Top 10 việc bạn nên làm cho vợ mình vào ngày 8/3

0
35

Ngày 8/3 là một ngày đặc biệt với vợ của bạn. Hãy làm những việc thật ý nghĩa cho người phụ nữ mà bạn gắn bó cả phần đời còn lại. Bạn có thể làm rất nhiều điều cho cô ấy vào ngày này. Hôm nay 10Hay sẽ giới thiệu đến bạn “Top 10 việc bạn nên làm cho vợ mình vào ngày 8/3“. Hãy tạo những kỉ niệm thật đẹp cho cả hai vào ngày đặc biệt này nhé!

Top 10 việc bạn nên làm cho vợ mình vào ngày 8/3
Top 10 việc bạn nên làm cho vợ mình vào ngày 8/3

Bài viết liên quan:

1. Tặng quà

Tặng quà là một việc mà đa số các ông chồng sẽ làm cho vợ của mình vào ngày 8/3. Tuy nhiên chọn một món quà như thế nào để đem lại niềm vui lớn nhất cho vợ của mình thì không dễ. Bạn có thể chọn quà theo sở thích, một vài bộ quần áo, bộ mỹ phẩm cô ấy thích đã lâu hay đơn giản là một bó hoa kèm theo lời chúc ngọt ngào. Tặng quà là việc đơn giản nhất bạn có thể làm cho người vợ của mình vào ngày này. Tuy nhiên nếu bạn có thêm chút thời gian, điều kiện kinh tế thì bạn hãy làm cho người phụ nữ của mình nhiều việc ý nghĩa hơn nhé!

Loading...

2. Làm việc vặt trong gia đình

Làm việc vặt khác với làm công việc gia đình. Bạn nên làm thay vợ  những công việc mà bình thường người làm nó là vợ của bạn. Một trong những việc đơn giản nhất là bạn đi chợ thay cô ấy, giặt quần áo thay vợ hay lau nhà. Những công việc dù nhỏ nhưng lại làm ấm biết bao trái tim người phụ nữ. Bạn hãy mang yêu thương vào những việc gần gũi nhất trong cuộc sống để vợ bạn có thể cam nhận được bạn yêu thương, nâng niu cô ấy đến nhường nào.

3. Mời vợ đi xem phim

Một trong những việc lãng mạn nhất cho nàng vào ngày 8/3 chính là đi xem phim. Đâylà không gian chỉ có hai vợ chồng, là thời gian hâm nóng tình cảm. Bạn và vợ có thể cùng nhau xem lại một vài bộ phim khi yêu đã xem, một bộ phim hài hước giúp cô ấy giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống. Lúc đi xem phim có thể bất ngờ tặng cô ấy một món quà ya nghĩa hay một nụ hôn ngọt ngào. Sẽ thật hoàn hảo.

4. Làm đúng trách nhiệm người đàn ông trong gia đình

Một người đàn ông biết yêu vợ, thương con chính là người biết giúp đỡ qua những công việc nặng trong gia đình. Bạn có thể dành ngày 8/3 cho vợ của mình bằng cách sửa sang lại vài thứ trong gia đình như bàn ghế, cửa sổ, giường, điều hòa,…những việc mà bạn không có thời gian làm, mà nó lại quá sức với vợ của bạn. Cô ấy đã quá mệt mỏi với việc chăm sóc bạn và con, nên đừng để cô ấy phải bận tâm đến những công việc đáng ra là của bạn.

5. Nấu cho vợ một bữa tối chỉ có hai người

Là một người đàn ông thì đa số không phải nấu cơm hay vào bếp. Tuy nhiên vào ngày 8/3 hãy vào bếp nấu cho vợ của mình một bữa tối thật lãng mạn nó sẽ khiến cô ấy vô cùng hạnh phúc. Bạn là một người đàn ông yêu vợ thì đừng bao giờ cho rằng việc bếp núc chỉ là của vợ mà thôi. Nếu nghĩ như thế thì bạn đang biến vợ của mình thành osin cao cấp hơn mà thôi. Hãy nâng niu và chăm sóc cô ấy. Vì đây là người phụ nữ bên bạn cả đời.

6. Nói những lười yêu thương

Đơn giản nhưng rất nhiều người chồng lại không thể làm được điều này. Bạn yêu vợ của mình nhưng chẳng bao giờ nói ra miệng cả. Việc đó phần nào khiến người phụ nữ của bạn cảm thấy thiếu sự yêu thương. Người phụ nữ nào cũng muốn chồng của mình nói những lời yêu thương. Chính vì vậy vào ngày 8/3 bạn hãy nói cho cô ấy nghe những lời ngọt ngào và yêu thương nhất. Đôi khi những lời đó đơn giản lắm, một câu “anh yêu em” hay “bà xã” đã khiến cô ấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

7. Cảm ơn

Mình nghĩ đây sẽ là việc một người chồng nên làm mỗi ngày chứ không riêng ngày 8/3. Mỗi người vợ đều dành cả tuổi thanh xuân, cả cuộc đời, người đã mang đến cho bạn những đứa con và gia đình hạnh phúc. Chẳng có lý do gì bạn không cảm ơn cô ấy cả. Người phụ nữ này chăm sóc bạn và con bạn mỗi ngày nhưng cái bạn cho cô ấy là gì? Hãy cảm ơn vợ bạn nhiều hơn, cha mẹ là người sinh ra bạn, chăm sóc bạn nhưng vợ chính là người yêu thương, chăm sóc cho bạn và con bạn cả cuộc đời.

8. Xin lỗi

Bạn cảm ơn cô ấy vì tất cả những điều cô ấy đã làm cho gia đình của bạn. Thì mình nghĩ bạn nên gửi tới cô ấy một lời xin lỗi. Xin lỗi không đồng nghĩa với việc bạn là người chồng không tốt mà bạn xin lỗi để làm người chồng tốt hơn. Là vợ chồng không phải lúc nào cũng hiểu ý nhau, không phải lúc nào cũng ngọt ngào như ngày mới yêu. Bạn xin lỗi đôi khi chỉ là bạn quên dành lời yêu thương cho cô ấy mỗi ngày, bạn xin lỗi vì để cô ấy lo lắng quá nhiều, xin lỗi vì yêu chưa đủ nhiêu. Nhận được lời xin lỗi từ bạn vào ngày 8/3 không những khiến cô ấy vui vẻ mà còn vô cùng cảm động.

9. Đi du lịch Ngày 8/3

Cả năm bận rộn với công việc, vợ chồng bạn không có quá nhiều thời gian bên nhau. Bạn lo lắng cho công việc tại công ty, còn vợ của bạn quá nhiều việc trong gia đình ập đến. Bạn muốn mình và vợ có thời gian nghỉ ngơi và hâm nóng tình cảm. Hãy đặt ngay một chuyến du lịch cho cả hai. Sẽ có rất nhiều kỉ niệm đẹp sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

10. Đón cô ấy từ chỗ làm

Việc này đôi khi bạn không nghĩ đến nhưng nó lại mang đến những niềm vui bất ngờ cho vợ của bạn đấy. Còn gì tuyệt vời hơn khi vợ của bạn đang vội vã về nhà sau giờ làm để nấu cơm cho cả gia đình thì bạn lại đang chờ cô ấy trước cổng công ty và cùng nhau đi ăn tối. Một điều bất ngờ nho nhỏ dành tặng cho người vợ của mình chỉ đơn giản thế thôi đấy các ông chồng ạ.

Cha mẹ là người sinh thành và yêu thương chúng ta nhất trên đời, con cái là giọt máu của chúng ta tạo nên tuy nhiên vợ bạn mới là người bên bạn cả cuộc đời còn lại. Hãy yêu vợ bạn thật nhiều, hãy mang hạnh phúc của bạn và cô ấy làm một. Ngày 8/3 chính là ngày dành cho cô ấy, hãy yêu thương thật nhiều vào ngày đặc biệt này nhé!

Đọc thêm: