Đặt tour du lịch ở đâu tốt nhất


Du lịch tết Nguyên Đán 2016 với chùm tour du Xuân giá rẻ, khám phá nét văn hóa độc đáo trong ngày đầu năm mới cùng iVIVU. Đây là công ty du lịch được đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ chu đáo. Trong bài viết top 10 website du lịch thì IVIVU được chọn top 1 đã nói lên dịch vụ chất lượng của họ được đông đảo bạn bè tin dùng, các dịch vụ nổi tiếng như đặt tua du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, đặt phòng khách sạn online toàn quốc và quốc tế.

Giới thiệu về iVIVU.com

iVIVU.com – hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Cam kết chất lượng, khởi hành đúng ngày.

iVIVU.com là thành viên của Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. TMG Việt Nam hiện đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Hàng không Hải Âu, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM,… iVIVU.com phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…

iVIVU.com đã đạt giải thưởng The Guide 2013 dành cho Website Thương mại điện tử về du lịch tốt nhất Việt Nam.

iViVU – Điểm mạnh và khác biệt

  • Đặt khách sạn nước ngoài giá tốt nhất thị trường. Cung cấp hóa đơn GTGT theo yêu cầu của khách hàng.
  • Là “Thổ địa du lịch”, hiểu rõ về từng vùng miền, cung cấp cho khách hàng những tông tin cập nhật, cụ thể, thực tế và hữu ích nhất phục vụ cho chuyến đi.
  • Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.
  • Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống khoảng 2.500 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế.
  • Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.
  • Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.
  • Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Các điểm nổi bật 

Website ngoài cung cấp các chức năng như đặt tua du lịch, đặt phòng khác sạn thì một chức năng khá hấp dẫn là cẩm năng du lịch. Với cẩm năng này bạn có đầy đủ các thông tin về nơi du lịch, hình ảnh các điểm tham quan, các mẹo du lịch, các bước chuẩn bị và các câu hỏi thường gặp. Với cẩm nang đầy đủ này xem như bạn đang đi du lịch khắp nơi trên thế giới rồi đó. Vì cung cấp khá nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Tiện ích tiếp theo là sự hổ trợ chu đáo và tận tình nhất có thể cho bạn. Bạn có thể điện thoại hotline giờ hành chánh hoặc bạn có thể chát trực tiếp với nhân viên hổ trợ đăng online trên website IVIVU.

Website: https://www.ivivu.com

Nếu bạn đang có ý định đặt tua dịch lịch tết thì đây là công ty mình khuyên bạn nên dùng vì dịch vụ tốt, hậu mãi chu đáo và giá cả cũng canh trạnh tương đối mềm.


log in

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Personality quiz
Trivia quiz
Poll
Story
List
Open List
Ranked List
Meme
Video
Audio
Image