Top 10 khóa học giúp cha mẹ nuôi dạy con tốt nhất

26

Gia đình hạnh phúc là khi những thành viên trong nhà luôn yêu thương, gắn bó với nhau. Việc kết nối cảm xúc và nuôi dạy con cái để giúp các bé được phát triển toàn diện là một điều rất khó. Những năm gần đây, với việc phát triển công nghệ khiến khoản cách giữa cha mẹ và con cái càng xa nhau hơn. Hiểu được điều đó, 10 Hay xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh: Top 10 khóa học giúp cha mẹ nuôi dạy con tốt nhất. Mong muốn giúp quý phụ huynh một phần nào đó trong việc nuôi dạy con cái. Để giúp các bé phát triển toàn diện và gia đình luôn hạnh phúc. 

1Bí kíp giáo dục giới tính cho trẻ – Chuyên gia Phùng Thị Thuỳ Dung. 

Những năm gần đây, tình trạng xâm hại tình dục ở trẻ em ở mức báo động. Giáo dục giới tính không đơn thuần chỉ để giúp con hiểu cơ thể con, trân trọng cơ thể con mà còn rất quan trọng trong việc phòng tránh xâm hại tình dục.

Khóa học bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc nuôi dạy con trong thời hiện đại, có những kiến thức cơ bản để giáo dục con về giới tính, tránh được cho con mình những rủi ro như tình trạng xâm hại tình dục, tránh được những sa chấn tâm lý cho trẻ… Hơn thế nữa bạn cũng có thể giúp đỡ người khác hiểu về các giai đoạn phát triển giới tính của con trẻ, tạo động lực và cùng con vượt qua những giai đoạn biến chuyển về tâm lý.

2Phương pháp dạy con thành tài – GV Lương Thế Hưng. 

Top 10 khóa học giúp cha mẹ nuôi dạy con tốt nhất

Con cái chính là món quà tặng tuyệt vời mà Thượng Đế đã trao tặng mỗi người. Việc nuôi dạy con cái là điều chưa bao giờ dễ dàng. Đặc biệt, là các phương pháp nuôi dạy để giúp con thành tài. 

Khóa học này sẽ giúp bạn có cách nhìn các vấn đề tiêu cực dưới góc nhìn tích cực. Biết cách truyền cảm hứng và khơi gợi niềm yêu thích trong học tập của con cái. Trang bị cho con những kỹ năng thành công cần thiết. Để làm hành trang đầu đời và suốt cuộc đời cho con. Điểm đặc biệt là khóa học được biên soạn dựa trên những kiến thức nuôi con theo phương pháp giáo dục của người Do Thái và kiến thức NLP (Neuro- Linguistic Programming)- Lập trình ngôn ngữ tư duy. 

3Dạy con theo phong cách người Nhật – GV Lê Văn Hữu Phú. 

Nhật Bản là đất nước được cả thế giới ngưỡng mộ bởi sự nề nếp trong cách sống và sinh hoạt của họ. Đó là cả quá trình từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành. Trẻ con Nhật Bản được giáo dục trên nền tảng phát huy khả năng của chính mình. Chỉ ra các quan điểm giáo dục độc đáo của Nhật Bản so với các nước khác. Khóa học Dạy con theo phong cách người Nhật sẽ chỉ ra các tiêu chí giáo dục phù hợp với sự phát triển và khả năng tiếp nhận của trẻ em Việt Nam. Đem đến phương pháp dạy con hiện đại, cha mẹ sẽ cảm nhận được niềm vui khi chứng kiến sự trưởng thành của con cái.

4Bí quyết thấu hiểu con trẻ – êm ấm gia đình – GV Nguyễn Đức Cao. 

Thấu hiểu con trẻ không chỉ là cố gắng giúp con phát huy tài năng của bản thân. Bên cạnh đó còn ngăn ngừa và hiệu chỉnh những tính xấu một cách kịp thời. Thế nhưng, để thấu hiểu và phát triển con cái cũng không hề đơn giản, đòi hỏi tình yêu thương vô bờ bến và tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Khóa học được xây dựng dựa trên kiến thức khoa học, tâm lý và đặc biệt bao gồm nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình giảng và dạy con cái. Khóa học gồm nhiều bài học mang tính ứng dụng cao giúp phụ huynh thực hành hằng ngày cùng con cái. Nhằm giải quyết triệt để vấn đề: xung đột với con, roi vọt, la mắng, bực dọc, không có tiếng nói chung, trẻ không hợp tác với bố mẹ, ….

5Bí quyết nuôi dạy con ngoan, khoẻ và thông tuệ – GV Đào Duy Văn.

Đến với khóa học Bí quyết nuôi dạy con ngoan, khoẻ và thông tuệ của giảng viên Đào Duy Văn bạn sẽ được dạy cách làm chủ cảm xúc, làm chủ thái độ trong cuộc sống bởi Thiền.

Cũng trong khóa học bạn sẽ học được cách để điều tiết cảm xúc cũng như cải thiện tâm trạng tốt hơn, để những giây phút sum vầy bên gia đình, những giờ học cùng con buổi tối sẽ không còn là gánh nặng của bạn và trẻ. Làm chủ bí mật bí mật của học tập và bí mật chưa biết của thất để giúp con học tập thật tốt vì việc học là sự liên kết những kiến thức đã biết với kiến thức chưa biết. Biết càng nhiều, tư duy càng tốt, kỹ năng giải quyết vấn đề quản trị khủng hoảng càng tốt.  Stress, ức chế hay cô lập sẽ không làm khó bạn và gia đình, từ đó sẽ giúp bạn và gia đình có sự liên kết không gì sánh được.

6Phát triển tư duy cho trẻ –  Chuyên gia Hải Anh. 

Thực trạng hiện nay rất nhiều trẻ không tự tin ở bản thân của mình. Những điều đó thể hiện ở giọng nói, hình thể và trẻ nói những điều mà trẻ không có suy nghĩ trước. Điều này rất ảnh hưởng đến cuộc sống của bé sau này và hạn chế trong vấn đề giao tiếp của trẻ. Vấn đề nằm ở cách nuôi dạy con chưa hợp lý và đúng phương pháp.

Khóa học “Phát triển tư duy cho trẻ” đến từ chuyên gia Hải Anh sẽ là một trong những giải pháp giúp cha mẹ có thể cùng con mình. Rèn luyện những kỹ năng cần thiết để có được năng lực tư duy và học tập hiệu quả hơn trong tương lai. 

Khóa học này sẽ hướng dẫn cách nuôi dạy con và rèn luyện cho trẻ em những bài tập về tiếng nói, hình thể, luyện tập hơi, tư duy. Từ đó làm tăng khả năng hoạt ngôn và sự tự tin cho trẻ.

7Cha mẹ thông minh – dạy con tinh tế – GV Lê Văn Hữu Phú. 

Khóa học Cha mẹ thông minh – dạy con tinh tế bao gồm bốn trải nghiệm tâm lý kết hợp với những dẫn chứng thực tế đánh trực diện vào nhu cầu nuôi dạy con tinh tế của các bậc phụ huynh. 

Đến với khóa học bạn sẽ học được: Phương cách tinh tế giảm bớt tổn thương nơi con và tạo hiệu quả trong phong cách giáo dục của mình. Có được sự tỉnh táo trước khi đưa ra nhận định về bất cứ vấn đề nào của con. Quan sát chân phương đối với bất cứ hành vi nào của trẻ để đủ bình tĩnh tìm ra hướng đi trong mọi trường hợp. Đưa ra những giải pháp dễ áp dụng nhất trong những vấn đề thường trực trong quá trình nuôi dạy con như: con hay vòi vĩnh, khóc nhè, đòi hỏi quá đáng, … 

8Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia – GV Nguyễn Phùng Phong. 

Trên con đường nuôi dạy con cái để thành tài và đi đến thành công chắc chắn có rất nhiều rào cản. Chính vì thế, chúng tôi muốn giới thiệu bạn, khóa học “Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia” của giảng viên sẽ đem đến cho các con 1 thay đổi lớn

Con bạn sẽ trở nên nổi bật hơn và được bạn bè ngưỡng mộ với trí nhớ siêu phàm. Con sẽ biết cách khám phá nguyên lý hoạt động của não bộ và khai thác não bộ hiệu quả. Các con sẽ được khích lệ tinh thần, thỏa sức sáng tạo và cải thiện được sự tập trung trong học tập.

9Cùng con vượt qua các rối loạn tâm lý – Gv Nguyễn Thị Bình. 

Khoá học Cùng con vượt qua các rối loạn tâm lý với 22 bài giảng được chuyên gia Nguyễn Thị Bình tổng hợp chi tiết. Khóa học sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh những kiến thức, phương pháp tốt nhất để chuẩn bị nền tảng xây dựng nhân cách cho con. Đến với khoá học bạn sẽ được:

  • Nhận diện dấu hiệu rối loạn và mất cân bằng theo độ tuổi
  • Hiểu được rối loạn tâm lý cơ bản, nguyên nhân và phương pháp tạo dựng môi trường tích cực nhất để hỗ trợ cho con trẻ 
  • Biết cách can thiệp, giúp đỡ kịp thời khi trẻ rơi vào rối loạn tâm lý
  • Biết cách xây dựng tình cảm, yêu thương, gắn bó, quan tâm trong gia đình để hạn chế việc trẻ rơi vào rối loạn tâm lý
  • Biết cách cùng con vượt qua các trạng thái cảm xúc tiêu cực
  • Giúp con tự tin, tự chủ, tự lập qua phương pháp nuôi dạy con phù hợp

10Giúp con định hướng cuộc đời – GV Bùi Hữu Chương. 

Nếu bạn cảm thấy như ‘nghẹt thở’ trước các con và hàng trăm câu hỏi đang dồn dập đè nén lúc này, chúc mừng bạn, bạn đã đến đúng nơi! Hãy đến với khóa học “Giúp con định hướng cuộc đời” của giảng viên Bùi Hữu Chương! 

Khóa học của giảng viên Bùi Hữu Chương sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức vô cùng quý báu giúp bạn định hướng đúng con đường cho con mình, những bước định hướng như thế nào để hiệu quả nhất.  Bạn sẽ được giải đáp tất cả và có trong tay những tuyệt chiêu để định hướng và đồng hành cùng con trong học tập, cuộc sống, tương lai con sau này

Trên đây, là top 10 khóa học nuôi dạy con tốt nhất. 10 Hay xin chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh thành công trên bước đường nuôi dạy con cái. Mong gia đình bạn mãi luôn hạnh phúc. Hãy like và đóng góp thêm nhiều ý kiến cho chúng tôi nhé. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments