Mừng sinh nhật MinhTamBlog tròn 1 năm, nhận thẻ cào miễn phí !

164

Mới đây mà 1 năm đã qua, ngày 3/3/2015 mình quyết định tạo MinhTamBlog.com với mục đích chia sẻ kiến thức về top 10 website hữu ích cho bạn đọc. Một công việc khá đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và hiệu quả của nó là giúp nhiều bạn tìm được địa chỉ website uy tín, chất lượng như họ mong đợi. Thế giới inernet là khá rộng cho nên để tìm kiếm thông tin hữu ích không phải là đơn giản bạn phải bỏ thời gian, công sức và dùng kiến thức để xem xét đánh giá những thông tin đó có chất lượng hay không, nhưng chưa chắc đem lại hiệu quả tốt. Chúng tôi hiểu điều đó và chính mình cũng từng gặp vấn đề như vậy. Đó là mình thích xem bóng đá nhưng không xem TV mà chỉ xem được trên internet thôi, mỗi lần có trận cầu lớn lại đi tìm kiếm link nào xem được chất lượng tốt, website nào cung cấp xem online và cứ thế mà lúc xem được lúc không mới đau chứ. Cho nên bài viết top 10 website xem trực tiếp bóng đá giúp hàng trăm người biết được website chất lượng để xem mỗi cuối tuần. Hay bài viết top 10 website xem phim, top 10 website rao vặt, top 10 ngân hàng, top 10 website mua sắm, top 10 website bất động sản, top 10 website hẹn hò kết bạn…mỗi bài có hàng trăm lượt view mỗi ngày, chứng tỏ có khá nhiều người muốn tìm website chất lượng mà họ chưa biết. Và mình đã giúp được họ tìm thấy những gì họ cần và họ không cần nhớ hay quên địa chỉ web chỉ cần gõ từ khóa top 10 ….. là sẽ ra ngay.

mừng sinh nhật minhtamblog tròn 1 năm

Kết quả đạt được sau 1 năm

Theo bảng xếp hạng website trên Alexa thì MinhTamBlog hiện tại đạt vị trí cao nhất tại Việt Nam là 750, có nghĩa là nằm trong top 1000 website có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam. Và xếp 99,982 hạng thế giới, vậy là nằm trong top 100,000 website của thế giới. Và thứ hạng này sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

minhtamblog-alexa
Xếp hạng Alexa MinhTamBlog

Tổng số bài viết hiện tại là khoản 300 bài và hơn 10 trang.

Với nhân sự 1 người mà trong năm qua đã làm được như vậy mình cũng cảm thấy vui và xem như đó là phần thưởng của chính mình.

Bên cạnh đó mình cũng cảm ơn các đọc giả đã tin tưởng và ghé thăm mỗi khi có nhu cầu về top 10 website, top 10 list và những bài viết liên quan kiếm tiền online hay tin tức công nghệ.

Tuy nhiên nếu xét về doanh thu của website thì vẫn chưa đạt yêu cầu, tiềm kiếm được từ tiếp thị liên kết và Adsense cũng mới chỉ đủ tiền thuê hosting, domain và tiền cafe mà thôi. Hy vọng trong năm mới 2016 sẽ tăng được chút đỉnh để có tiền thuê anh em cộng tác viên viết bài cho blog.

Hiện tại MinhTamBlog vinh dự được hợp tác với các đối tác như Ki-ốt Việt, AccessTrade, Adpia, Topdev, Viecbonus. Và những đối tác khác cũng khá quan trọng với MinhTamBlog.

Định hướng phát triển nội dung, giao diện, logo trong năm 2016

Với một mình thật sự rất khó để bạn phát triển nhanh và đáp ứng nhu cầu của số đông bạn đọc. Và cũng muốn thay đổi gió về nội dung, cách viết và người viết để tạo thêm sự mới mẻ và đa dạng hơn cho blog. Vì vậy mà mình đã lên kế hoạch thuê vài bạn cộng tác viên hợp tác viết bài cho blog trong năm mới này. Nếu bạn có khả năng và nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Nội dung website

 • Top 10 website nổi tiếng Việt Nam: Tiếp tục thêm mới cho hoàn thiện và cập nhật thường xuyên
 • Top 10 website nổi tiếng thế giới: Chủ đề chính tập trung phát triển
 • Top 10 list sản phẩm, dịch vụ, con người, âm nhạc, thể thao,..: Đây là chủ đề chính sẽ tập trung phát triển
 • MMO: Tiếp tục hổ trợ và giới thiệu cách kiếm tiền online
 • Công nghệ: Cập nhật, đánh giá các tin tức hot nhất cho bạn

Giao diện

Hiện tại theme gomedia mình cảm thấy không còn phù hợp nữa, nên mình sẽ mua theme mới hiện đại hơn, cũng như layout tốt hơn giúp bạn đọc dễ tìm kiếm và xem bài viết tốt hơn hiện tại.

Cách bố trí menulayout sẽ được làm 2s lại sau cho hiệu quả nhất.

Logo

Trước giờ mình chưa thiết kế logo chính thức cho blog. Logo hiện tại do một bạn đọc tặng cho mình, nhưng mình chưa hài lòng với logo này cũng như chưa thể hiện hết mục đích cũng như thương hiệu của blog. Cho nên mình quyết định sẽ thuê làm logo mới hoàn toàn, cũng như banner trên fanpage.

Chương trình nhận thẻ cào miễn phí

 • Để tăng thêm không khí vui vẻ của ngày sinh nhật, mình quyết định mở chương trình tặng thẻ cào miễn phí cho bạn đọc với nội dung chi tiết như sau.
 • Số lượng thẻ cào: 10 thẻ cào trị giá 50k/ thẻ
 • Số người tham gia: Không giới hạn số lượng và đối tượng
 • Hạn đăng ký tham gia: 3/3/2016 đến hết 23h:59 ngày 5/3/2016

Thể lệ tham gia như sau:

 • Bước 1: Like fanpage để thể hiện sự ủng hộ và chia vui cùng mình.
 • Bước 2: Like và chia sẻ bài viết này lên Facebook của bạn để mọi người cùng biết và tham gia chương trình
 • Bước 3: Comment bên dưới bài viết điểm danh bắt đầu từ số 1,2,3…. và nói bạn đang dùng Viettel, Mobi hay Vina nhé.

Cách chọn người may mắn

Sau khi kết thúc thời gian là ngày 5/3/2016 mình sẽ chốt danh sách đã được comment sau bài viết này. Mình sẽ tiến hành quay số tại websie random.org để tạo công bằng cho mọi người.

Cách phát quà thẻ cào đến bạn đọc

 • Gởi email
 • Gởi sms qua điện thoại
 • Gởi trực tiếp mã thẻ cào qua facebook

Danh sách bạn may mắn nhận quà

 STT  Tên Email Mạng
 1  lehongsonbkhn96  [email protected]  Viettel
 2  hailuagiao  [email protected]  Viettel
 3  kitkit24k  [email protected]  Viettel
 4  Trương xuân thuận  Trương xuân thuận  Mobi
 5  Trần Quang Cơ   Trần Quang Cơ  Viettel
 6  Pháp Trình  Pháp Trình Viettel
7  Nguyễn Chiến  Nguyễn Chiến  Viettel
 8  Tajobs  Tajobs  Viettel
 9  Kenny Nguyễn  Kenny Nguyễn  Viettel
 10  Doãn Bắc Tâm  Doãn Bắc Tâm  Viettel
11 Nguyen Duy Tuan Nguyen Duy Tuan Mobi
12 Đặng Ngọc Hà Đặng Ngọc Hà Viettel
13 [email protected] [email protected] Viettel
14 [email protected] [email protected] Viettel

 

Tổng cộng: 14 bạn là 14 thẻ cào 50k

 • VT: 12
 • Mobi:2

Hãy chát với mình để nhận quà nhé….Ai nhận xong comment bên dưới cho mọi người biết giùm nha.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments