Top 5 websites kiến trúc xây dựng nội thất nổi tiếng thế giới

863

Nếu bạn đang làm trong ngành xây dung, kiến trúc hay thiết kế nội thất thì chắc chắn bạn sẽ cần phải sáng tạo nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp, kiến trúc hiện đại hay cổ điển để phục vụ cho khách hàng khó tính nhất của bạn. Vì vậy mà bạn rất cần những thông tin mới nhất về ngành xây dựng, thiết kế nội thất và kiến trúc theo phong cách hiện đại ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Từ đó bạn dễ dàng sáng tạo ra những mẫu thiết kế đẹp phù hợp với phong cách sống hay phongt hủy tại Việt Nam hơn. Sau đây, 10Hay.com giới thiệu Top 5 websites kiến trúc xây dựng nội thất nổi tiếng thế giới.

kiến trúc xây dựng nội thất nổi tiếng thế giới
Kiến trúc xây dựng nội thất nổi tiếng thế giới

Bài viết nên xem:

Đó là lí do mà hôm nay mình sưu tầm một số websites chuyền về thiết kế xây dựng, tòa nhà hay kiến trúc nội thất trong nhà, ngoài vườn hay cho cả những nơi công cộng như công viên, phòng trừng bài, triển lãm,…

  • 1. http://www.houzz.com/

Đây được xem là trang website cung cấp nhiều thông tin, hình ảnh mẫu về thiết kế nhà ở, nội thất nhà khách, nhà tắm, nhà ăn, văn phòng, khách sạn, sân vườn lớn nhất thế giới hiện nay. Có hàng triệu mẫu thiết kế mới nhất theo phong cách hiện đại, cổ xưa và phong thủy với thiên nhiên.

  • 2. http://www.skyscrapercity.com/

Đây là diễn đàn chuyên về xây dụng lớn nhất thế giới hiện nay. Nếu bạn giỏi tiếng anh thì vào đây thao luận, học hỏi thêm kiến thức về xây dựng, kiến trục ở các quốc gia phát triển khác nhé.

  • 3. http://www.emporis.com/

Trang cung cấp dữ liệu, ảnh, công ty xây dựng trên toàn thế giới về các cao ốc, tòa nhà nổi tiếng. Nếu bạn quan tâm đến những công trình chọc trời thì vào đây tham khảo nhé. Nơi tập hợp dữ liệu đầy đủ nhất về các tòa nhà cao ốc đã và đang xây dựng trên 200 quốc gia khác nhau.

  • 4. https://structurae.net/

Cung cấp cơ sở dữ liệu và ảnh về các công trình kiến trúc tòa nhà, cầu đường độc đáo nhất hiện nay. Bên cạnh đó còn cấp nhiều thông tin về các công ty xây dụng nổi tiếng ở các nước phát triển hay cung cấp vật liệu liên quan cho các công trình.

  • 5. http://www.archdaily.com/

Một trang khá hay về cung cấp các thông tin về các dự án xây dựng các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, nhà thờ, công trình nhà ở, thương mại, văn phòng, nhà phố, công viên, nội thất….và nhiều lĩnh vực khác.

Nếu bạn biết trang nào hay và nổi tiếng thế giới về xây dưng, kiến trúc và nội thất thì comment giới thiệu cho mình với nhé.

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Linh
Linh
3 years ago

Sao có 5 website à