Top 10 trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM uy tín nhất hiện nay

7084

Theo xu hướng phát triển ngày nay, chúng ta có cơ hội sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài như Hàn quốc, Đài Loan, Mỹ, Trung quốc…nhằm nâng cao kiến thức, cải thiện kinh tế gia đình như đi du học, hợp tác lao động. Thông thạo ngoại ngữ của nước sở tại là điều kiện bắt buộc giúp bạn dễ dàng hòa nhập cộng đồng, giao tiếp lưu loát hơn. Do đó, top 10 trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM của trang website 10Hay.com giúp bạn lựa chọn một trung tâm thích hợp, chuẩn bị vốn liếng ngôn ngữ Hàn trước khi du học, hợp tác lao động.

Hàn Quốc
Hàn Quốc là nước phát triển và năng động bật nhất thế giới

1Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Vì sao bạn nên học tiếng Hàn tại Kanata?  Trường Kanata đào tạo uy tín nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay từ năm 2005. Đội ngũ giáo viên Kanata nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, nhiều người đã từng du học tại Hàn Quốc. Đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất do chỉ tập trung chỉ đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện.  Hơn nữa, trường Kanata có nhiều dịch vụ cung cấp cho học viên như : Xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp, tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, tư vấn xuất khẩu lao động, giảm học phí, học bổng thường xuyên, học bổng 100%,…

 • Địa chỉ: 258 Điện Biên Phủ, 7, Quận 3
 • Website: http://www.kanata.com.vn
 • Điện thoại: 08 3932 0869

2Trung tâm hàn ngữ Sejong

Phòng học thoáng mát, mỗi lớp học tiếng hàn tại tphcm tối đa 20 học viên trong môi trường Đại học quốc gia có trang thiết bị hiện đại đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất. Các học viên học được thực hành tiếng, học văn hóa Hàn quốc, xem phim và cập nhật các thông tin về Hàn quốc tại phòng Multimedia đầy đủ trang thiết bị hiện đại do ĐH Chosun tài trợ. Nếu học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội du học tại Hàn Quốc do ĐH Chosun cấp 2 học bổng 1 năm học tiếng Hàn hằng năm.

 • Địa chỉ: phòng K05, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Website: http://sejong.edu.vn

3Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á- UTE tại TPHCM

Trung tâm Hàn ngữ học Dong A – UTE là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam có chức năng đào tạo tiếng Hàn cho người Việt, tiếng Việt cho người Hàn. Kết nối tổ chức các chương trình văn hóa Việt Hàn, Cuộc thi tiếng Hàn, Ngày hội việc làm. Chúng tôi còn kết nối với hiệp hội các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam nhằm cung cấp ra thị trường lao động nguồn nhân lực biết tiếng Hàn. Đào tạo ngôn ngữ cho những bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học tại Hàn trong thời gian ngắn, kết quả chất lượng.

 • P.A3-108 Tòa Trung Tâm, Số 1 Võ Văn Ngân, P. BìnhThọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại : (08) 3 722 59 84 – 0975 774 903
 • Website: http://www.daotaotienghan.edu.vn

4Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Trung Tâm Tiếng Hàn Newsky 14 năm đào tạo các khóa học tiếng Hàn như giao tiếp cấp tốc và dài hạn, tiếng Hàn cho trẻ em, du học, xuất khẩu lao động mang lại cho tất cả các học viên sự hài lòng về chất lượng học tập và môi trường tốt nhất. Giáo viên dạy tiếng Hàn tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về, hoặc đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Hàn Ngữ nổi tiếng tại TPHCM nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ. Củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ TOPIK các cấp độ, luyện thi chứng TOPIK các cấp Tiếng Hàn cho tổ chức và doanh nghiệp

 • Địa chỉ: Địa chỉ: 194 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình
 • Điện thoại : 0909 990130 -(08) 3601 6727
 • Website: http://newsky.edu.vn/

5Trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Sư Phạm

Hiện nay, các trung tâm ngoại ngữ của Đại học Sư Phạm đang chiêu sinh các khóa tiếng Hàn cho du học sinh, người hợp tác lao động tại Hàn quốc có nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp. Một khóa 10 tuần với giá cả phải chăng, giáo trình chuyên nghiệp của Đại học Seoul cung cấp. Chúng tôi bảo đảm học viên giao tiếp tiếng Hàn lưu loát sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm.

 • 80 An Dương Vương, Quận 5– 73-75 Bùi thị Xuân, Quận 1
 • 275 Nguyễn Trãi, Quận 1– 225 Nguyễn Tri Phương, Quận 5

6Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang được người tiêu dùng bình chọn’ Trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng’ năm 2014. Đội ngũ giáo viên có văn bằng chính qui, có bằng cấp thạc sĩ và dày dặn kinh nghiệm, đã được tu nghiệp tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn thành công trong việc học tiếng Hàn. Han Sarang giảng dạy các khóa tiếng Hàn với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho học viên giao tiếp lưu loát trong một thời gian ngắn nhất có thể.

 • Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: (08) 3811 6641

7Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung tâm SaiGon Vina là đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín – cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Trung tâm tiếng Hàn quy tụ giáo viên nhiều kinh nghiệm người Việt & người Hàn trên 5 năm kinh nghiệm, đã tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành & chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn. Học phí phù hợp với người đi học, đi làm, chất lượng cao, các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm chiêu sinh hằng tháng nhằm đem lại nhiều cơ hội tham gia các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp, chuyên biệt.

 • Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh
 • Điện thoại: +84 90 251 62 88

8Trung tâm Hàn ngữ HIAST

Chuyên giảng dạy các khóa tiếng Hàn từ cơ bản đến cao cấp cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn. Chúng tôi biên soạn giáo trình chuyên nghiệp của Đại Học Seoul cho người Việt dễ phát âm, dễ tiếp thu. Đặc biệt, các giáo viên ưu tú của trung tâm sẽ thường xuyên luyện tập cho học viên giao tiếp lưu loát với ngôn ngữ Hàn trong phòng Lab hiện đại.

 • Ðịa chỉ : 16/5c Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp
 • Điện thoại : 08(38).959.406

9Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học HUFLIT

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học HUFLIT thông báo tuyển sinh các lớp Tiếng Hàn Căn Bản hằng tháng từ các khóa học tiếng Hàn tổng quát đến lớp căn bản dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Hàn. Một đội ngũ giáo viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu ngôn ngữ tiếng Hàn trong nước và Hàn quốc trước khi đứng lớp giảng dạy. Học viên không chỉ được học ngôn ngữ mà cả văn hóa, tập tục của người Hàn quốc.

 • Địa chỉ: 155 Sư Vạn Hạnh (nd), phường 13, Quận 10
 • Điện thoại:  (+84 8) 38 632 052
 • Website: http://www.huflit.edu.vn

10Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế- Ngoại ngữ và huấn luyện quốc tế

Trường thường xuyên mở lớp đào tạo, ôn thi tiếng Hàn theo chương trình chứng chỉ KLPT từ căn bản đến nâng cao.Đặc biệt luyện thi chứng chỉ KLPT dành cho lao động đi Hàn Quốc trong thời gian ngắn, hiệu quả cao theo phương pháp riêng biệt. Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên môn ngôn ngữ lưu loát sẽ trực tiếp giảng dạy tiếng Hàn giao tiếp dành cho mọi trình độ.

 • Địa chỉ: 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:  (+84) 08 39971252 – 08 39971251
 • Website: http://www.nhanlucquocte.edu.vn

Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM phân bố rải khắp các quận huyện thuận tiện cho việc học và dạy của học viên, giáo viên nhằm mục đích củng cố kiến thức tiếng Hàn khi làm việc, học tập tại Hàn quốc. Ngôn ngữ là công cụ giúp bạn dễ dàng hòa nhập cuộc sống nơi xứ người, giao tiếp và tiếp thu nhiều điều hay ho, mới mẻ hơn.

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments