Top 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng

0
1170
Loading...

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt Nam ngày càng tăng do nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan như: mong muốn du học tại Nhật Bản, được làm việc trong các công ty Nhật Bản, xuất khẩu lao động sang Nhật, hoặc do các công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng mạnh,…Xuất phát từ nhu cầu nổi trội ấy, nhiều Trung tâm dạy tiếng Nhật, lớp dạy tiếng Nhật, khóa luyện thi tiếng Nhật,…xuất hiện ngày càng nhiều và không ngừng phát triển.

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng
Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, việc các Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng hình thành và hoạt động mạnh mẽ là một điều hiển nhiên. Các Trung tâm phân bố rải rác trên khắp địa bàn của thành phố Đà Nẵng và đều có những sự quảng bá tích cực, sôi nổi cho hoạt động của mình. Có những Trung tâm chỉ đào tạo tiếng Nhật, nhưng cũng có những Trung tâm lồng ghép dạy những ngoại ngữ phổ biến khác như Anh, Pháp, Nga, Hàn,…

Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng nổi tiếng và uy tín nhất:

Loading...

1. Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Đà Nẵng

 • Địa chỉ: số 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • SĐT: 05113.656.205

Là doanh nghiệp Nhật Bản, Trung tâm luôn chú trọng đến việc phát triển con người. Giá trị dịch vụ mà Jellyfish cung cấp thể hiện qua chính chất lượng của những thế hệ con người mà Trung tâm dẫn dắt, đào tạo và định hướng. Không hoa mỹ, không cầu kỳ, tập trung nỗ lực giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động và hội nhập – Đó là phương châm hoạt động không bao giờ thay đổi của Jellyfish Education. Lấy “Chất lượng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Trung tâm luôn cải tiến phương pháp đào tạo, mở rộng phạm vi kết nối với các trường danh tiếng trên thế giới.

2. Trung tâm Nhật ngữ Eikoh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: số 106-112 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • SĐT: 05113.646.556

Trung tâm Nhật ngữ Eikoh tại Đà Nẵng là một trong những công ty thành viên của công ty cổ phần Eikoh, Nhật Bản, chuyên đào tạo và bồi dưỡng tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Được thành lập từ năm 1980 tại Nhật, qua gần 40 năm hoạt động, công ty cổ phần Eikoh đã có khoảng 435 trung tâm đào tạo ở Nhật, Úc và Việt Nam.

Kế thừa thành công của thành viên đầu tiên của công ty tại Việt Nam, công ty TNHH Eikoh Việt Nam, Trung tâm Nhật ngữ Eikoh Đà Nẵng được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8/2016. Trung tâm hiểu rõ đặc điểm và kỳ vọng của quý khách hàng và có thể cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng, chuyên nghiệp, hiện đại, góp phần nâng cao năng lực Nhật ngữ quý khách hàng. Không xem lợi nhuận là quan trọng nhất, Trung tâm lấy lợi ích của người học làm trọng tâm. Trung tâm Nhật ngữ Eikoh xem sự tiến bộ và thành công của người học là thành công của Trung tâm.

3. Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

 • Địa chỉ: số 125 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • SĐT: 05113.689.383

Trung tâm giảng dạy tiếng Nhật theo phương pháp EZOE, chú trọng thực hành trực tiếp, chuyên về giao tiếp, hấp dẫn, dễ học, dễ hiểu, giúp học viên nhanh chóng hiểu bài và thuộc bài tại lớp. Trung tâm có đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Môi trường học tập thoáng mát, phòng học máy lạnh, được trang bị hiện đại theo lối kiến trúc sân vườn Nhật Bản, phòng trà đạo,…

4. Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng

 • Địa chỉ:
 • – Cơ sở mới: 130 Nguyễn Tư Giản, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • – Cơ sở Hải Châu: 365 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • – Cơ sở Liên Chiểu: 461 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • SĐT: 05113.843.782 – 05113.783.782

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng thường xuyên đang tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao tại Đà Nẵng. Trung tâm không ngừng đổi mới và cải thiện phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác tư vấn, đón tiếp học viên, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Nhật.

Trung tâm đảm bảo mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập khang trang, tạo điều kiện cho các bạn học viên tiếp xúc và giao lưu với văn hóa Nhật Bản. Trung tâm luôn cố gắng tập trung giảng dạy, nâng cao chất lượng giờ học và môi trường học tập ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của học viên, hướng đến là Trung tâm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật uy tín được các phụ huynh và học viên chọn lựa.

5. Trung tâm Nhật ngữ Kokoro

 • Địa chỉ: số 794 Ngô Quyền, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • SĐT: 05113.987.155

Trong các buổi học tại Trung tâm Kokoro, giáo viên và học viên sẽ thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Nhật, sử dụng bộ từ vựng được chuyển sang hình ảnh, giúp  học viên dễ dàng nhớ và sử dụng. Biểu ngữ và đàm thoại được thể hiện bằng video giúp học viên hiểu rõ hơn, nhớ lâu hơn mà không cần phải dịch sang tiếng Việt, tạo nên cho học viên cảm thấy thú vị hơn trong việc học. Học viên luôn được nghe và nói mỗi ngày đến lớp, đây là phương pháp tạo cho học viên thói quen nói, chỉ có nói nhiều mới nói được. Lớp học bao gồm giáo viên Việt và giáo viên Nhật. Các mẫu truyện nhằm giúp các bạn luyện đọc, dịch. Phim ảnh, âm nhạc nhằm giúp các bạn nghe, nói và hiểu biết thêm về văn hóa Nhật Bản, tạo cảm hứng trong học tập. Học tại Trung tâm Kokoro, các bạn sẽ có cảm giác như mình đang sống và học tại Nhật Bản.

6. Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way

 • Địa chỉ: số 234 Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • SĐT: 05113.911.999

Là một trong những Trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Đà Nẵng, Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way luôn phấn đấu trong công tác chuyên môn nhằm giúp học viên có được môi trường học tập và chất lượng kiến thức tốt nhất. Trong các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm, lĩnh vực dạy tiếng Nhật cũng khá phát triển trong vài năm gần đây, thu hút nhiều học viên và đã mang lại những dấu ấn tốt đẹp trong ngành giáo dục. Đến với Trung tâm, bạn sẽ được học tập, giao tiếp, trao đổi kinh nghiệm làm việc cũng như nâng kao kỹ năng Nhật ngữ của mình.

7. Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục

 • Địa chỉ: số 225/5 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • SĐT: 0905.048.568

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục được thành lập vào tháng 10 năm 2016 với 04 thành viên. Trung tâm nằm ở đối diện ngã ba Cao Thắng Đống Đa. Hiện tại, trung tâm đã mở được 02 lớp tiếng Nhật sơ cấp với 30 học viên đến từ nhiều lứa tuổi khác nhau thường xuyên theo học. Đông Kinh Nghĩa Thục hiện có các khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1,2. Và trong tương lai gần trung tâm đang có kế hoạch mở thêm các khóa học:

 • – Khoá học luyện thi vào các trường bậc cao.
 • – Khoá học tìm việc làm trong kinh doanh.
 • – Chương trình thực tập ngắn hạn.

Trong mỗi khoá học, Trung tâm đều mời các chuyên gia đến giảng dạy, nghiên cứu chương trình giảng dạy và xây dựng các nội dung có hiệu quả cao nhằm giúp các bạn học viên đạt được kết quả mong muốn và từng bạn có thể đạt được mục tiêu đề ra.

8. Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

 • Địa chỉ: số 41 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • SĐT: 0936.848.934

Kyodai là công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam, hợp tác với nhiều trường Đại học và Cao đẳng lớn ở Nhật gồm: Đại học Quốc tế Nagasaki, Đại học Hiroshima Bunka Gakuen, Đại học Ngắn hạn Yamaguchi, Đại học Thông tin Kyushu, Đại học Reitaku, Cao đẳng Kinh doanh Okayama, hệ thống các trường Cao đẳng Anabuki, Học viện tiếng Nhật YMCA, Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản.

Bên cạnh việc tư vấn và cung cấp những chương trình du học tại các trường đại học và cao đẳng uy tín tại Nhật, học viên mong muốn nâng cao tiếng Nhật có thể đăng ký học tại Nhật ngữ Kyodai. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết, Nhật ngữ Kyodai cung cấp cho các bạn những khóa học tốt, giúp các bạn “Nâng cao tiếng Nhật – trải nghiệm văn hóa Nhật” ngay tại Việt Nam.

9. Trung tâm ngoại ngữ, trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

 • Địa chỉ: số 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • SĐT: 05113.699.335

Nhiệm vụ của Trung tâm là: Đào tạo giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ có trình độ đại học và sau đại học về một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn, Nhật. Nghiên cứu khoa học và thực hiện các dịch vụ xã hội thuộc lĩnh vực ngôn ngữ văn hóa; Giảng dạy ngoại ngữ cho các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Thực hiện các nhiệm vụ của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 với tư cách là 1 trong những đơn vị nòng cốt, 1 trong 5 Trung tâm Ngoại ngữ khu vực.

Trong những ngôn ngữ được đào tạo tại Trung tâm, tiếng Nhật cũng nhận được sự quan tâm sâu sắc của đội ngũ cán bộ, được chú trọng đào tạo chất lượng với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình và đã được đi du học tại Nhật.

10. Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ HTC Đà Nẵng

 • Địa chỉ: số 45, Dũng Sĩ, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • SĐT: 05113.789.569

Nội dung chương trình đào tạo tiếng Nhật của Trung tâm: kết hợp giữa việc đào tạo tiếng Nhật, văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật với chương trình đào tạo của học viện kỹ thuật quân sự về thể lực, tác phong kỷ luật quân đội cho các học viên tham gia chương trình Thực tập Sinh và Kỹ thuật viên sang thực tập kỹ năng và làm việc tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, Trung tâm còn có các hoạt động trong lĩnh vực Nhật ngữ như: tư vấn du học, xuất khẩu lao động, truyền thông quảng cáo,…

Xem thêm: