Top 6 dịch vụ thanh toán trực tuyến tốt nhất thế giới

688

Giao dịch quốc tế ngày nay khá đơn giản chỉ cần đăng ký tài khoản một dịch vụ thanh toán trực tuyến quốc tế là bạn có thể nhận tiền và chuyển tiền, rút tiền nhanh chóng và đơn giản nhất. Tuy nhiên giao dịch tiền bạc online rất dễ bị hack và bị mất tiền cho nên vấn đề bảo mật và uy tính của dịch vụ là cần phải xem xét đánh giá kỹ trước khi chọn sử dụng dịch vụ nào. Hôm nay 10Hay giới thiệu đến bạn Top 6 dịch vụ thanh toán trực tuyến tốt nhất thế giới.

rút tiền từ Paypal về Việt Nam
Paypal là ví điện tử nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay

Ai cần tài khoản thanh toán trực tuyến ?

 • Tất cả những ai có nhu cầu giao dịch thanh toán quốc tế điều cần có tài khoản này.
 • Bạn đang làm dịch vụ, bán hàng online bạn cần có tài khoản Paypal để khách hàng thanh toán tiền cho bạn.
 • Bạn là freelancer tại trang Freelancer.com, odesk.com, elance.com bạn cần có tài khoản Paypal, Payooner, Payeer, Payza hoặc Krill để họ thanh toán tiền công hoặc trả tiền thuê nhân viên cho bạn.
 • Bạn là chuyên gia trong tiếp thị liên kết cho CJ.com, clickbank.com hoặc nhiều trang khác nữa thì thường họ chấp nhận thanh toán qua Paypal, Payeer hoặc Payzaa.
 • Bạn muốn mua hàng online thì cần có thẻ Credit Card hoặc tài khoản Paypal để thanh toán trực tuyến.

Điệu kiện gì để có thể đăng ký tài khoản thanh toán trực tuyến ?

 • Bạn chỉ cần có địa chỉ email là có thể đăng ký tài khoản và nhận tiền thanh toán về tài khoản này từ khách hàng trả cho bạn.
 • Bạn cần có thẻ ngân hàng tại Việt Nam để bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng này.
 • Bạn cần có thẻ Visa hoặc Master Card liên kết với tài khoản này để sử dụng tài khoản thanh toán hoặc mua hàng online mà không cần sử dụng thẻ.
 • Một số dịch vụ họ cần xác nhận thẻ Credit Card của bạn bằng cách thực hiện giao dịch từ 1.0$ ~ 2.0$.

Đăng ký tài khoản thanh toán trực tuyến bạn có lợi ích gì ?

 • Bạn có thể nhận thanh toán từ dịch vụ online hoặc quảng cáo.
 • Bạn có thể mua hàng chấp nhận thanh toán qua dịch vụ bạn đã đăng ký.
 • Bạn có thể chuyển tiền, rút tiền về ngân hàng tại Việt Nam.
 • Giao dịch qua tài khoản này sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bạn, vì không trực tiếp sử dụng Credit Card rất bất tiện và không an toàn.

Làm sao để an toàn khi giao dịch thanh toán trực tuyến ?

Bài này mình không có giải thích bảo mật và vấn đề an toàn giao dịch online. Bạn nên xem bài viết top 5 website cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất Việt Nam mình có giải thích rõ vấn đề này rồi.

1. Paypal.com

Paypal là công thanh toán trực tuyến tốt nhất và nổi tiếng nhất hiện nay. Paypal là sản phẩm của công ty thương mại điện tử Ebay. Với tài khoản Paypal bạn có thể thanh toán ở tất cả các dịch vụ và mua hàng online hiện nay trên thế giới và cả Việt Nam cũng vậy. Bạn cũng có thể nhận tiền thanh toán hoặc donate từ người khác. Bạn có thể chuyển tiền, rút tiền về ngân hàng Việt Nam.

2. Payoneer.com

Payooner  là dịch vụ thanh toán và chuyển tiền nhanh nhất và được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn nhận được 25$ khi đăng ký qua link giới thiệu tại đây.

3. Payeer.com

Payeer là dịch vụ thanh toán trực tuyến khá nổi tiếng hiện nay. Đặt biệt là được chấp nhận thanh toán tiền quảng cáo, tiếp thị liên ở hầu hết các trang web nổi tiếng. Với Payeer bạn có thể chuyển tiền cho tất cả hệ thống ngân hàng của thế giới hiện nay, hoặc chuyển tiền qua các dịch vụ thanh toán khác như Payeer, Webmoney, OKPay, Yandex.Money, QIWI,…

4. Payza.com

Payza cũng là dịch vụ thanh toán trực tuyến tốt hiện nay. Giống như Payeer là được chấp nhận thanh toán từ hầu hết các trang quảng cáo và tiếp thị liên kết. Payeer và Payza là cần thiết cho bạn nào chuyên về kiếm tiền trên mạng hay sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên Pâyz hạng chế việc chuyển tiền qua các dịch vụ khác mà chỉ chấp nhận chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác của Payza. Với Payza bạn cũng có thể rút tiền về ngân hàng hoặc Credit Card dễ dàng.

5. Skrill.com

Skrill cũng là sự lựa chọn tốt cho dịch vụ thanh toán trực tuyến hiện nay. Bạn có thể thanh toán online với các trang nổi tiếng như Odesk, Bet365, Skype, Ebay, William Hill. Và bạn cũng có thể nhận thanh toán từ khách hàng qua dịch vụ này. Bạn có thể chuyển tiền cho hơn 200 quốc gia khác nhau rất tiện lơi.

6. Webmoney.ru

Đây là cổng thanh toán hay ví điện tử nổi tiếng của Nga và thế giới. Bạn có thể sử dụng dịch vụ bên thứ 3 của Việt Nam để nhận tiền về khá dễ dàng và uy tín.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments