Danh sách blogger nổi tiếng của Việt Nam

14
5873

Bạn có bao giờ tự hỏi Blogger nổi tiếng kiếm được bao nhiều tiền không ? Không có con số nào chính xác nào cả  trừ khi blogger tự chia sẻ mà thôi. Tất cả điều là còn số bí ẩn của blogger vì mỗi người có cách kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau không ai giống ai cả. Ngày nay có rất nhiều blogger ở Việt Nam rất nổi tiếng về kiếm tiền online. Tuy nhiên cũng có một số Blogger mục đích chính chỉ giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình. Vậy blogger kiếm tiền bằng cách nào, có rất nhiều cách tùy vào sở thích và khả năng của mỗi người mà chọn đề tài và hướng đi cho phù hợp.

Tóm lại có các hình thức kiếm tiền phổ biến như Google Adsense, Affiliate Marketing, rút gọn link, khóa đào tạo online, Youtube, Banner, bán Ebook, Niche site và nhiều loại khác nữa. Vậy bạn có muốn kiếm tiền online không ? Chắc chắn là muốn rồi phải không vậy bạn hãy theo dõi bài viết này để có thêm thông tin hữu ích trước khi vào nghề nhé. Vì người ta hay nói rằng “không thầy đố mầy làm nên” cho nên bạn cần phải học hỏi, tham khảo những người đi trước để không bị mơ hồ và vấp phải sai lầm mà người đi trước đã trải qua.
Bài viết nên xem:

1. Thạch Phạm Blog

Trang này chuyên về hướng dẫn thủ thuật, học  WordPress, hướng dẫn cài đặt WordPress, VPS. WordPress là nội dung chính, bên canh đó còn có nội dung về hướng dẫn lập trình web cơ bản, hướng dẫn SEO, chia sẻ kinh nghiệm hosting. Thu nhập chủ yêu từ Google Adsense, Banner nhà tài trợ , Khóa đào tạo online, Youtube, tiếp thị liên kết.

Website: http://thachpham.com/

2. 10Hay

10Hay là cộng đồng chia sẻ top 10 điều hay hữu ích trong mọi lĩnh vực. Với nhiều CTV có niềm đam mê chia sẻ kiến thức cho cộng đồng. 10Hay mang đến những bài viết tổng hợp thông tin đề xuất cho đọc giả dễ dàng tìm kiếm qua từ khóa 10Hay + 10 + từ khóa cần tìm thì sẽ ra ngay danh sách top bạn cần. Nếu không có bạn có thể liên hệ để đề xuất 10Hay viết bài mà bạn cần muốn xem.

Website: https://10hay.com/

3. Trung Đức

Trang này thì chuyên về lĩnh vực marketing online bao gồm như Facebook Marketing, Youtube Marketing, Mail Marketing, Google Analytics.

Website: http://trungduc.net/

4. Kiếm tiền online

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách kiếm tiền online thì đây là địa chỉ đầu tiên phải tới tham khảo đó. Vì ở đây có rất nhiều cách đã được tác giả thử nghiệm và thành công rồi mới chia sẽ cho mọi người tham khảo. Thu nhập chính là những gì tác giả giới thiệu cho các bạn rồi đó.

Website: http://kiemtientrenmangaz.com/

5. Canhme

Trang này chuyên chia sẻ coupon về domain, hosting, VPS chuyên cho người Việt Nam. Nếu bạn cần mua domain, hosting thì vào đây tìm coupon để được giảm giá nhé. Thu nhập chính trang này chính là tiền hoa hồng giới thiệu coupon.

Website: http://canhme.com/

6. Thế Sơn

Blog này chuyên cung cấp thông tin kiếm tiền online với Youtube và AdSense. Nếu bạn đang cày Youtube và Adsense thì vào đây tham khảo nhé.

Website: http://theson.net/

7. WPcanban

Nội dung chính là thủ thuật WordPress và kiếm tiền online cũng khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Website: http://wpcanban.com/

8. MXH Việt

Một blogger khá trẻ và có nhiệt huyết rất cao. Blog này có các bài viết chia sẻ các kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật Facebook rất hay và hiệu quả. Bạn nào đang chiến hay có ý định kiếm tiền với Youtube thì vào tham khảo nhé.

Website: http://mxhviet.com/

9. Blogchiasekienthuc

Blogchiasekienthuc.com là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet và công nghệ… Mình cá với các bạn một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính đấy ^_^ !

Website: https://blogchiasekienthuc.com/

10. MaGiamGia

Chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi khi mua sắm tại các trang bán hàng online như Lazada, Zalora, Tiki, Cdiscount…v..v
Cập nhật mã giảm giá + thông tin khuyến mại tổng hợp của các website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo…v..v..

Website: https://magiamgia.com

14 BÌNH LUẬN

 1. Trong bài http://10hay.com/bloggers-noi-tieng-viet-nam
  mục chia sẽ tài liệu, tôi thấy có thêm:
  1. booktoan.com (blog sách giải bài tập học sinh phổ thông) có lượng truy cập cao.
  2. ebooktoan.com (blog chia sẽ ebook toán lâu đời, link vẫn còn tốt, đang cập nhật bài viết tiếp tục).
  3. chiasecoupon thay bằng canhme.com
  4. ebooksvn.com thay wpcanban.com
  Bạn xem lại.