Top 10 website lịch chiếu phim rạp hot nhất Việt Nam

202

Các website cập nhật thông tin mới nhất về các bộ phim sắp phát hành, phim chiếu rạp cũng như lịch chiếu phim hàng ngày. Bạn là người đam mê phim hãy vào đây cập nhật thông tin mới nhất để giới thiệu bạn bè cùng đi xem nữa nào. Chú ý các trang này chỉ giới thiệu phim, video trailer phim và các thông tin về đánh giá phim, thông tin lịch chiếu phim chứ không có xem phim tại các trang này nhé.

Phimmoi.net là trang xem phim nổi tiếng nhất Việt Nam
Phimmoi.net là trang xem phim nổi tiếng nhất Việt Nam

1. 123Phim.vn

123Phim với các tính năng độc đáo, giúp bạn có thể xem thông tin phim, kiểm tra lịch chiếu, chọn chỗ ngồi và đặt mua vé xem phim một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Nơi cung cấp thông tin hữu ích cho người mê điện ảnh từ tên phim, tên rạp, lịch chiếu đến vị trí rạp, các chương trình khuyến mãi. Cập nhật các thông tin trực tiếp và chính xác về phim, lịch chiếu và trạng thái ghế.

Tính năng mua vé online trên cả trình duyệt web và mobile – giúp người dùng có thể mua vé và giữ chỗ mà không cần phải đến rạp. Việc thanh toán được thực hiện trực tiếp an toàn và tiện lợi mà không làm phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào của khách hàng.

Bên cạnh những thông tin về bộ phim, 123phim còn cung cấp những thông tin đánh giá, bình luận, chấm điểm, gợi ý phim hay khách quan từ cộng đồng cũng như bảng xếp hạng phim, giúp người dùng lựa chọn được những bộ phim hay, phù hợp.

2. Phim Chiếu Rạp

Cung cấp thông tin về lịch chiếu phim, rạp chiếu, chương trình khuyến mãi, đặt vé online của các rạp tại Việt Nam. Giao diện đẹp, thân thiện, người xem dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Các thành viên có thể chia sẻ nhận định, đánh giá về những bộ phim mới, cùng bình luận về những bộ phim mà mình yêu thích hoặc tham gia những buổi offline gặp mặt thành viên do trang web tổ chức.

  • Website: http://phimchieurap.vn/

3. Galaxy Cine

Cụm rạp Galaxy Cinema gồm nhiều rạp chiếu bóng tại thành phố Hồ Chí Minh với kinh phí đầu tư hàng triệu đô la. Cụm rạp chiếu phim Galaxy được đánh giá như là một thế giới Hollywood thu nhỏ của thành phố Hồ Chí Minh.

Cung cấp thông tin phim, lịch chiếu, giá vé và đặt vé xem phim trực tuyến tại hệ thống rạp của Galaxy.

Giới thiệu các sự kiện khuyến mãi, ưu đãi lớn, quà tặng của các phim được trình chiếu tại hệ thống rạp của Galaxy.

  • Website: https://www.galaxycine.vn/

4. CGV

Rạp chiếu phim CGV là một trong những cụm rạp mang tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam nhằm mang lại cho người hâm mộ điện ảnh chất lượng cao …

Website cung cấp thông tin về hệ thống rạp của CGV trên toàn quốc, cung cấp lịch chiếu chi tiết và dịch vụ đặt vé trực tuyến tại các rạp của CGV.

Kênh chính thức để cung cấp thông tin của CGV về các chương trình khuyến mãi, thông tin ưu đãi, các sự kiện dành cho khách hàng và đối tác.

  • Website: https://www.cgv.vn/

5. Cine Box

Cinebox là một trong những hệ thống rạp chiếu phim hiện đại tại thị trường Việt Nam, được trang bị màn ảnh lớn với chất lượng hình ảnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Website cung cấp thông tin chính thức về phim, lịch chiếu, giá vé, chương trình khuyến mãi, sự kiện…tại các cụm rạp của Cinebox

  • Website: http://cinebox.vn/

6. BHD Start

Nhằm mang lại trải nghiệm điện ảnh đặc sắc với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khán giả, BHD Star Cineplex hân hạnh ra mắt và giới thiệu cụm rạp đẳng cấp quốc tế. BHD Star Cineplex mong muốn khán giả sẽ hòa nhập vào thế giới phim ảnh.

Xem lịch chiếu và đặt vé online. Website giới thiệu chi tiết lịch chiếu phim của các cụm rạp BHD và cho phép đặt vé trực tuyến.

Kênh thông tin chính thức của BHD. Người dùng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu, thắc mắc về các bộ phim mới, lịch chiếu phim, giờ chiếu, chương trình khuyến mại, giảm giá, sự kiện đang và sẽ diễn ra tại các cụm rạp BHD…

  • Website: http://bhdstar.vn/en

7. HD Việt Nam

Diễn đàn trao đổi, thảo luận về các vấn đề có liên quan đến kỹ thuật, thiết bị HD. Kho download phim ảnh, âm nhạc miễn phí nhiều thể loại. Bạn nào đang có ý định làm website về phim ảnh thì vaao đây mà tham khảo lấy link, download phim nhé.

  • Website: http://www.hdvietnam.com/diendan/forum.php
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments