Bài viết đầu tiên của mình

2
117
Loading...

Xin chào các bạn. Hôm nay là ngày đầu tiên mình viết blog cá nhân với hy vọng chia sẽ những thông tin bổ ích đến cho mọi người. Mình suy nghỉ rất nhiều để chọn chủ đề cho blog, cuối cùng mình chọn chủ đề là hướng dẫn mọi người khám phá các trang website, game, tiện ích trên mạng. Chắc bạn sẽ hỏi tại sao lại chọn chủ đề này ? Nghe có vẻ không hot lắm thì phải. Uh ! Mình cũng biết hiện tại chủ đề hot phải là SEO, SEM, Social Makerting, Affiliate Programs, Smart phone, Cloud Computing hay các chủ đề Wordpress, ….Tuy nhiên mỗi người điều có thế mạnh, khả năng và niềm đam mê của mình nữa.

 

Nảy giờ mình nói về chủ đề blog mà chưa giới thiệu bản thân mình tên gì, làm nghề gì ? tại sao lại thích công việc này. Mình tên đầy đủ là Trương Minh Tâm. Hiện tại mình làm lập trình viên phần mềm. Xuất thân từ công nghệ thông tin nhưng thế mạnh của mình không phải làm thiết kế website, hay là chuyên gia wordpress, SEO. Bởi vì từ khi ra trường mình làm trên môi trường desktop là chính, cho nên mảng internet và website bị lãng quên thì phải. Đây cũng là điều mình rất buồn vì không kịp bổ sung kiến thức mới cho mình. Nhưng không sao cả cái chính là mình đã nhận biết được điều đó và bây giờ mình sẽ tập trung vào các mảng phục vụ cho mục tiêu của mình là được rồi. Theo mình mõi người chỉ nên làm chuyển gia một mảng nào đó để kiếm tiền lo cho cuộc sống, tuy nhiên cũng cần trang bị các kiến thức cần thiết để phục vụ cho mục tiêu của mình nữa chứ. Nói vậy thôi chứ nếu bạn là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực thì quá tốt rồi.

Loading...

 

Như mình đã nói rồi đó mình không phải là chuyên wordpress hay thiết kế website cho nên  blog của mình chưa được như ý lắm mặc dù đây là theme mình đã bỏ tiền ra mua đó. Do blog mới bắt đầu làm nên chưa có nhiều bài viết nữa. Thêm nữa là mình mới bắt đầu viết blog nên mọi thứ điều mới mẻ đối với mình hết. Do vậy hiện tại mình đang xây dựng blog này và chưa SEO hay quảng cáo cho mọi người biết. Tuy nhiên mình đang làm thử online nên chắc sẽ có một số bạn tình cờ gặp được trang blog này của mình. Và nếu có vào xem rồi thì nhớ thông cảm và trở lại sau khi blog hoàn chỉnh nhé.

 

2 BÌNH LUẬN