Top 10 lý do bạn nên yêu LeeTeuk – Trưởng nhóm vĩ đại của Super Junior

0
171
Loading...

Trưởng nhóm vĩ đại của Kpop không ai khác là LeeTeuk. Một nhóm nhạc muốn tồn tại lâu đời thì điều họ không thể thiếu là cần có một nhóm trưởng tuyệt vời. Một nhóm trưởng đã dẫn dắt một nhóm nhạc đông dân, mang nhiều tính cách và đã gặp nhiều khó khăn như Super Junior là điều vô cùng khó. Một vị nhóm trưởng có thể mang một nhóm nhạc có quá nhiều cá tính khác nhau thì người đó phải là một người như thế nào? Cùng 10hay tìm hiểu “Top 10 lý do bạn nên yêu LeeTeuk – Trưởng nhóm vĩ đại của Super Junior“.

Bài viết liên quan:

1. Nhân cách tuyệt vời

Với LeeTeuk thì anh là một người có nhân cách xứng với cái tên mà fans của anh đã đặt – Thiên thần không cánh. Bạn có thể sẽ bắt gặp một LeeTeuk luôn lễ phép với tiền bối, quan tâm hậu bối. Một LeeTeuk chỉ có làm việc và làm việc để giúp đỡ bố mẹ của mình. LeeTeuk có thể sẵn sàng hi sinh bản thân để làm điều tốt đẹp cho các thành viên. Anh cũng là người được rất nhiều bố mẹ của các thành viên tin tưởng giao con cho anh chăm sóc. Phải có một nhân cách tuyệt vời tới đâu anh mới có thể chăm sóc không chỉ 13 con người trong nhóm mà còn rất nhiều các hậu bối cùng công ty.

Loading...
trưởng nhóm vĩ đại
LeeTeuk bên các em

2. Tình yêu thương vô bờ bên cho các thành viên

Không phải tự nhiên mà LeeTeuk được gọi là “mama” của cả nhóm. Bởi anh như một người mẹ chăm sóc cả nhóm, lo cho họ từng chút một, cho họ những lời khuyên tốt nhất. Nếu bạn đã từng thấy LeeTeuk chăm sóc các em của mình như thế nào thì bạn sẽ hiểu vì sao anh luôn được các thành viên yêu quý. Anh đã từng không quan tâm đến đau đơn trên người mình để chăm sóc cho KyuHyun khi họ gặp tai nạn khủng khiếp. Hay đơn giản các thành viên có hoạt động nào quan trọng thì anh cũng luôn có mặt để ủng hộ em mình. Những giọt nước mắt và những câu chuyện cảm động luôn làm LeeTeuk trở thành một trưởng nhóm vĩ đại mà các ELF luôn trân trọng.

trưởng nhóm vĩ đại
LeeTeuk chăm sóc em mình

3. Sự gắn kết hoàn hảo

Vì sao một nhóm nhạc đông dân lại tồn tại lâu như vậy? Đơn giản họ có một sự gắn kết bền bỉ là trưởng nhóm vĩ đại của chúng ta LeeTeuk. Một câu chuyện nhỏ và rất nhiều cái tôi sẽ dẫn đến sự đổ vỡ. Vậy LeeTeuk lại chính là người đem cái tôi của các thành viên dung hòa. Một người luôn được cả nhóm kính trọng và yêu thương thì họ sẽ nghe lời hơn nhiều. Với LeeTeuk thay vì dùng uy của trưởng nhóm thì anh dùng tình thương để kết nối những cái tôi lớn thành một tập thể vững mạnh. Những cái “tôi” chính là thứ tạo nên cá tính và sự đa dạng cho một nhóm nhạc thì nó cũng là con dao khiến nhóm nhạc đó tan vỡ. Cần có một người biết sử dụng cái “tôi” đó đúng cách.

trưởng nhóm vĩ đại
LeeTeuk được các em tiễn nhập ngũ

4. Một người thông minh

Chắc hẳn thông minh là một yếu tố không thể thiếu của một trưởng nhóm vĩ đại rồi. Một người thông minh biết tìm đúng hướng đi cho cả nhóm, biết mặt mạnh và mặt yếu cần khắc phục. Có một trưởng nhóm thông minh sẽ có một nhóm nhạc biết cách để tồn tại trong giới giải trí khắc nhiệt như Hàn Quốc. Thông minh trong cách tìm hướng đi cho nhóm, thông minh trong cách giữ cái tình đồng đội, thông minh trong cách biến cái khó thành cái dễ. Một Super Junior đầy khó khăn đã trở thành ông hoàng của Kpop.

5. Sự chăm chỉ

Một điều ai cũng phải công nhận đó là sự chăm chỉ của các thành viên Super Junior. Độ phủ sóng của cả nhóm rất lớn. Bạn có thể nhìn thấy Super Junior ở khắp nơi và họ luôn là những người biết mình cần gì và có gì. Từ các chương trình âm nhạc, giải trí đến phim truyền hình, radio,…ở đâu cũng có Super junior. Họ tài năng và chăm chỉ đó thì chẳng có lý do gì họ không thành công. LeeTeuk chính là người chăm chỉ nhất trong nhóm. Anh cũng chính là sức mạnh để cả nhóm có thể chăm chỉ làm nghệ thuật mà không mệt mỏi.

6. Một người có tài ăn nói

Trưởng nhóm chính là người thay mặt cả nhóm để làm đại diện truyền thông cho nhóm tới báo chí, fans,… Chính vì thế tài ăn nói không thể thiếu đối với một nhóm nhạc. Tại Hàn Quốc đôi khi chỉ là một câu nói sẽ khiến một nhóm nhạc biến mất vĩnh viễn trong giới giải trí. Một trưởng nhóm cần có những lời nói không chỉ đúng mà còn cần hay và hấp dẫn người nghe. LeeTeuk chính là trưởng nhóm có ài ăn nói nhất Kpop, khi anh có mặt trong rất nhiều chương trình với vai trò MC.

trưởng nhóm vĩ đại
MC tài năng

7. Hoàn cảnh

Có bạn sẽ tò mò sao hoàn cảnh lại có trong danh sách này được. Nhưng với LeeTeuk thì hoàn toàn có thể. Một trong những lý do chúng ta nên yêu LeeTeuk nhiều hơn, lý do khiến anh trở thành trưởng nhóm vĩ đại. Hoàn cảnh không có một gia đình hoàn hảo, không có được đầy đủ tình yêu thương và có một cuộc sống nhàn hạ. Nhưng dù khó khăn, dù thiếu tình thương nhưng LeeTeuk vẫn cho đi qua nhiều tình thương cho các thành viên và cho fans của mình. Là thế đấy, anh cho chúng ta thứ mà ngay cả anh cũng không được nhận đủ thì hỏi rằng anh có tuyệt vời không.

8. Hiền lành

Vì sao hiền lành lại có thể có một trưởng nhóm vĩ đại nhỉ? Để mình giải thích nào! Nếu nói về Hàn Quốc thì việc “có trên có dưới” rất rõ ràng. Anh là anh và em là em. Em phải nghe lời anh và trong các nhóm nhạc cũng thế. Trưởng nhóm phải là người đem quyết định, mang tiếng nói có giá trị nhất, cả nhóm phải nghe theo. Tuy nhiên với Super Junior thì không LeeTeuk chính là người hiền lành nhất chuyên bị bắt nạt nhưng chính vì vậy các thành viên mới cảm nhận được tình yêu thương của anh, mới có cảm giác như một gia đình cùng nhau tiến lên phía trước, chinh phục đỉnh cao.

9. Tôn trọng Fans

Đó là cách mà LeeTeuk đưa nhóm đến đỉnh cao. Vì sao ELF lại luôn bên canh Super Junior, bởi tại đây không chỉ họ mang tình yêu trao đi mà họ còn được nhận lại rất nhiều tình yêu. Dù đi đâu LeeTeuk cũng luôn nhắc đến fans của mình với sự tự hào nhất, luôn mang tình yêu thương nhất dành cho fans của mình. Yêu thương sẽ không tồn tại lâu dài nếu như không đến từu 2 phía. Và LeeTeuk của chúng ta hiểu điều đó.

10. Lòng tin của một trưởng nhóm vĩ đại

Với LeeTeuk long tin đã mang anh nên đỉnh cao. Có nhóm nhạc nào lại khởi điểm như Super Junior không? Câu trả lời chắc hẳn là không rồi. Nhưng với lòng tin sẽ thành công mà nhóm đã luôn làm việc chăm chỉ và đã thành công như ngày hôm nay. Lòng tin giúp một nhóm nhạc đáng lẽ chỉ có vài tháng tuổi trỏ nên vĩ đại và có tuổi đời lâu như bây giờ. Với LeeTeuk không gì là không làm được nếu bạn là một người chăm chỉ.

Trưởng nhóm vĩ đại LeeTeuk là người đáng được tôn trọng, ủng hộ và bảo vệ. Hãy luôn luôn yêu thương và ủng hộ LeeTeuk và Super Junior nhé!

Đọc thêm: