Top 10 website học Yoga trực tuyến tốt nhất thế giới

0
332

Yoga là một bộ môn thiền định tốt cho sức khỏe. Ngày nay thế giới hướng về Yoga như một phương pháp để thay đổi lối sống của con người. Nhưng thế giới ngày nay luôn bận rộn, đối với nhiều người việc đến lớp tập Yoga là điều bất khả thi. Vậy câu hỏi được đặt ra là học Yoga ở đâu? Bài viết về Top 10 website học Yoga trực tuyến dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách học Yoga tại nhà, hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

học Yoga trực tuyến
học Yoga trực tuyến

1. Học Yoga trực tuyến với Udemy

Udemy cung cấp vô số khóa học yoga trực tuyến, cùng với đó là các đánh giá của người dùng, mỗi khóa học đều ghi rõ thời gian học là bao lâu, các cấp độ. Số tiền tương ứng để hoàn thành một khóa học Yoga trực tuyến thường là 12$.

 • Websỉte: https://www.udemy.com/courses/search/?q=yoga 

2. DirtyYoga

DirtyYoga được thành lập vào năm 2012 tại một căn hầm ở Brooklin bởi Susi Rajah và Jess Gronholm. Cả hai đều không có ý định đi vào kinh doanh dạy học Yoga trực tuyến vào thời điểm đó. Khi tham gia bạn sẽ được hỗ trợ tích cực từ cộng đồng tại đây.

 • Websỉte: http://www.dirtyyogaco.com/

3. Gaiam Life

Cái tên Gaiam có nghĩa là sự hợp nhất của các từ Gaia (tên của Mẹ trái đất trong nền văn minh Minoan ở đảo Crete cổ đại) và “tôi” – tượng trưng cho sự kết nối của trái đất và tất cả cuộc đời nó duy trì.

Ra mắt năm 2006, Gaiam Life là nơi để tất cả những người yêu thích bộ môn Yoga có thể tiếp xúc, chia sẻ các giá trị, suy nghĩ, ý tưởng và cảm xúc về mối quan hệ trong thế giới mà mọi người đang sống.

 • Websỉte: http://life.gaiam.com/

4. YogaJournal

YogaJournal có một bộ sưu tập lớn các bài viết về Yoga cũng như các video học Yoga trực tuyến để bạn có thể xem và làm theo.

 • Websỉte: http://www.yogajournal.com/

5. My Yoga Online

MyYogaOnline cung cấp rất nhiều chủ đề về Yoga, trong đó có vô số các bài viết, video và DVD để bạn có thể lựa chọn.

 • Websỉte: http://www.gaia.com/

6. Ekhart Yoga

Hãy thử tập Yoga theo phong cách châu Âu, Hà Lan với giáo viên Esther Ekhart. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều video của cô trên youtube.

 • Websỉte: https://www.ekhartyoga.com/

7. YogaGlo

Lớp học Yoga trực tuyến của YogaGlo kéo dài từ 5-120 phút và được hướng dẫn bởi các giáo viên Yoga có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Người dùng được truy cập không giới hạn hơn 3500 lớp học với 18 $ một tháng (giá của một lớp học duy nhất ở hầu hết các hãng phim). Bạn có thể học với YogaGlo trên chính điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, hoặc thậm chí đến tận Studio để xem ngoại tuyến.

 • Websỉte: https://www.yogaglo.com/

8. Yogis Anonymous

Có trụ sở tại Santa Monica, các bài học Yoga trực tuyến được xem trực tiếp trực hoặc ghi lại, có hang ngàn khoá học video để bạn lựa chọn. Đội ngũ giảng viên thực hành có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

 • Websỉte: https://yogisanonymous.com/

9. Do Yoga With Me

Đây là trang web dạy học Yoga hoàn toàn miễn phí. Ra đời năm 2006 tại Vancouver do David Procyshyn sáng lập, DoYogaWithMe không ngừng mở rộng nguồn lực và các video Yoga trực tuyến, được tạo ra bởi một nhóm đam mê của các giảng viên có kinh nghiệm. Các Video Yoga bao gồm các lớp học, tư thế, kỹ thuật thở và video giải phẫu học.

Bạn có thể xem hàng trăm video yoga HD một cách trọn vẹn mà không cần thanh toán. Bạn thậm chí không cần phải đăng ký. Các trang web được hỗ trợ bởi đăng ký, đóng góp, bởi doanh số bán các đĩa DVD, tải về, chương trình, và quảng cáo.

 • Websỉte: https://www.doyogawithme.com/

10. Yoga Download

YogaDownload cho phép bạn chọn các lớp học khác nhau phù hợp với mình. Chỉ với 10$ mỗi tháng bạn sẽ được xem các streaming của lớp không giới hạn, miễn phí tải về các video với vô số video cho bạn tuỳ ý lựa chọn. Với giao diện chuyên nghiệp, cổng thanh toán dễ sử dụng và an toàn, YogaDownload là một trong những lựa chọn tốt để bạn bắt đầu học Yoga.

 • Websỉte: http://www.yogadownload.com/

11. Yogavibes

Yogavibes có hẳn một chương trình thực tế về Yoga và bạn có thể tìm thấy những phong cách thú vị khác nhau của các lớp học Vinyasa từ những giáo viên nổi tiếng như Dana Flynn, Ana Forrest, Sadie Nardini,…

 • Website: http://www.yogavibes.com/

12. YogaToday

Tất cả thành viên mới đều được dùng thử miễn phí 14 ngày. Bạn sẽ không được lập hoá đơn cho đến khi kết thúc thời gian dùng thử. Chi phí khoá học mỗi tháng là 15$ hoặc 119$ một năm (tiết kiệm 34%).

 • Website: https://www.yogatoday.com/

Xem thêm: