MinhTamBlog nằm trong top 14 xếp hạng doanh thu Affiliate Adpia

214

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết rất phổ biến trên thế giới nhưng còn khá mới tại Việt Nam. Tuy nhiên thời gian gần đây đã có khá nhiều đối tác  mở chức năng tiếp thị liên kết cho phép người dùng đăng ký làm đại lý giới thiệu sản phẩm cho họ để nhận hoa hồng. Thêm nữa các công ty chuyên tiếp thị từ nước ngoài cũng đã thấy sự phát triển của Việt Nam nhưng chưa có mạng quảng cáo tiếp thị nào hết nên họ đã đầu tư vào thị trường béo bở này. Trong số đó nổi trội là ACCESSTRDAE, ADPIA và RIVERADS và nhiều đối tác quảng cáo của nước ngoài như ADNOW cũng đã đang đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Hôm trước mình cũng có nói về việc MinhTamBlog nằm trong 2 đại lý tiêu biểu tháng 9/2015 của Ki-ốt Việt. Hôm nay mình tiếp tục thông tin MinhTamBlog tháng 10 vừa qua cũng nằm trong top 14 có kết quả doanh thu cao tại ADPIA. Tại sao mình lại chia sẻ thông tin này, trước tiên là động viên tin thần của mình và mục đích nữa là cho các bạn thích làm tiếp thị tại thị trường Việt Nam thấy được hiệu quả và tin tưởng hơn, vì một số bạn vẫn chưa tin tưởng vào thị trường VN mình. Và mong muốn đất nước mình phát triển mạnh loại hình này để cho nhiều bạn có việc làm online để kiếm tiền thêm hoặc là công việc thu nhập chính của họ luôn càng tốt. Vì vậy mình sẽ tiếp tục viết bài thông tin khi mình đạt được một thành tích hay được đối tác vinh danh. Tuy nhiên cũng phải nói thêm là mình cũng hạn chế một số thành tích không thể nói được nữa nhé. Mặc dù vậy bạn có thể hỏi mình bất cứ lúc nào khi cần, nếu được mình sẽ trả lời tất cả cho các bạn. Bản thân mình cũng rất thích chia sẻ với người khác nên bạn cứ vô tư nhé.

doanh-thu-adpiatmt2012 là username của mình tại ADPIA.

Với doanh thu này không nhiều lắm so với những bạn khác nhưng đó là đồng tiền rất đáng khích lệ cho mình trên còn đường chinh phục MMO trở thành nguồn thu chính chứ không phải đi làm để có thu nhập chính như hôm nay. Đó cũng là mở ước và mình đang thực hiện nó hy vọng thời gian tới mình sẽ thành công và sẵn sàng chia sẻ cho anh em.

Giới thiệu sơ về ADPIA

Đây là một công ty của Hàn Quốc đầu tư quảng cáo tiếp thị tại Việt Nam có trự sở chính tại Hà Nội. Các sản phẩm tiếp thị tại đây khá nhiều nhưng tập trung vẫn là tiếp thị các sản phẩm online, có cả game và các khóa học. Tuy nhiên hạn chế vẫn chưa nhiều đối tác cho các bạn lựa chọn. Và hy vọng thời gian tới công ty sẽ có nhiều đối tác hơn nữa. Điểm hay ở ADPIA là hầu như đối tác nào bạn cũng đăng ký được và được chấp nhận ngay khi apply chứ không có đợi chờ và hơi khó khăn tại ACCESSTRADE.

Nếu bạn thích làm tiếp thị và bạn có blog, website hay forum thì đăng ký làm nhé. Hoặc bạn có khả năng tiếp thị việc làm IT thì tham gia chương trình giới thiệu ứng viên của ViecBonus đang hot hiện nay. Với mỗi người bạn giới thiệu và được nhận việc làm là 2tr/người, nếu được mời đi phỏng vấn là 500K. Một mức hoa hồng khủng chỉ có duy nhất tại ViecBonus nên bạn đừng bở lỡ cơ hội kiếm tiền này nhé. Bạn có thểm xem thêm bài viết giới thiệu về ViecBonus để hiểu rỡ hơn nhé.

  • Website: http://adpia.vn
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments