Khám phá lý do tại sao phái mạnh thích nhìn vòng ba phụ nữ

15

Từ trước tới nay có rất nhiều cánh mày râu thường bị “đứng hình” khi nhìn thấy vòng 3 phái đẹp , vậy lí do tại sao lại có nhiều cánh nam giới thích nhìn vòng 3 của phụ nữ đến vậy .Hôm nay, MinhTamBlog sẽ trình bày từ A-Z lý do tại sao phái mạnh lại có sở thích “quái lạ” như vậy.

Vậy thế nào là một vòng 3 đẹp ?

Theo 1 nghiên cứu gần đây cho biết, tỉ lệ tương đối cho 1 vòng 3 đẹp là eo/mông nên là 7/10 hoặc nhỏ hơn. Đây là tỉ lệ của một cơ thể quyến rũ, hấp dẫn trong mắt phái mạnh. Tuy nhiên, ngày nay, rất nhiều tổ chức đang ra sức thuyết phục rằng phụ nữ không phải là để ngắm. Liệu việc thích ngắm một người phụ nữ có phải là khiếm nhã và là vi phạm quyền của con người không. Các nhà khoa học thì không cho rằng như vậy, họ đã chứng minh được việc đàn ông thích ngắm một bộ phận nào của phụ nữ đều có liên quan mật thiết tới các cơ sở khoa học, và vòng 3 cũng không phải ngoại lệ.

==> Nhấp vào đây để đến trang khuyến mãi giảm giá cho phái đẹp <==

1.Bờ mông nẩy, đầy đặn, hình trái tim có ảnh hưởng tốt tới việc chăm sóc con cái.

Người có được bờ mông tròn đầy, bằng phẳng, cân đối với người thường có tình hào phóng, tốt bụng, tháo vát trong chuyện kinh doanh-quản lý.Điều này giúp cho người chồng luôn có cảm giác an tâm khi mọi việc trong nhà đều được sắp xếp ổn thoả và tịnh tiến. Nếu hai người cùng hợp sức làm ăn, ắt sẽ có được thành tựu tốt.

 

2 Bờ mông cao, không chảy xệ, tạo cảm giác trẻ trung, tràn sức sống

 

 

3.Bờ mông tạo góc khoảng 45 độ so với lưng sẽ giúp việc sinh nở tốt

 

 

4.Bờ mông đầy đặn, có khoảng 20 – 24% chất béo, sẽ tốt cho việc phát triển trí tuệ trẻ nhỏ

5.Bờ mông rộng sẽ giúp sinh nở tốt hơn

Việc dễ sinh hay không phụ thuộc chủ yếu vào khung xương chậu bên trong chứ không dựa vào mông to hay nhỏ. Đầu thai nhi phải lọt qua ba chỗ hẹp trong khung chậu mới ra ngoài được. Đó là eo trên, eo giữa và eo dưới.

Theo đó bác sĩ sẽ khám xem thai phụ có bị hẹp eo nào không, rồi kết hợp siêu âm tính kích thước đầu thai. Nếu đầu thai nhỏ hơn eo khung chậu thì tiên lượng sinh thường được, nếu ngược lại thì sinh khó. Hơn nữa nếu mông to chỉ to phần cơ, mỡ, còn khung chậu không to thì cuộc sinh diễn ra khó. Mông to thường kèm đùi to, có khi phần mềm (cơ, mỡ) cản trở đường ra của bé và có nguy cơ rách âm đạo lúc răn .

 

 

6 Vòng eo hẹp đồng nghĩa với việc cơ thể không có thai

 

 

7.Tỷ lệ vàng giữa Hông và Mông sẽ rơi vào khoảng  0.67 – 0.8.

 

 

Theo những lý do khoa học trên , hiện tại chúng ta có thể thấy Kim Kardashian là người phụ nữ có bộ mông khá hoàn hảo , Bạn có thể xem 1 cách chi tiết hơn tại đây

Chia sẻ

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here