Cdiscount giảm giá 7% trên tổng đơn hàng

4

Cdiscount mới tung ra chương trình khuyến mãi với coupon giảm giá 7% trên tổng đơn hàng bạn mua online tại website Cdiscount.vn. Đây là chương trình được ưu đãi cho MinhTamBlog cung cấp mã giảm giá đến các thành viên theo dõi blog. Bạn còn chờ gì nữa mà không mua sắm giảm giá nào. Nhanh tay lên nhé thời gian có hạn đến hết ngày 26/07/2015.

cdiscount-giam-gia

Giới thiệu về Cdiscount

Cdiscount Việt Nam là một thành viên của Big C Việt Nam – nhà bán lẻ được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng trong suốt một thập niên qua.
Hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, Cdiscount Việt Nam được đầu tư phát triển bởi Casino Group – tập đoàn thương mại tài chính của Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới, với tham vọng mang chất lượng của vị trí số một về bán lẻ trực tuyến đã đạt được tại Pháp vào thị trường năng động và đang phát triển bùng nổ của Việt Nam.

Chương trình Cdiscount giảm giá

Hình thức giảm giá là mã coupon giảm 7% trên tổng giá trị đơn hàng.

Mã giảm giá: DSCVB8

  1. Mỗi email chỉ được dùng một lần
  2. Khách hàng phải đăng ký thành viên để sử dụng mã giảm giá
  3. Giảm 7 % tối đa 120.000đ
  4. Thời gian : từ ngày 20/7/2015 đến ngày 26/7/2015
  5. Không áp cho sản phẩm Apple và Samsung

[junkie-button url=”https://10hay.com/cdiscount” style=”red” size=”large” type=”round” target=”_blank”] Mua sắm giảm giá [/junkie-button]

Cách sử dụng

Ở bước Thanh toán, bạn hãy nhập mã coupon vào khung Mã giảm giá, rồi chọn Áp dụng để kiểm tra số tiền được giảm giá. Xong rồi bạn thanh toán đơn hàng. Bạn có thể thanh toán online hoặc thanh toán tại nhà cũng được.

Xem chi tiết hướng dẫn mua hàng: Hướng dẫn mua hàng tại Cdiscount

Chúc bạn mua hàng thành công với giá rẻ.

Chia sẻ

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here