Giới thiệu dịch vụ cứu hộ xe máy JBR Motorcycle Việt Nam

277

Xe máy là phương tiện đi lại chính của người dân Việt Nam hiện nay. Bên cạnh những thuận tiện do xe máy đem đến chúng ta thì cũng có khá nhiều rủi ro ngoài ý muốn khi chạy xe như tại nạn, nổ lốp, hết xăng, xe không nổ, mất chìa khóa,….trong lúc này nếu bạn đang đi trên đường phố có tiệm sửa xe gần đó thì không sao rồi, nhưng thử nghỉ nếu bạn đang đi trên đường vắng, đêm khuya thì ai sẽ giúp bạn đây nhất là các bạn nữ.

Tất nhiên lúc này bạn sẽ nghỉ ngay đến gọi người thân của mình đến để hổ trợ bạn, tuy nhiên người thân của bạn có thể không có đủ dụng cụ chuyên dụng hay là kiến thức về sửa xe để hộ trợ bạn được. Đặc biệt khi bạn đi nơi xa nhà thì người thân của bạn không thể đến nhanh để giúp bạn được. Trong những hoàn cảnh khó khăn như thế này chúng ta điều ước có một ai đó nhanh chóng đến hổ trợ bạn nhanh nhất đúng không nào.

Rất may tại Việt Nam có một dịch vụ cứu hộ xe máy JBR Motorcyle Việt Nam hổ trợ 24/24 cho bạn mọi lúc mọi nơi bạn chỉ cần alo vào số tổng đài sẽ có nhân viên đến trợ giúp bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Cho nên mình khuyên bạn nào đi xe máy thường xuyên đi xa, đi sớm về khuya thì nên đăng ký dịch vụ này để bạn yên tâm hơn khi gặp sự cố bất ngờ nhé. Sau đây mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cho các bạn đăng ký dịch vụ này. Chi phí đăng ký thành viên đang giảm giá từ 365k/ năm xuống còn 150k/ năm.

JBR Motorcycle Việt Nam thuộc tập đoàn JBR Motorcycle của Nhật Bản với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ xe máy.
Với dịch vụ cứu hộ xe máy chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Bất kỳ khách hàng gặp sự cố đối với xe máy như xe bị xì lốp, hỏng hệ thống điện, cong vành niên, lỗi chống trộm, mất chìa khóa hay hết xăng… đều có thể được hỗ trợ bằng cách liên hệ tổng đài CSKH 1900 9696 12, nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin thành viên, tình trạng xe và vị trí hiện tai.

  • Trong trường hợp cứu hộ tại chổ chỉ cần 15->20 phút nhân viên tổng đài có thể đến và khắc phục sự cố
  • Trường hợp cứu hộ bằng xe tải cần 20->35 phút xe tải sẽ đến để thực hiện cứu hộ .
  • Đặc biệt đối với thành viên tất cả đều miễn phí và không giới hạn số lần cứu hộ

Hiện tai JBR đã phủ khắp 26 tỉnh thành, trong năm 2016 JBR sẽ mở rộng trên cả nước.

Các dịch vụ cung cấp bởi JBR Motorcycle Việt Nam

KHẮC PHỤC TẠI CHỔ
Nổ lốp,kẹt ga,Kẹt thắng, Lỗi hệ thống điện… JBR sẽ giúp bạn khắc phục tại chổ trong vòng .

MẤT CHÌA KHÓA
Mất chìa khóa, trộm cậy phá hư ổ khóa JBR sẽ giúp bạn khắc phục ngay tại chổ trong vòng 15 đến 30 phút.

CUNG CẤP XĂNG
Khi xe bạn bị hết xăng nhân viên cứu hộ xe máy sẽ mang xăng đến cho bạn – MIỄN PHÍ tiền vận chuyển xăng.

XE TẢI CHUYÊN DỤNG
JBR Motorcycle Việt Nam dùng xe tải chuyên dụng với bàn nâng hoàn toàn tự động, đảm bảo xe khách hàng không bị trầy xước hoặc ngã đổ.

TỔNG ĐÀI 24/24
Tổng đài cứu hộ riêng hoạt động 24/24 – kể cả ngày lễ và chủ nhất với số Hotline 1900969612 nhân viên tổng đài thân thiện, và chuyên nghiệp.

CHUYÊN NGHIỆP
Nhận viên cứu hộ đều được tham gia các khóa đào tao của chuyên gia JBR Motorcyle Việt Nam tại Nhật Bản, cam kết mang đến khách hàng dịch vụ the tiêu chuẩn Nhật Bản.

KHÔNG THÀNH VIÊN
JBR luôn sẳn sàng phục vụ khách hàng kể cả khách hàng KHÔNG là thành viên của JBR Motorcycle Việt Nam, nhưng vẩn với phương châm phục vụ tận tình, chuyên nghiệp giúp mọi người có thể an tâm khi tham gia giao thông tại Việt Nam. Chú ý bạn không đăng ký thành viên thì mỗi lần alo cứu hộ là bạn phải trả phí dịch vụ. Cho nên tốt nhất là bạn đăng ký có 150k cho cả năm quá rẻ.

XE PHÂN KHỐI LỚN
JBR trang bị xe tải trọng lớn nhằm phục vụ các thành viên sử dụng xe Phân khối lớn, giúp các thành viên an tâm hơn khi sử dụng xe đắt tiền.

Các bước đăng ký dịch vụ JBR Motorcycle Việt Nam

  • Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký http://www.jbr-m.com.vn/thanh-vien/dang-ky
  • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin vào Form đăng ký
  • Bước 3: Mở email ra và click vào link xác nhận là đăng ký thành công
  • Bước 4: Nhân viên JBR sẽ liên hệ giao card thành viên cho bạn
  • Bước 5: Tân hưởng dịch vụ miễn phí thôi nào

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments