10 điềm báo trước bạn sẽ gặp rủi ro bạn nên cẩn thận

0
317

Trải qua hàng ngàn năm người xưa đã đúc kết thành những kinh nghiệm qua những quan sát trong cuộc sống, về những dấu hiệu hay những điềm báo ai đó sẽ gặp việc tốt lành hoặc việc dữ trong thời gian tới. Sau đây là những điềm xấu theo quan niệm được 10HAY tổng hợp.

Điềm báo xấu nên tránh
Điềm báo xấu nên tránh

1. Cây trong nhà đột nhiên héo rũ, hoặc cá cảnh nuôi bấy lâu đột nhiên bị chết.

Cây trong nhà đột nhiên héo rũ, hoặc cá cảnh nuôi bấy lâu đột nhiên bị chết thì hãy cẩn thận với vấn đề tài chính của mình, cần thận trọng để tránh có rủi ro phát sinh.

2. Đầu năm mới làm vỡ bát đĩa, ấm chén…

Đầu năm mới làm vỡ bát đĩa, ấm chén… hoặc ngày mùng một bị ngã hay phải uống thuốc, vợ chồng cãi nhau thì tháng đó, năm đó sẽ không được thuận lợi.

3. Đặt tượng Phật bị nghiêng hoặc nứt.

Đặt tượng Phật bị nghiêng hoặc trên tượng xuất hiện vết nứt, một số đồ vật liên quan tới Phật cũng bị hư hỏng thì đề phòng chuyện người nhà gặp rủi ro và bệnh tật.

4. Nửa đêm nghe thấy âm thanh lạ…

Nửa đêm nghe thấy âm thanh lạ như kiểu tiếng rên rỉ, tiếng khóc lóc… là ám chỉ việc xung quanh bạn đang có luồng khí xấu hoặc sắp tới bạn sẽ bị vướng vào họa thị phi.

5. Khi có tiếng cú kêu gần nhà.

Khi có tiếng cú kêu gần nhà người bị bệnh nặng thì cái chết đã gần kề. Nếu một bé gái nghe tiếng cú kêu thì bé phải ở nhà đừng đi đâu vì rất nguy hiểm.

6. Chim bay đến đụng vào cửa.

Bỗng nhiên từ đâu một con chim bay đến đụng vào cửa là điềm xấu. Nếu nó chỉ vỗ cánh bay lượn không thôi trước cửa và như cố ý muốn vào nhà thì đó là điềm nguy hiểm gần kề.

7. Trong nhà nơi bàn thờ tổ tiên hay chỗ thờ Thần Tài tự nhiên lư hương bốc cháy.

Trong nhà nơi bàn thờ tổ tiên hay chỗ thờ Thần Tài tự nhiên lư hương bốc cháy là điềm báo sắp hỏa hoạn trong nhà nên cẩn thận.

8. Khi một bức tranh trong nhà tự nhiên rơi xuống.

Khi một bức tranh trong nhà tự nhiên rơi xuống là điềm xấu. Nếu tranh đó là tranh vẽ hay ảnh chụp người trong nhà thì đó là dấu hiệu bất ổn đối với người đó.

9. Dơi bay đụng vào cửa hay vào trong nhà bạn.

Nếu dơi bay đụng vào cửa hay vào trong nhà bạn là điềm xấu đến cho bạn hay người thân thuộc. Nếu tự nhiên con dơi bay đến gần bạn là điềm báo có kẻ bạc tình hay phản bội bạn, cần phải lưu ý cẩn thận.

10. Con chó đến nằm dài trước cửa ra vào mặt quay ra trước.

Con chó đến nằm dài trước cửa ra vào mặt quay ra trước là dấu hiệu có người trong nhà sẽ rời khỏi gia đình ở đây được hiểu theo nghĩa sẽ đi xa thời gian ( làm ăn xa).

Hy vọng những điều trên đây sẽ giúp các bạn khi gặp phải sẽ tự tránh và đề phòng cho ngôi nhà và chính bản thân mình.