Cơ hội việc làm lương cao tại Nhật Bản cho các sinh viên

59

Nhật Bản là đất nước có nền công nghệ phát triển bật nhất thế giới hiện nay. Và nổi tiếng nhất vẫn là con người và phong cách làm việc rất chuyên nghiệp của họ. Phong cách làm việc nghiêm túc và không ngừng cải tiến và cải tiến đã đem đến những thành quả tương xứng là đất nước giàu nhất Châu Á và thứ 2 thế giới sau Mỹ. Cho nên được làm việc tại Nhật Bản và đặc biệt là công ty người Nhật là niềm mơ ước của nhiều người Việt hiện nay. Do đó bạn cần phải trang bị một số kiến thức cần thiết trước khi muốn làm việc cho người Nhật nhé. Nếu bạn được làm việc cho công ty Nhật không những được hưởng lương cao theo năng lực mà còn có cơ hội học hỏi được nhiều thứ từ phong cách làm việc chuyên nghiệp của họ.

Bài viết nên xem: Tìm việc làm lương cao và được thưởng đến 500USD

Các kiến thức cần thiết khi làm việc tại công ty Nhật

  • Hãy trang bị ngôn ngữ tiếng Nhật là yêu cầu cần thiết đầu tiên bạn phải có để có thể giao tiếp với họ. Tuy nhiên nếu bạn giởi cả tiếng anh nữa là một điều qua tuyệt vời phải không.
  • Hãy tìm hiểu về văn hóa làm việc của người Nhật qua các tài liệu trên mạng hay thực tế nhất là hỏi những bạn nào đã làm việc cho công ty Nhật để biết chính xác.
  • Kiến thức chuyên môn nghề nghiệp là yêu cầu rất cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ được giao và giúp công ty phát triển tốt.
  • Người Nhật rất thích con người sáng và không ngừng cải tiến công nghệ cũng như nơi làm việc của bạn. Cho nên bạn hãy tự làm quen với phong cách này và áp dụng nó cho chính bản thân mình nhé.

Tham gia sự kiện, hội chợ việc làm tiếng Nhật

Để cơ hội việc làm tại Nhật bạn hãy tham gia đầy đủ các hội chợ việc làm có công ty Nhật đăng tuyển và thao dõi các sự kiện việc làm trong nước được tổ chức bởi các công ty tuyển dụng việc làm hàng đầu hiện nay như Vietnamwork.

Bạn có thể kiểm tra thông tin tuyển dụng tại các trang tìm việc tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tạo CV tiếng anh và tiếng Nhật là tốt nhất, các công ty có thể tìm đến bạn khi thấy CV đầy đủ và chuyên nghiệp hoặc bạn có thể gởi CV trực tiếp đến các công ty đang tuyển dụng.

Ngày hội việc làm tiếng Nhật do Vietnamwork tổ chức tháng 12 tại Hà Nội và HCM

Có khá nhiều lợi ích và cơ hội việc làm tốt tại các công ty Nhật Bản. Cho nên không có lý do gì để bạn từ chối đăng ký tham gia sự kiện này. Đây là cơ hội tốt nhất trong năm cho bạn có được việc làm lương cao và ưng ý nhất.

  • Tuyển dụng tại chỗ các việc làm tốt nhất tại công ty Nhật Bản
  • Hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển với phần Tư vấn và chỉnh sửa CV tiếng Nhật từ các chuyên gia
  • Tham gia các hội thảo chuyên đề về văn hóa công sở và phong cách làm việc của người Nhật

Về JapanWorks Job Fair 2015

Về JapanWorks Job Fair 2015 là ngày hội việc làm tiếng Nhật lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam bởi JapanWorks và VietnamWorks, quy tụ các công ty Nhật Bản hàng đầu tại hai thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đăng ký tham gia JapanWorks Job Fair 2015 để có cơ hội ứng tuyển các việc làm tiếng Nhật tốt nhất tại các tập đoàn lớn toàn cầu, Nhật Bản và Việt Nam; tham gia các chuyên đề chia sẻ kỹ năng và các hoạt động thú vị tại các gian hàng. Đây cũng là dịp để người đi làm biết tiếng Nhật kết nối và mở rộng mới quan hệ với cộng đồng nói tiếng Nhật khắp Việt Nam.

Bài viết nên xem:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments