Cơ hội kiếm tiền cho các bạn nữ

62

Blog mình cũng hay viết bài hướng dẫn kiếm tiền online cho các bạn. Tuy nhiên đa số các cách đó phần lớn phù hợp với nam hơn là với nữ. Cho nên có nhiều bạn nữ cũng hỏi mình làm gì để kiếm thêm thu nhập đây ? Và mình cũng hướng dẫn tư vấn những cách tiếp thị mà mình đã làm, nhưng mà xem ra không có hiệu quả vì đa số các bạn nữ không chuyên về công nghệ nên viết bài và blog thì cũng gặp rất nhiều khó khăn cho các bạn. Và mình đã suy nghỉ các giải pháp khác làm sau để phù hợp với các bạn nữ. Cho nên hôm nay mình viết bài này hy vọng bạn nữ nào đọc được thì hãy thử làm tư vấn viên mỹ phẩm cho Oriflame nhé. Đây là cách kiếm tiền khá phổ biến và lợi nhuận hơi bị nhiều đấy. Nếu bạn có mỗi quan hệ tốt và nhiều bạn bè làm việc chung công ty thì càng tốt.

Chỉ cần giới thiệu các sản phẩm Oriflame yêu thích của bạn cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, đồng thời cho họ xem catalogue và gợi ý về việc đặt hàng. Qua mỗi đơn hàng nhận được bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận nhất định. Càng chia sẻ catalogue với nhiều người, thu nhập của bạn càng nhiều hơn!

Các bạn nam đừng nghỉ mình không liên quan mà không đọc bài nhé. Bạn hãy chia sẻ và hướng dẫn cách đăng ký và làm tư vấn viên bán mỹ phẩm cho vợ, em gái, chị gái hay bạn bè của bạn là quá hay đó chứ. Một cách kiếm tiền khá đơn giản và hiệu quả cao nữa. Không cần vốn đầu tư không cần blog, website, bạn chỉ cần có mối quan hệ rộng và Facebook là kiếm tiền được rồi đó. Các sản phẩm này nữ thì không bao giờ là không dùng cả. Nên việc bán hàng này sẽ ngày càng phát triển khi họ đã tin dùng sản phẩm của bạn.

Với cách bán hàng này bạn được lợi nhuận hoa hồng khá cao là 30% trên mỗi đơn hàng và nhiều ưu đãi khác như quà tặng, du lịch, tích điểm số,….

WP-2016-2 WP-2016-3

Kiếm tiền từ việc bán mỹ phẩm Oriflame

Từ việc kiếm thêm một khoản tiền đến việc xây dựng nên hệ thống kinh doanh của riêng bạn. Chính là bạn người quyết định bạn sẽ đi xa đến đâu và cuộc sống bạn mơ ước sẽ như thế nào. Bạn còn có cơ hội trải nghiệm du lịch ở nhiều nơi trên thế giới, tham dự các hội thảo làm đẹp và nhận được nhiều giải thưởng bất ngờ. Tất cả chỉ với một bước thật đơn giản, gia nhập cùng Oriflame.

Bạn có từng mơ ước có được một hệ thống kinh doanh riêng?

Bạn có ước mơ về những khoản thu nhập cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè? Bạn có từng mơ ước về một cuộc sống hoàn toàn tự do, sang trọng và được tôn vinh thương hiệu cá nhân? Từ việc kiếm thêm được một khoản tiền đến phát triển việc kinh doanh của bản thân, chính bạn là người quyết định bạn sẽ đi xa đến đâu và cuộc sống bạn mơ ước sẽ như thế nào.  Tất cả chỉ với một bước thật đơn giản, gia nhập cùng Oriflame.

Có hai cách để bạn có thể kiếm tiền từ Oriflame!

Bán những sản phẩm của Oriflame

Nếu doanh số bán của bạn tăng lên đồng nghĩa với việc bạn có thể kiếm được lợi nhuận trên những đơn hàng của bạn đã đặt cho khách hàng của mình. Cứ mỗi tháng, Oriflame cung cấp cho bạn một cuốn catalogue được cập nhật những sản phẩm mới nhất từ Thụy Điển, điều này giúp việc bán hàng của bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuyển dụng thêm Tư Vấn Viên tham gia cùng bạn

Xây dựng nhóm của bạn bằng cách mời họ gia nhập vào Oriflame. Bạn không chỉ gia tăng thu nhập của mình mà còn làm đẹp, phát triển kinh doanh và kỹ năng quản lý thông qua những khóa huấn luyện của Học Viện Oriflame. Tư Vấn Viên của Oriflame sẽ luôn bên cạnh và hướng dẫn bạn quy trình xây dựng nhóm của mình. Bằng việc chia sẻ những kiến thức về làm đẹp cho nhóm của mình, bạn giúp các thành viên gặt hái ước mơ của họ cũng chính là khi bạn gặt hái những thành công cho riêng mình.

Nhóm của bạn càng phát triển và thành công tương đương với việc bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Oriflame luôn ở bên cạnh bạn – Học Viện Oriflame

Oriflame và những người leader luôn tạo điều kiện để bạn tham gia các buổi huấn luyện và trang bị cho bạn đầy đủ công cụ kinh doanh. Cùng với công nghệ trực tuyến mới nhất, bạn có thể truy cập vào các ứng dụng, công cụ và các khóa học trực tuyến để phát triển tốt công việc kinh doanh của mình. Những công cụ này cho phép việc tuyển dụng của bạn dễ dàng hơn, cũng như bạn có thể đặt hàng bất cứ lúc nào và ở đâu. Tham gia vào các khóa huấn luyện và sự kiện tại Học viện Oriflame, bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn về kiến thức làm đẹp và học được cách kiếm được nhiều tiền hơn.

Oriflame sẽ giúp bạn phát triển việc kinh doanh của mình trên internet với sự hỗ trợ của những công cụ và ứng dụng trực tuyến.

Cơ hội từ Oriflame giúp biến ước mơ thành hiện thực – chỉ với một sự đầu tư nhỏ, không hề rủi ro và phần thưởng không giới hạn..

Bạn thực hiện các bước sau đây để đăng ký Tư Vấn Viên

Bước 1: Vào link đăng ký: Đăng ký tư vấn viên

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin đăng ký

Bước 3: Check vào đồng từ điểu khoản & điều kiện

Bước 4: Nhấp vào đăng ký

Bước 5: Sẻ có nhân viên công ty gọi điện tư vấn cho bạn nhé

Bạn cũng có thể liên hệ với mình qua skype và email bên dưới website để được hổ trợ tốt hơn nhé.

[junkie-alert style=”red”] Đây là thông tin hữu ích cho các bạn nữ. Hy vọng bạn sẽ có thêm thu nhập khủng từ bán mỹ phẩm Orilflame. [/junkie-alert]

Chia sẻ

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here