Cách chữa trĩ nội trĩ ngoại tại nhà an toàn, hiệu quả nhất

0
73
Loading...

Trong cuộc sống ngày nay, bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người do làm việc quá sức, không có nhiều thời gian vận động hay luyện tập thể dục thể thao. Nhưng ngay từ ban đầu nhiều người không để ý, thậm chí là xem thường sự nguy hiểm của căn bệnh này. Chính điều đó dẫn đến căn bệnh ngày càng nặng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, công việc của người bệnh. Tuy nhiên, có thể dễ dàng chữa trĩ nội trĩ ngoại tại nhà an toàn. Trong bài viết này 10Hay sẽ giới thiệu đến các bạn cách chữa trĩ nội, trĩ ngoại tại nhà an toàn, hiệu quả nhất. Nhưng trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu đôi nét về bệnh trĩ và sự nguy hiểm của căn bệnh này nhé!

Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn. Ở trạng thái bình thường các mô này sẽ hỗ trợ kiểm soát phân thải ra khi các mô này phồng lên do sưng hoặc viêm thì gọi là bệnh trĩ.

Cách chữa trĩ nội trĩ ngoại tại nhà an toàn, hiệu quả nhất
Cách chữa trĩ nội trĩ ngoại tại nhà an toàn, hiệu quả nhất

Người ta chia bệnh trĩ được chia làm 2 loại: trĩ nội và trĩ ngoại.

Loading...
 • Theo các nhà chuyên mon trĩ nội là loại trĩ được hình thành ở bên trong thành hậu môn. Khi bệnh nặng, các búi trĩ có thể sa ra bên ngoài hậu môn. Bệnh trĩ nội được chia làm 4 cấp độ theo mức nặng tăng dần của bệnh.
 • Theo các nhà chuyên môn Trĩ ngoại là hiện tượng ngay từ đầu xuất hiện ở khu vực bên ngoài hậu môn, xung quanh lỗ hậu môn. Bệnh trĩ ngoại không phân chia theo cấp độ.

Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Câu trả lời là rất nguy hiểm, đừng xem thường bệnh trĩ nhé. Căn bệnh này có thể gây ra những hậu quả như sau:

 • Thiếu máu: Do bệnh trĩ gây chảy máu ở hậu môn nên nếu tình trạng kéo dài không hết sẽ khiến người bệnh lâm vào tình trạng thiếu máu.
 • Đau đớn: Người bị bệnh trĩ thường đau đớn khi đi đại tiện, việc sinh hoạt, vận động hàng ngày cũng gặp nhiều khó khăn.
 • Trường hợp bệnh trĩ nặng, cơ hậu môn mất tính đàn hồi sẽ khiến người bệnh lâm vào tình trạng đại tiện mất kiểm soát.
 • Gây viêm nhiễm hậu môn, đối với nữ giới khi bị bệnh trĩ nếu không vệ sinh sạch sẽ, vi khuẩn rất dễ tấn công sang âm đạo gây viêm nhiễm âm đạo.
 • Đời sống tình dục của người bệnh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.
 • Bệnh trĩ nặng gây ra mùi hôi khó chịu, khiến người bệnh mất tự tin trong cuộc sống.
Bệnh trĩ nặng gây ra mùi hôi khó chịu, khiến người bệnh mất tự tin trong cuộc sống.

Tuy nguy hiểm nhưng bệnh trĩ hoàn toàn có cách chữa trĩ nội trĩ ngoại tại nhà an toàn với những phương pháp sau:

– Thay đổi thói quen sống, cân nhắc chế độ ăn uống: tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, uống nhiều nước, ăn thức ăn nhiều chất xơ và các thực phẩm nhuận tràng…
– Sử dụng thuốc chữa trị ,giảm đau.
– Ngăn chặn các yếu tố có thể làm bệnh nặng hơn.
– Điều trị nội khoa: tây y, đông y.

Hiện nay, rất nhiều bệnh nhân bị bệnh trĩ lựa chọn việc chữa trị nội trĩ ngoại tại nhà an toàn bằng hình thức điều trị tại nhà bằng đông y an toàn mà hiệu quả, ít xảy ra biến chứng. Nhà thuốc Đông y Gia truyền An Thịnh Đường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị trĩ nội, trĩ ngoại bằng đông y.

chữa trĩ nội trĩ ngoại tại nhà an toàn

Nhà thuốc Đông y Gia truyền An Thịnh Đường (tritaman.net) được nhiều người lựa chọn vì:

 • Được tư vấn miễn phí ngay khi đăng ký.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thế Thịnh chuyên điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Y Học Cổ Truyền kết hợp phẫu thuật, điều trị bằng Laser và là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ này. Niềm đam mê ông chỉ nghiên cứu hết bài thuốc này rồi chuyển sang bài thuốc khác đến khi kiếm được tiền thì người khác làm, với ông ông không muốn phí phạm tài nguyên thiên nhiên sẵn có.
 • Nhà thuốc có bài thuốc đông y để chữa trị nội trĩ ngoại tại nhà an toàn
 • Nhà thuốc nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân.

 

Bạn đang bị bệnh trĩ hành hạ. Bạnh muốn chữa trị nội trĩ ngoại tại nhà an toàn, nhanh chóng. Bạn hãy đăng ký ngay tại trang web của nhà thuốc để nhận tư vấn miễn phí http://tritaman.net/.

Xem thêm: