email protected]
Website: maxv.vn

10. VZsoft.net

Tập hợp những tính năng riêng cho Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng.
Đơn vị tính quy đổi linh hoạt.
Đa dạng đơn vị nhập – bán, bạn hoàn toàn tạo ra đơn vị nhập – bán phù hợp với quá trình kinh doanh tại cửa hàng.
Linh động thanh toán nhiều đợt/ hóa đơn.
Hỗ trợ thanh toán nhiều đợt đối với một đơn hàng, giúp quá trình thanh toán được thuận tiện hơn.
Tính năng Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng:

 • Quản lý nhập xuất tồn Quản lý nhập xuất tồn.
 • Cho phép tính giá hàng tồn kho theo nhiều phương pháp khác nhau: nhập trước – xuất trước, trung bình tháng, trung bình di động, đích danh.
 • Quản lý doanh thu Quản lý doanh thu.
 • Quản lý doanh thu theo thời gian, Phân tích doanh thu theo từng thời điểm, Báo cáo doanh số theo nhiều tiêu chí, quản lý chi tiết – tổng hợp doanh thu.
 • Quản lý sổ quỹ tiền mặt Quản lý sổ quỹ tiền mặt.
 • Quản lý tổng hợp – chi tiết thu tiền mặt/ tiền gửi,
 • Bảng cân đối thu chi, Sổ quỹ tiền mặt, Quản lý tổng hợp – chi tiết chi tiền mặt/ tiền gửi.
 • Quản lý công nợ.
 • Bảng tổng hợp – chi tiết công nợ khách hàng, Bảng tổng hợp – chi tiết công nợ khách hàng theo hóa đơn, Bảng tổng hợp – chi tiết công nợ nhà cung cấp.
 • Quản lý chương trình khuyến mãi Quản lý chương trình khuyến mãi.
 • Khuyến mãi bằng tiền, giảm giá, chiết khấu, Khuyến mãi tặng hàng, hàng tặng hàng, Khuyến mãi theo giờ (Giờ vàng).
 • Cảnh báo tự động hàng tồn kho Cảnh báo tự động hàng tồn kho.
 • Hàng tồn kho được cảnh báo dựa trên quy định giới hạn tồn tối thiểu và giới hạn tồn tối đa, Cảnh báo xuất/ bán quá tồn kho.
 • Quản lý nhiều chi nhánh, nhiều nghành hàng Quản lý nhiều chi nhánh, nhiều nghành hàng.
 • Phần mềm tập hợp tổng hợp chi tiết số liệu lên tất cả các báo cáo theo nhiều chi nhánh, nhiều nghành hàng khác nhau.
 • Gửi báo cáo qua Email cho quản lý, khách hàng Gửi báo cáo qua Email cho quản lý, khách hàng.

Chỉ cần một thao tác đơn giản, có thể gửi các báo cáo chi tiết…cho nhiều người cùng lúc, trong thời gian chỉ tính bằng giây.

Liên Hệ:
Tel: 0911 562 204
Email: [email protected]
Chat: iconlonghai_sde
Website: http://vzsoft.net

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng Vật liệu xây dựng với những tính năng nỗi trội riêng sẽ mang lại cho cửa hàng bạn một phong cách khác – chuyên nghiệp và cao cấp hơn. 10Hay hy vọng sẽ góp phần làm tăng thêm lợi nhuận và giảm bớt đi những thất thoát không đáng có.

Xem thêm: