Top 10 websites khóa học online tốt nhất Việt Nam

3538

Học trực tuyến (E-learning) hiện tại đang là xu thế học tập mới hiện nay bởi những hữu ích và tiện lợi bất ngờ. Học viên hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn có thể học đến nơi đến chốn nhờ sự tương tác hiệu quả với giảng viên và bạn học qua một chiếc máy tính. Không dừng ở đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian và tiến độ học của mình sao cho phù hợp với lịch trình hàng ngày. Chưa lúc nào việc học tập lại trở nên dễ dàng như vậy. Bạn đang có mong muốn phát triển bản thân và tiếp thu kiến thức nhiều hơn với một mức giá vô cùng hợp lý? Nếu có thì xin chúc mừng, 10Hay sẽ giúp bạn điểm danh top 10 websites khóa học online tốt nhất Việt Nam hiện nay nhé!

khóa học online
Khóa học online

1. Hellochao

Với tên tuổi uy tín thiết lập bởi thầy Nguyễn Việt Thắng – người đã sáng lập ra phương pháp Natural Approatʃ – giúp 1.800.000 học viên Việt Nam nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ. Thành tích này được báo điện từ Dân trí tôn vinh nhằm ghi nhận công sức của thầy Việt Thắng trong 15 năm giảng dạy tiếng Anh và sự đóng góp lớn lao của Hellochao.vn trong việc đào tạo tiếng Anh cho người Việt. Với sự đồng hành của hai giảng viên người Mỹ – thầy Jordan Sadler và thầy Hao Ly, học viên Việt đang tiếp cận tiếng Anh thành công mỗi ngày qua các video được biên soạn kỹ lưỡng và đầu tư về hình ảnh.

Học viên sẽ được thực hành nói tiếng Anh hàng ngày bằng các bài tập luyện phát âm, luyện phản xạ, ghép câu, nói theo ngữ cảnh. Đặc biệt, bạn sẽ được kiểm tra hàng tuần hàng tháng sao cho kỹ năng của bạn phát triển hàng ngày bằng các phương pháp định lượng, đo lường kiến thức. Hellochao.vn là một trong ít những đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín có phương pháp dành riêng cho người Việt và đem lại kết quả vô cùng đáng tự hào.

2. Topica

Đây chính là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á cũng như phát triển xu hướng học trực tuyến tại Việt Nam. Với lực lượng nhân sự dồi dào cùng hơn 2.000 giảng viên hàng đầu Việt Nam, Topica là tổ hợp giáo dục dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo cử nhân trực tuyến, giúp học viên cả nước tiếp cận với ngoại ngữ và kiến thức đại học một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tài liệu và giáo trình luôn đảm bảo chất lượng vì được chính các giảng viên đại học soạn bài theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục- Đào tạo. Đặc biệt, bằng cấp do Topica đào tạo được các trường Đại học trong nước và Bộ công nhận, đảm bảo đầu ra cho học viên có việc làm. Phương pháp học trực tuyến đầy đủ qua 6 bước: lý thuyết – tương tác – luyện tập – trắc nghiệm – thực hành – thi, kiểm tra. Bên cạnh lĩnh vực đào tạo cử nhân đại học trực tuyến, Topica còn đào tạo các khóa học tiếng Anh với hơn 100 giảng viên nước ngoài đến từ Âu, Úc, Mỹ với hơn 16h đàm thoại tiếng Anh trực tuyến. Ngoài đội ngũ giảng dạy uy tín, giáo trình chất lượng, đội ngữ tư vấn luôn đồng hành hỗ trợ học viện kèm cặp suốt khóa học, học viên hoàn toàn tự tin với những kiến thức và kỹ năng họ được trang bị sau khóa học. Với các thế mạnh đào tạo của mình, Topica thực sự là tổ chức đào tạo trực tuyến uy tín giúp bạn trang bị những kỹ năng và kiến thức để đi tới thành công nhanh hơn.

3. Kyna

Đây là trang web hàng đầu về giảng dạy trực tuyến, quy tụ hơn 200.000 học viên với hơn 5.000 video và 200 khóa học online. Đúng như tên miền, Kyna.vn chủ yếu có các khóa học giúp học viên rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm trông lĩnh vực phát triển bản thân, nuôi dạy con cái, kinh doanh, công nghệ và ngoại ngữ. Đội ngũ giảng dạy được chọn lọc từ nhiều diễn giả, chuyên gia hàng nổi tiếng về Tâm lý học và Kỹ năng như: CEO Dream Viet Education Nguyễn Thanh Minh, Thạc sỹ “Kỷ Luật Không Nước Mắt” Trần Thị Ái Liên, Thạc sỹ vô cùng nổi danh Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu và Tiến sỹ Tôn giáo học của Đại học Boston – Dương Ngọc Dũng.

Nội dung chất lượng bài giảng được đầu tư vô cùng cẩn thận và chi tiết. Các video được biên tập và chính sửa kỹ thuật rất chỉn chu giúp nâng cao chất lượng học tập của học viên. Với phương pháp học trực tuyến, lưu trữ bài giảng, thực hành bài tập online và chia sẻ với các giảng viên và học viên khác qua cửa sổ chat, học viên chắc chắn sẽ thu nạp kiến thức một cách hiệu quả và nhanh nhất. Sau khóa học, nhiều học viên đã vận dụng những kiến thức và thực hành được học vào cuộc sống và tạo ra cho mình những thay đổi hiệu quả. Có rất nhiều người chia sẻ vê những thành công của họ trong cuộc việc và nuôi dạy con cái. Một lần nữa, Kyna.vn lại góp phần thay đổi nhận định về hiệu quả của học trực tuyến, góp phần chia sẻ, lan truyền những giá trị tri thức nhân loại tới khắp mọi nơi ở Việt Nam.

  • Website: http://kyna.vn/

4. Edumall

Là một trong những Tổ hợp giáo dục Topica hàng đầu Đông Nam Á, qua 7 năm, Edumall là trang web nổi tiếng tổng hợp những khóa học kỹ năng ngắn hạn ở những lĩnh vực đa dạng như: công nghệ thông tin, kinh doanh, Marketing, nuôi dạy con, phát triển cá nhân và tiếng Anh.

Lợi thế hàng đầu từ hơn 1.000 giảng viên hàng đầu Việt Nam giảng dạy trực tuyến, học viên có thể dễ dàng học hỏi được kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia đào tạo, diễn giả nổi tiếng như: Tiến sỹ Kinh tế Lê Thẩm Dương, Thạc sỹ Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Thạc sỹ Trần Thị Ái Liên, Thạc sỹ Nguyễn Danh Tú… Với phương pháp học LIPE được chứng nhận bởi Thụy Sỹ – các khóa học online được soạn bài rất chi tiết và khoa học, giúp học viên tiếp cận dễ dàng và tạo cơ hội cho họ thực hành bài bản để trở thành kỹ năng sau này. Được mệnh danh là siêu thị các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam, Edumall đã và đang tạo ảnh hưởng đến hàng triệu học viên trên khắp đất nước, tạo ra cho Việt Nam một thế hệ mới đầy tài năng, giỏi kỹ năng và lành nghề.

  • Website: http://edumall.vn/

5. Myclass

Myclass.vn được mệnh danh là hình thức MOOC trong lĩnh vực CNTT đầu tiên ở Việt Nam. Đây là giải pháp học lập trình trực tuyến được các giảng viên đại học trường ĐH Khoa học Tự Nhiên thành phố Hồ Chí Minh chung tay xây dựng và phát triển. Trang web học trực tuyến Myclass.vn ra đời nhằm cung cấp kiến thức- kinh nghiệm – thực hành cho những bạn đam mê CNTT và lập trình ở khắp Việt Nam. Với phương pháp học chủ yếu thông qua ví dụ-thực hành, các giảng viên đã mang đến những bài giảng chất lượng, các tình huống thực tế đến từ doanh nghiệp và tổ chức, giúp học viên hình dung cụ thể hơn, từ đó gia tăng khả năng ứng dụng vào thực tế.

Trang web cũng là nơi thảo luận giúp học viên chia sẻ những thắc mắc trong bài giảng đến những tình huống mình đang gặp phải cho giảng viên để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp kịp thời. Là niềm tự hào của giới CNTT, Myclass.vn vẫn tiếp tục đi đầu và lan tỏa những giá trị của mình qua việc giáo dục phổ biến cho học viên ở Việt Nam.

  • Website: http://myclass.vn/

6. Academy

Đây là trang web nổi tiếng dạy về các kỹ năng dành cho người đi làm: kỹ năng, bí quyết thành công, tiếng Anh và Marketing. Tập hợp được các giảng viên ưu tú, chuyên gia huấn luyện và diễn giả nổi tiếng từ 4 lĩnh vực trên, các tài liệu bài giảng của Academy.vn được biên soạn kỹ lưỡng 100% từ giảng viên. Với phương pháp “học lý thuyết-luyện tình huống”, học viện dù học trực tuyến nhưng vẫn có thể học hỏi được kiến thức và kinh nghiệm từ giảng viên và các bạn học cùng qua chế độ thảo luận video trực tiếp.

Bên cạnh đó, tùy vào khóa học, học viên có thể học và thực hành theo nhiều cách thức khác như: nghe video trước, giải bài tập sau; học qua video 50%, học trực tiếp với giảng viên 50%; hoặc học thông qua phòng học trực tuyến của Myclass.vn. Với danh tiếng uy tín hàng đầu về việc đào tạo trực tuyến kỹ năng cho người đi làm, Myclass.vn vẫn đang phá triển và vươn xa hơn trong thời gian tới với sứ mệnh đào tạo nhân sự góp phần giúp Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn trong thời buổi hội nhập này.

  • Website: http://academy.vn/

7. Moa

Nếu như các trang web trên đào tạo về kỹ năng và phát triển bản thân thì Moa.com.vn lại là trang web hàng đầu đào tạo về mảng kinh doanh online và marketing. Hơn 8 năm hoạt động, Moa.com.vn đã có 1653 học viên và đào tạo 25 doanh nghiệp, Moa.com.vn vẫn đang đứng vứng với phương châm giáo dục hiệu quả: “Học được-làm được” của mình. Trang web cung cấp các giải pháp Marketing Online cho từng lĩnh vực và các khóa học đào tạo chuyên sâu về kinh doanh online vẫn đang thu hút rất đông các bạn trẻ muốn kiếm tiền từ Internet.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từng có nhiều thời gian chinh chiến và học hỏi từ các công ty lớn trong nước và ngoài nước hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tình huống thực tế nhất cho học viên tham khảo và ứng dụng. Các chương trình giảng dạy được thiết kế linh hoạt giúp học viên vừa học hỏi lý thuyết vừa được thực hành, có khả năng vận dụng dễ dàng trong các dự án online của mình. Học viện MOA là thực sự địa chỉ tin cậy với những bạn mong muốn được học kỹ năng kinh doanh online đến nơi đến chốn và kiếm được thu nhập từ thành quả của chính mình.

  • Website: http://www.moa.com.vn/

8. Hocmai

Lọt vào danh sách top 10 websites học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam không thể không nhắc đến hocmai.vn – người thầy cô không thể thiếu của hàng triệu học sinh Việt Nam từ cấp tiểu học đến bậc đại học. Đây là trang web đào tạo về các môn cơ bản sách giáo khoa trong chương trình học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Học viên có thể ôn tập kiến thức, làm bài tập, luyện thi và bồi dưỡng học sinh giỏi. Các bài học qua video trực tuyến được soạn một cách cẩn thận chi tiết từ hơn 100 thầy cô giáo cực kỳ giỏi nổi tiếng cấp Quốc gia thực sự là kho tài liệu vô giá giúp học viên học tập mỗi ngày. Bạn Bùi Quốc Tuấn – 1 học viên của hocmai.vn thậm chí đã bày tỏ sự biết ơn của mình và ví Hocmai.vn “chính là ngôi trường lý tưởng của thế hệ học sinh tương lai, là ngôi trường tri thức ấm áp tình thầy trò”.

  • Website: http://hocmai.vn/

9. Tienganh123

Tienganh123.com là trang web luyện tiếng Anh với rất nhiều bài học đa dạng từ video, trò chơi, phim ảnh, đọc truyện giúp học viên có thể linh hoạt vận dụng. Gồm 2 lĩnh vực chính: tiếng Anh dành cho người lớn và tiếng Anh dành cho trẻ em, các thầy cô tại tienganh123.com đã biên soạn tài liệu, hình ảnh, video cho phù hợp lứa tuổi. Đặc biệt, tienganh123.com có đội ngũ giáo viên online sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chỉ cần đăng ký thành viên Vip, học viên có rất nhiều quyền lợi và học tiếng Anh hiệu quả hơn. Với một đoạn script của video TED chẳng hạn, chỉ cần học viên di chuyển con trỏ chuột vào câu tiếng Anh cần dịch, là phần dịch tiếng Việt hiện ngay trên đầu dòng chữ tiếng Anh. Chính sự đầu tư thời gian và soạn bài kỹ lưỡng như vậy đã giúp học viên hiểu bài nhanh chóng. Ngoài video để nghe tiếng Anh, học viên có thể vận dụng các trò chơi đoán chữ, sắp xếp từ, viết lại câu rất thú vị. Đặc biệt hơn nữa, những ghi chú, hình ảnh minh họa nổi bật giúp học viên nhớ từ vựng nhanh hơn. Ngay ở cuối bài có phần thảo luận của học viên và giáo viên, đồng thời có phần chấm điểm, nhận xét và cơ chế tích điểm giúp học viên phấn chấn hơn khi hoàn thành một bài học hay một bài kiểm tra nào đó.  Tienganh123.com thực sự là trang web tiếng Anh hữu ích và đa dạng nhất cho học viên có thể rèn luyện kỹ năng của mình.

  • Website: http://www.tienganh123.com/

10. Bea

Bea.vn được mệnh danh là website của niềm tự hào dân tộc, là tâm huyết cố gắng của Thạc sỹ chuyên ngành Điện Tử, CEO của Hanoi Tech kiêm Trưởng khoa Điện tử – Viễn thông, ĐH Hòa Bình – Đinh Đức Hùng. Với khao khát làm một điều gì đó cho Việt Nam, Bea.vn đã ra đời, lấy từ tên viết tắt của câu: “Be a Vietnamese!”. Bea.vn cũng là một trong những trang web học tiếng Anh xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Nơi cung cấp hơn 5.000 sách ebook tiếng Anh và hàng ngàn clip tiếng Anh giúp học viên học tập và giải trí, luyện tập tiếng Anh hàng ngày. Bea.vn cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em và người lớn, từ cơ bản đến nâng cao và chuyên ngành. Đặc biệt, Bea đã thu hút hàng ngàn học viên Việt Nam để tại nên cộng đồng Bea- nơi những con người Việt Nam vừa làm việc vừa không ngừng trau dồi khả năng tiếng Anh của mình.

  • Website: http://bea.vn/course/

Trên đây là top 10 websites học trực tuyến uy tín tại Việt Nam, 10Hay tin rằng sau khi đọc bài này, các bạn đã có thêm thông tin tham khảo giúp bản thân lựa chọn những khóa học mình muốn tham gia đúng không nào? Hãy chia sẻ cho chúng tôi suy nghĩ, cảm nhận và tiêu chuẩn lựa chọn các khóa học online của bạn như thế nào nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments