Top 10 website SEO nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

139

SEO là viết tắt của chữ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm hay hiểu đơn giản là làm cho website thân thiện với Google, Bing và Yahoo và kết quả đạt được sau cùng là website của bạn hiễn thị trong kết quả tìm kiếm ở vị trí cao nhất có thể. SEO là chủ đề luôn được các công ty cá nhân phát triển website chú trọng hàng đầu. Bời vì SEO là vấn đề cốt lỗi thứ 2( thứ nhất là nội dung) để một trang web có thành công hay không trên internet.  Nếu mà website SEO không tốt không phù hợp với các cổ máy tìm kiếm như Google, Bing Yahoo thì xem như thất bại hoàn toàn sẽ chẳng có ai tìm kiếm ra bạn trừ khi họ biết chính xác địa chỉ website của bạn.

dịch vụ seo tại hà nội,diễn đàn SEO
Dịch vụ seo

Ở Việt Nam trong những năm gần đây thì dịch vụ SEO nổi lên như nấm. Từ cá nhân đến các công ty ai cũng quảng cáo dịch vụ SEO tốt đảm bảo lên top 10. Và trong số đó cũng có không ít cá nhân công ty ăn nên làm ra nhờ dịch vụ này. Nói tới SEO thì có rất nhiều loại, nhiều cách SEO nhưng ở đây mình chỉ nói đơn giản có 2 loại.

 • Một là SEO khi thiết kế website làm sao cấu trúc site đơn giản đúng chuẩn dễ dàng cho bộ máy tìm kiếm hiểu và lập chỉ mục trang web của bạn dựa vào sitemap.
 • Thứ 2 là SEO nội dung website của bạn. Về nội dung thì chất lượng nội dung là quyết định nếu web của bạn có nội dung chất lượng và SEO, PR đúng cách thì chắc chắn web của bạn sẽ nổi tiếng rất nhanh.

Vậy bạn đã hiểu rõ và trở thành chuyên gia về SEO chưa, Cho dù bạn là chuyên gia đi nữa thì cũng cần phải bổ sung, cập nhật kiến thức công nghệ mỗi ngày và SEO luôn thay đổi hàng ngày bởi các quy định khắc khe của Google, Bing luôn cải tiến thuật toán liên tục để đảm bảo chất lượng tốt nhất kết quả tìm kiếm cho người dùng. Vì vậy bạn có biết website SEO nào để cập nhât kiến thức SEO mỗi ngày chưa. Sau đây mình sẽ liệt kê danh sách 10 Website SEO nổi tiếng nhất hiện nay cho bạn tham khảo.

Mẹo: Nếu bạn đam mê SEO và thật sự thích công việc này thì bạn cố gắng nắm vững kiến thức và cập nhật liên tục từ các trang website SEO dưới đây thì đảm bảo bạn sẽ là chuyên gia thật sự về SEO mà không cần phải học một khóa đào tạo nào về SEO cho tốn tiền. Nếu bạn thành chuyên gia rồi thì có thể bạn kiếm tiền từ kiến thức của mình bằng cách mở khóa đào tạo SEO, làm dịch vụ SEO hoặc là áp dụng SEO vào sản phẩm Website kinh doanh của chính bạn. 

Bài viết nên xem: Top 10 Search Engines tốt nhất thế giới

 1. Google Webmaster
 2. Bing Webmaster
 3. Moz
 4. SearchEngineLand
 5. SEOBook
 6. SearchEngineWatch
 7. SERoundTable
 8. SearchEngineJournal
 9. SEOChat
 10. WebmasterWorld

Lời kết:

Với bài viết này mình chủ yếu là giới thiệu về SEO và các trang website SEO tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và cập nhật kiến thức công nghệ SEO cho mình để áp dụng vào thực tế công việc hay phát triển kỷ năng cá nhân của bạn. Nếu bạn có nhận xét hay ý kiến nào hay thì đừng quên comment chia sẽ cho mọi người nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments