Top 50 trang báo nổi tiếng của Mỹ

1
5445

Thời đại công nghệ thì báo chí online là những trang cung cấp tin tức nhanh nhất hiện nay. Vì vậy mà ngày nay chúng ta cập nhật tin tức từ internet là chủ yếu và các trang báo nổi tiếng thì bạn cần phải biết để vào xem mỗi khi cần. Tuy nhiên các trang tiếng Việt có lẻ chúng ta dễ nhớ hơn là các trang tiếng anh. Cho nên hôm nay mình tập hợp lại top 50 trang báo nổi tiếng của Mỹ cho các bạn nào có nhu cầu thì tham khảo nhé.

  1. http://edition.cnn.com/

Cable News Network là một mạng truyền hình cáp tại Hoa Kỳ được thành lập năm 1980 bởi Ted Turner và là một nhánh của Turner Broadcasting System, sở hữu bởi Time Warner. CNN phát sóng các chương trình tin tức 24 giờ một ngày và 7 ngày trong tuần.

2. http://nytimes.com/

Loading...

The New York Times, một trong những tờ báo quan trọng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 1851 bởi Henry Jarvis Raymond và George Jones.

3. http://huffingtonpost.com/

Một trong những tờ báo hàng đầu không thể thiếu khi bạn cần những thông tin quan trọng.

4. http://www.vice.com/

Một trong những tờ báo lớn nhất tại Mỹ.

5. http://www.foxnews.com/

Fox News Channel hay Fox News là một kênh tin tức truyền hình cáp thuộc sở hữu của Fox Entertainment Group – một công ty con của Tập đoàn truyền thông Entertainment Group.

6. http://washingtonpost.com/

The Washington Post hay Bưu báo Washington là nhật báo lớn nhất và có thể là một trong những tờ báo lâu đời nhất ở Washington, D.C., thủ đô Hoa Kỳ. Nó nổi tiếng toàn thế giới vào đầu thập niên 1970 về cuộc điều tra vụ Watergate do hai nhà báo Bob Woodward và Carl Bernstein thực hiện. Vụ này dẫn đến việc tổng thống Richard Nixon phải từ chức. Nó được coi là một trong những nhật báo Mỹ lớn nhất, cùng với The New York Times nổi tiếng về phóng sự tổng quát và tin tức quốc tế, The Wall Street Journal nổi tiếng về tin tức tài chính, và Los Angeles Times. Dĩ nhiên, tờ Post nổi bật do các phóng sự về Nhà Trắng, Quốc hội, và các khía cạnh khác của chính phủ Hoa Kỳ.

7. http://usatoday.com/

USA Today (tiếng Anh của “Hoa Kỳ Hôm nay”) là một tờ báo được xuất bản bởi Gannett Corporation và được phân phối khắp Hoa Kỳ. Nó được thành lập bởi Allen “Al” Neuharth. Tờ báo này có tổng số phát hành lớn nhất của các báo Mỹ (trung bình có 2,25 triệu bản sao mỗi ngày thường) và lớn thứ hai của các báo broadsheet tiếng Anh toàn thế giới, đứng sau Thời báo Ấn Độ. Tuy nhiên, số phát hành của nó còn tranh cãi, vì USA Today đã ký nhiều hợp đồng để phân phối trong khách sạn, nhiều khi những khách không biết họ đã trả tiền cho báo này. USA Today được phân phối ở mỗi tiểu bang Hoa Kỳ.

8. http://wsj.com/

The Wall Street Journal (WSJ) là một nhật báo có ảnh hưởng lớn trên thế giới, xuất bản tại Thành phố New York, tiểu bang New York với lượng phát hành trung bình trên 2 triệu bản mỗi ngày trên toàn thế giới (trong năm 2006). Nhiều năm liền, nó là tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất của Hoa Kỳ; tuy nhiên, tháng 11 năm 2003, nó nhường vị trí đó cho tờ USA Today. Tờ báo này cũng phát hành ở Châu Á và Châu Âu. Đối thủ chính là một tờ báo tài chính ở London, tờ Financial Times, cũng đã xuất bản ở nhiều nước. The Wall Street Journal sở hữu bởi công ty Dow Jones & Company.

9. http://reuters.com/

Tập đoàn Reuters là một trong những hãng thông tấn lớn nhất thế giới. Reuters cung cấp bài viết, hình ảnh, đồ họa và video cho những tờ báo, đài phát thanh, đài truyền hình, Internet và các phương tiện truyền thông khác.

10. http://www.ijreview.com/

11. http://time.com/

Time là một tạp chí tin tức hàng tuần của Mỹ được công bố tại thành phố New York. Nó được thành lập vào năm 1923.

12. http://www.nbcnews.com/

NBC News là kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ.

13. http://npr.org/

National Public Radio (NPR) là một trong những đài phát thanh lớn nhất nước Mỹ.

14. http://latimes.com/

Los Angeles Times (tiếng Anh của Thời báo Los Angeles, viết tắt LA Times) là một nhật báo được xuất bản tại Los Angeles, California và được phân phối ở khắp miền Tây Hoa Kỳ. Có tổng số phát hành là 843.432 độc giả mỗi ngày vào tháng 9 năm 2005, nó là tờ báo thành phố phổ biến thứ hai ở nước Mỹ (sau The New York Times). Theo lần in World Almanac năm 2005, Los Angeles Times là tờ báo phổ biến thứ tư ở nước Mỹ. Trước đây nó cũng làm chủ của đài truyền hình KTTV.

15. http://drudgereport.com/

16. http://slate.com/

17. http://chron.com/

18. http://abcnews.go.com/

19. http://cbsnews.com/

20. http://nydailynews.com/

21. http://nypost.com/

22. http://www.theatlantic.com/

23. http://sfgate.com/

24. http://thedailybeast.com/

25. http://www.usnews.com/

26. http://www.salon.com/

27. http://qz.com/

28. http://www.rollingstone.com/

29. http://theblaze.com/

30. http://fortune.com/

31. http://www.dailykos.com/

32. http://politico.com/

33. http://www.vox.com/

34. http://www.upworthy.com/

35. http://mic.com/

36. http://chicagotribune.com/

37. http://www.newyorker.com/

38. http://www.msnbc.com/

39. http://variety.com/

40. http://nymag.com/

41. http://zerohedge.com/

42. http://www.ksl.com/

43. http://perezhilton.com/

44. http://elitedaily.com/

45. http://venturebeat.com/

46. http://examiner.com/

47. http://ap.org/

48. http://hollywoodlife.com/

49. http://bgr.com/

50. http://www.inquisitr.com/

1 BÌNH LUẬN