Top 10 website tuyển CTV viết bài

17495

Website nào đang tuyển CTV viết bài có phải vấn đề bạn quan tâm? Bạn có phải là người đam mê và có khả năng viết lách? Bạn có muốn kiếm thu nhập từ chính đam mê đó? Nếu câu trả lời là “Có”, thì hãy cùng blog của chúng tôi điểm danh những website vừa giúp bạn thỏa sức “múa bút”, lại vừa mang lại lợi nhuận cho bạn. Có một cách thú vị và đơn giản mà hầu như mọi người điều có thể tham gia được kiếm tiền trong những lúc rảnh rồi, chỉ tốn thời gian không cần suy nghỉ nhiều và có thẻ cào sử dụng mỗi tháng. Đó là tham gia khảo sát kiếm tiền online. Nếu bạn muốn kiếm tiền khó hơn thì tham gia rút gọn link kiếm tiền.

tuyển CTV viết bài
Tuyển CTV viết bài

110Hay.com

Bạn có đam mê chia sẻ kiến thức mà bạn đã học và tích lũy được. Bạn thích khám phá và ham học hỏi. Có kiến thức chuyên sâu về những lĩnh vực cụ thể. Chúng tôi luôn đón chào những người có tình thần làm việc và đam mê chia sẻ. Hãy thể hiện bạn có đủ điều kiện cũng như kiến thức trong email gởi về cho chúng tôi.
Xem chi tiết: 10Hay tuyển CTV

Bài viết về chủ đề tư do, tập trung giải trí của giới trẻ là chính. Ở đây không tính giá theo bài viết mà tính theo tiền quảng cáo Google Adsense có được từ bài viết của bạn. Và bạn chỉ được thanh toán khi đủ 500k. Để biết rõ hơn thì bạn cứ đăng ký và hỏi Admin trang đó nhé.

Trang này chia sẻ kiến thức hướng dẫn cách làm mọi việc trong đời sống. Giá bài như mình được biết thì từ 20k-30k. Mọi thông tin chi tiết và cụ thể hãy liên hệ Admin bên đó nhé.

Trang web này có thể nói là dành riêng cho những bạn có sở trường về truyện ngắn hoặc tản văn, viết về tình yêu, tình cảm gia đình, cuộc sống…Tuy nhiên, để có được nhuận bút thì bài của bạn phải được duyệt, và được chọn để chuyển đổi sang dạng phát thanh ở các mục, như Cảm xúc âm nhạc, Radio online,…
Mức nhuận bút dao động từ 100-300k tùy vào chất lượng và dung lượng bài viết. Thêm một điều hấp dẫn nữa là, nếu như tác phẩm của bạn có nội dung hay, sẽ có cơ hội được lựa chọn để tham gia vào các tuyển tập truyện ngắn do blog phát hành.

Học viện MoA tuyển CTV viết bài pr cho website, sản phẩm, công ty… Với số lượng tuyển không giới hạn, bạn sẽ dễ dàng có được cơ hội việc làm. Thường thì sau khi bạn đăng kí một thời gian, họ sẽ gửi cho bạn một vài yêu cầu viết bài để kiểm tra trình độ của bạn, nếu đạt thì sẽ trở thành CTV chính thức, bạn sẽ là người đề nghị mức nhuận bút của một bài viết mà bạn muốn được nhận. Từ đó mà họ sẽ giao cho bạn cấp độ viết bài khác nhau.
Khi làm CTV cho trang web này, bạn còn có thêm một lợi ích là được hướng dẫn cách viết bài pr, viết bài seo một cách chuyên nghiệp, đúng chuẩn học viện MoA.

Các website dạng tin tức này luôn luôn nhận bài cộng tác về đủ mọi lĩnh vực đời sống, mức nhuận bút tùy thuộc vào chất lượng bài viết. Chỉ cần các bạn đam mê viết lách cũng như kiến thức về lĩnh vực bạn muốn cộng tác là có thể gửi bài cho họ, nhưng cũng nói thêm, những trang này không dễ ăn đâu.

Đây là website đa lĩnh vực, gồm giải trí, khoa học, sức khỏe…Điều hấp dẫn nhất của trang web này là nhuận bút cho một bài viết là khá cao, cụ thể là Listverse sẽ trả $100 cho mỗi bài được chấp nhận. Tuy nhiên, yêu cầu bài viết cũng khá cao. Thứ nhất, bài viết phải là top 10, không được ít hơn. Thứ hai, số lượng từ tối thiểu là 1500 từ, mỗi mục ít nhất 150 từ. Cuối cùng, để được ban biên tập chấp nhận, bài viết của bạn phải sáng tạo và không được sao chép từ bất cứ nguồn nào khác.

Trang web này sẽ trả bạn $ 50 nếu bài viết của bạn được chấp nhận. Một lần nữa, bài viết có chủ đề là một định dạng danh sách top 10, và độ dài tối thiểu là 1.500 từ, trừ một vài trường hợp ngoại lệ. Đối với Toptenz, thì cơ hội bài viết của bạn được chấp nhận cao hơn Listverse khá nhiều. Tuy nhiên, yếu tố cao nhất họ đòi hỏi là bạn phải thông thạo tiếng Anh, và bài viết phải khiến người khác đọc được, hiểu được.

Một lợi ích to lớn khi bạn tham gia làm ứng tuyển CTV viết bài cho trang web này là bạn có thể viết về  đất nước của chính mình, những địa điểm du dịch hấp dẫn nơi bạn sống. Bởi vì mục tiêu của trang là tìm kiếm những trải nghiệm du lịch từ nhiều quốc gia. Đối với trang web này, bạn hãy thể hiện kinh nghiệm của mình thay vì khả năng viết lách, họ không yêu cầu bạn viết hay, nhưng phải chân thật. Bạn sẽ nhận được $75 cho mỗi bài viết được chấp nhận.

FundsforWriters sẽ trả $50 cho mỗi bài được chấp nhận. Và số lượng từ quy định mỗi bài chỉ từ 500-600 từ, không được hơn. Vì mục tiêu của website là cung cấp các ý tưởng cho người khác trong lĩnh vực văn chương, cách kiếm tiền thông qua văn bản một cách ngắn gọn, súc tích nhất.

So với 4 website trên thì đây là trang có nhuận bút thấp nhất, chỉ $15 cho mỗi bài viết được chấp nhận. Nhưng yêu cầu của trang cũng thấp và bạn được tự do viết theo ý của mình, nói đúng hơn là bạn có thể tự mình lựa chọn yêu cầu viết bài do các nhà tuyển dụng đưa ra. Bạn có thể viết nhiều hoặc vài bài, theo ý bạn muốn. Nhìn chung, cách thức hoạt động của website này khá giống với freelancerviet, bạn đăng nhập và chào giá với các nhà tuyển dụng, chỉ khác là nó chuyên về lĩnh vực viết lách mà thôi.

  • Website: https://www.iwriter.com/

Bài viết nên xem;

Trên đây là top 10 website tuyển CTV viết bài mình biết, danh sách sẽ hoàn thiện hơn nhờ sự comment góp ý của các bạn! Đừng quên chia sẻ thông tin này cho bạn bè của bạn những người đang có nhu cầu viết lách kiếm thêm thu nhập nhé.

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
VŨ THỊ NGÂN
VŨ THỊ NGÂN
3 years ago

e chào anh chị, bây giờ e muốn đăng ký tham gia vào một số trang wed thì đăng ký hay liên lạc như thế nào ạ, vì e rất đam mê viết truyện đặc biệt là những câu truyện buồn, mâu truyện ngắn có ý nghĩa