Top 10 website giáo dục, khoa học, thời sự nổi tiếng nhất

0
134

Các trang báo chí chuyên về giáo dục sẽ cung cấp các thông tin mới nhất từ bộ giáo dục & đào tạo và các thông tin liên quan thi cử, tuyển sinh đại học. Các trang về khoa học, kiến thức thời sự cung câp các thông tin mới nhất về tình hình, sự kiện, phát triển của đất nước.

1.  http://motthegioi.vn/

Đọc báo, tin tức, thời sự, hình ảnh, video, truyền hình online trên Báo Điện Tử Một Thế Giới. Đây là trang báo của hội thông tin và khoa học Việt Nam. Tuy mới ra mắt năm 2013 nhưng hiện nay là một trong nhừng tờ báo điện tử online được nhiều người đọc nhất. Các tin tức  thời sự về khoa học & giáo dục, các thông tin mới nhất về quốc tế, xã hội, kinh tế, văn hóa,…được cập nhật nhanh nhất.

2. http://giaoducthoidai.vn/

Giáo dục thời đại là cơ quan ngôn luận của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Cập nhật tin tức mới nhất về giáo dục, khoa học, công nghệ, sức khỏe. Các tin liên quan đào tạo, tuyển sinh, giáo dục trong nước và ngoài nước. Vì vậy mà các bạn học sinh sinh viên nên vào đây để cập nhật tin tức mới nhất và xu hướng về nghề nghiệp, giáo dục hiện nay.

3.  http://giaoduc.net.vn/

Chuyên trang về giáo dục – đào tạo, tin tức tuyển sinh, học đường, gia đình và xã hội.

Cổng thông tin trực tuyến, cập nhật và cung cấp mọi tin tức liên quan đến vấn đề giáo dục, chương trình đào tạo, du học, tuyển sinh, các vấn đề xoay quanh nhịp sống học đường và giới trẻ.

Ngoài ra, trang báo cũng thường xuyên cập nhật các tin tức về các lĩnh vực khác như: văn hóa, giải trí, kinh tế, sức khỏe, giáo dục quốc phòng…

4.  http://kienthuc.net.vn/

Báo điện tử về khoa học và đời sống với các chuyên mục về sức khỏe, khoa học,… mang tới nhiều thông tin hữu ích cho độc giả.

Trang cập nhật tin tức hàng ngày với các chuyên mục về sức khỏe, khoa học, quân sự, cộng đồng mạng, giải trí…

5.  http://vov.vn/

VOV online (Voice of Vietnam) là báo điện tử của Đài tiếng nói Việt Nam. VOV tổng hợp những bài báo về các lĩnh vực được nhiều người quan tâm.

Tổng hợp những bài báo mới nhất về các lĩnh vực được quan tâm nhất hiện nay như: chính trị, đời sống, kinh tế, thế giới, thể thao, văn hóa.

Cung cấp cho độc giá một cách đầy đủ hệ thống Radio với những kênh thông tin khác nhau giúp người nghe dễ dàng tìm kiếm và thưởng thức.

6.  http://vtc.vn/

Báo điện tử VTC News với những tin tức và bài viết tổng hợp về xã hội, kinh tế, văn hóa, công nghệ, thể thao, pháp luật, sức khỏe giới tính, ôtô – xe máy, giải trí… trong và ngoài nước

Trang tổng hợp tin tức truyền hình, giải trí và đời sống kinh tế xã hội cùng nhiều bài phóng sự – khám phá những câu chuyện bí ẩn, kì lạ, chuyện sốc ở làng quê Việt Nam…

7.  http://vietnamplus.vn/

Là trang báo trực thuộc thông tấn xã Việt Nam, Vietnam Plus cung cấp tin tức bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn đọc trên toàn thế giới dễ dàng truy cập và nắm bắt thông tin quan trọng về xã hội, chính trị, kinh tế, văn hóa – giáo dục tại Việt Nam…

Cung cấp tin tức bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc. Với sự đa dạng về ngôn ngữ, báo Vietnam Plus giúp người đọc trên toàn thế giới có thể dễ dàng truy cập và nắm bắt thông tin tại Việt Nam hàng ngày.

Mục tin địa phương tổ chức nhập dữ liệu để tạo ra 63 mini-website cho mỗi tỉnh thành trong cả nước, cũng phân chia tin tức theo chuyên mục chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa… để độc giả dễ dàng theo dõi, hỗ trợ hiệu quả cho tính năng tìm kiếm thông tin dựa theo địa điểm.

8. http://vnmedia.vn/

Được xem là cầu nối giữa tập đoàn Bưu chính Viễn thông và bạn đọc cả nước, trang báo VnMedia.vn luôn cập nhập một cách đầy đủ những thông tin, sự kiện liên quan đến tập đoàn Bưu chính.

Cập nhật liên tục thông tin về công nghệ, xã hội, văn hóa, thể thao,…Đặc biệt cập nhật nhanh và đầy đủ các thông tin, sự kiện quan trọng của tập đoàn VNPT, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi…

9.  http://vtv.vn/

Là chuyên trang của Đài truyền hình Việt Nam tổng hợp mọi tin tức thời sự, thể thao, giải trí, đời sống, công nghệ.

Báo điện tử của Đài Truyền hình Việt Nam, cung cấp tin tức hàng ngày về thời sự, kinh tế, văn hóa giải trí, giáo dục, truyền hình… Ngoài thông tin lịch phát sóng, bạn đọc có thể xem các kênh truyền hình trực tuyến của đài VTV tại trang web.

10.  http://danviet.vn/

Là báo điện tử cập nhật liên tục các sự kiện nóng, câu chuyện hay về mọi mặt đời sống, xã hội.

Ngoài những câu chuyện về muôn mặt đời sống, báo Điện tử Dân Việt còn cung cấp đều đặn những thông tin về cây trồng, vật nuôi, tư vấn, chính sách của Đảng, Nhà nước trong lĩnh vực Nông thôn – Nông nghiệp – Nông dân.. giúp nông dân làm giàu trên quê hương.