Thay đổi tên miền MinhTamBlog.com thành 10Hay.com

0
112
Loading...

Xin chào quý đọc giả của MinhTamBlog. Cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng hộ blog trong suốt thời gian qua từ khi blog ra đời ngày 3/3/2015. Khi mới bắt đầu mình cũng chưa xác định hướng đi cho cộng đồng mà chỉ mang tính cá nhân chia sẻ là chính. Tuy nhiên với chủ đề chia sẻ kiến thức top 10 điều hay, ý nghĩa và bổ ích trong cuộc sống thì khá rộng và cần sự đóng góp chung sức của cộng đồng. Vì vậy ngày 3/4/2016 mình đã bắt đầu tuyển CTV để cùng tham gia vào cộng đồng chia sẻ top 10 và nhận nhuận bút từ mỗi bài viết bạn chia sẻ.

10Hay - Chia sẻ top 10
Top 10 địa chỉ tin cậy

Và hôm nay thì MinhTamBlog đã hoạt động như cộng đồng top 10 không còn là blog cá nhân nữa cho nên thương hiệu MinhTamBlog cũng cần phải thay đổi cho phu hợp với xu thế mới. Bạn cũng biết là việc chọn lựa tên miền đã khó và quyết định đổi tên miền lại càng khó hơn. Nhưng mà đó là điều không thể tránh khỏi và bắt buộc chúng ta phải thay đổi theo thời đại mới nếu không chúng ta sẽ tụt hậu so với thế giới. MinhTamBlog đã trở thành quá khứ của cá nhân mình và 10Hay sẽ là cái tên xứng đáng để tiếp tục phát triển cộng đồng top 10 ngày càng lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

Bắt đầu từ ngày 24/06/2016 thì thương hiệu MinhTamBlog.com sẽ chính thức đổi thành 10Hay.com. Mình hy vọng các bạn dễ nhớ, khó quên cũng như ấn tượng hơn về tên miền mới này và nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Loading...

+ MinhTamBlog là tên miền mang thương hiệu blog cá nhân, có thể dài dòng và hơi khó nhớ cũng như không xác định được chủ đề viết là gì nếu bạn chưa vào blog bao giờ.

+ 10Hay là tên miền ngắn, gọn, dễ nhớ, gợi nhớ và khá quen thuộc cũng như ấn tượng mạnh. 10Hay chính là sự kết hợp của hai từ 10 và Hay. Số 10 mang ý nghĩa đại diện cho thương hiệu top 10 vì hầu hết các bài viết sẽ bám sát top 10 điều hay đề xuất cho bạn đọc. Hay là nói rõ hơn và giải thích cụ thể cho ý nghĩa của top 10, Hay mang ý nghĩa là điều hay, bổ ích, tuyệt vời và ý nghĩa khá rộng là những gì hữu ích và tốt đẹp trong mọi lĩnh vực đời sống từ trong nước lẫn quốc tế. Hay còn mang ý nghĩa đơn giản là cái gì hay thì mình đề xuất cho bạn đọc tham khảo và tiếp thu kiến thức đó.

Mục tiêu ngắn 2016

+ 10Hay hướng đến là cộng đồng chia sẻ lớn nhất Việt Nam giành cho mọi đối tượng tham gia. 10Hay sẽ là nơi kiếm thêm thu nhập từ việc chia sẻ bài viết trong lúc rảnh rổi trong ngày.

+ Để cồng đồng top 10 hoạt động chính thức tại Việt Nam chúng tôi cần phải xin giấy phép và hoạt động như một công ty. Cho nên mục tiêu trong năm nay 10Hay.com sẽ có công ty đại điện pháp lý.

+ Hoàn thành cơ bản bộ khung nhân sự cho 10Hay. Bạn xem thêm phần tuyển dụng bên dưới.

Mục tiêu dài hạn

+ 10Hay không chỉ dừng lại ở Việt Nam sẽ quảng bá cho các bạn người Việt ở khắp thế giới cùng tham gia và chia sẻ những thông tin bổ ích tại quốc gia mà bạn đang ở hoặc sự trải nghiệm khi sống tại nước ngoài.

+ 10Hay sẽ là nơi kiếm tiền online bền vững nhất tại Việt Nam cho những ai thích đam mê chia sẻ kiến thức.

+ Chúng tôi còn khá nhiều ý tưởng táo bạo hơn trong thời gian sắp tới. Các bạn hãy chờ nhé.

Tuyển dụng

Chúng tôi đang chuyển mình thành cộng đồng chia sẻ top 10 lớn nhất Việt Nam. Cho nên việc cần thêm nhân sự là điều cần thiết để cho bộ máy hoạt động tốt và phát triển bền vững. Vì vậy mình cần tuyển các vị trí chủ lực như sau. Nếu như bạn có đam mê, năng lực và tinh thần vì cộng đồng thì hãy gởi CV mô tả chi tiết về khả năng của bạn gởi về địa chỉ [email protected] với tiêu đề “Ứng tuyển ví trí xxxx tại 10HAY.COM”.

Editor – số lượng 1: Bạn phải có kiến thức rộng trong nhiều lĩnh vực, kiến thức SEO tốt, kỹ năng viết bài, trình bài nội dung, đặc biệt bạn phải am hiểu ngôn ngữ Việt về chính tả, câu từ cho phù hợp và chính xác. Nhiệm vụ của bạn là đào tạo và duyệt bài của CTV trước khi chuyển lên cho Admin đăng bài.

Marketing – số lượng 2: Một sản phẩm cần có khách hàng sử dụng và bạn là người kết nối điều đó. Nhiệm vụ của bạn là đem thông tin bài viết đến cho đọc giả thông qua các kênh forum, mạng xã hội, blog, group, fanpage,…

Designer – số lượng 1: Bạn là chuyên gia đồ họa, thẩm mỹ. Bạn có khả năng thiết kế logo, banner, poster. Nhiệm vụ của bạn là trang trí cho website nhìn bắt mắt hơn và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra bạn sẽ tham gia thiết kế banner cho mỗi bài viết theo từng chủ đề.

Reseacher – số lượng 1: Bạn là chuyên gia nghiên cứu xu thế thị trường cần bài viết gì, nhu cầu của đọc giả hiện nay và tương lai. Bạn phải nắm bắt và lên lịch các sự kiện sắp và đang diễn ra. Nhiệm vụ của bạn là đi đầu trong việc phát triển nội dung cho 10Hay.

Chú ý trước khi gởi CV. Đây được xem là dự án Startup không phải là một công ty đang tuyển dụng nhân viên. Bạn là những thành viên quan trọng trong chiến lược sắp tới của chúng tôi. Cho nên bạn có đam mê thật sự, có đủ khả năng và thời gian để cùng chúng tôi phát triển cho cộng đồng.

Tài trợ, quảng cáo

Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ quảng cáo. Các cá nhân, tổ chức công ty có nhu cầu quảng cáo, phát triển thương hiệu hay tiếp cận khách hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tự vấn cụ thể.