Bạn muốn đăng bài viết trên 10Hay.com ?

213

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp hay công ty tại Việt Nam và cả quốc tế. Bạn muốn tiếp cận thị trường Việt Nam để kinh doanh, bán sản phẩm hay cung cấp dịch vụ tiện ích nào đó. Bạn chưa biết nên chọn giải pháp nào để PR ? 10Hay.com cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo như textlink, banner, đoạn giới thiệu ngắn tại bài viêt liên quan chủ đề và có cả dịch vụ đăng bài viết theo yêu cầu của bạn. Bài viết này bạn có thể tự viết hoặc yêu cầu 10Hay.com viết giùm bạn. Chúng tôi rất vui và hân hạnh được phục vụ bạn.

10Hay - Chia sẻ top 10
Top 10 địa chỉ tin cậy

Tại sao lại chọn 10Hay.com

Bạn đăng 1 lần và được mãi mãi theo thời gian. Bài viết của bạn sẽ tồn tại mãi trên blog MinhTamBlog vô thời hạn. Điều này đồng nghĩa bài viết của bạn luôn luôn được tiếp cận với khách hàng tiềm nằng khi họ tìm kiếm trên Internet hoặc tại MinhTamBlog.

Bài viết dễ lên top 10 kết quả tìm kiếm trên Google. Với lợi thế website đã hoạt động có uy tín nếu Google cập nhật khá nhanh và tể lệ lên top 10 khá cao. Nếu từ khóa của bạn từ cạnh tranh ít đến không cạnh tranh đảm bảo bài viết lên top sau vài giờ hoặc 24h đăng bài. Nếu bạn cần nhanh hơn nữa chúng tôi sẽ submit lên Google tức thì. Vì nhiều lúc cũng cần nhanh tay hơn đối thủ mới được.

Chi phí đăng bài tại MinhTamBlog khá rẻ so với thị trường quảng cáo, so với blog khác hay các trang báo thì chi phí là khá lớn không phù hợp cho cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ. Bạn muốn khởi đầu hay Startup thì nên chọn MinhTamBlog PR cho bạn đến với khách hàng nhanh nhất nhé.

Cách thức hợp tác như sau

Về chi tiết giá cả trung bình là 200k/ bài viết. Nhưng đây là con số chuẩn thôi. Còn chi tiết có thể rẻ hơn hoặc cao hơn tùy vào nội dung bài viết, số lượng bài viết mà thương lượng sao cho hợp lý và hài lòng đôi bên nữa nhé. Nếu bạn thích bạn có thể đề xuất một giá hợp lý cho ngân sách của bạn MinhTamBlog nhất trí hổ trợ bạn hết mình. Nếu bạn cảm thấy mình khó khăn tài chính cũng liên hệ với mình không sao cả.

  • Bạn có bài viết giá sẽ thấp hơn nhé.
  • MinhTamBlog viết cho bạn giá sẽ cao hơn.
  • Bạn muốn đăng bài để chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với mọi người. Bạn có thể tham gia CTV để nhận tiền cafe nhé.

Hình thức thanh toán

  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Chuyên qua Paypal
  • Thanh toán trực tiếp
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments