Top 5 khóa học online kĩ năng ảo thuật hay nhất

34

Ảo thuật là bộ môn đầy tính nghệ thuật và hấp dẫn. Thật tuyệt, nếu bạn biết một chút kĩ năng ảo thuật. Đây là năng khiếu giúp bạn thu hút được mọi ánh nhìn của mọi người. Nhưng để tìm kiếm một lớp học chuyên nghiệp, với các ảo thuật gia hàng đầu … Là điều rất khó. 10Hay xin chia sẻ đến các bạn Top 5 khóa học online kĩ năng ảo thuật hay nhất. Mong muốn sẽ giúp bạn biết thêm những trò ảo thuật hay để thu hút và tạo niềm vui cho mọi người. 

1Trở thành ảo thuật gia chỉ trong 21 ngày – Giảng viên Vũ Tiến Đạt.

Top 5 khóa học online kĩ năng ảo thuật hay nhất

Khóa học sẽ đem lại tất cả những gì bạn muốn, sẽ thay đổi chính con người bạn. Hơn thế nữa bạn sẽ trở nên phi thường, trở thành một người nổi bật trong mắt mọi người. Bạn sẽ học được :

  • Thực hiện được những màn ảo thuật trong bài học
  • Áp dụng những kỹ năng mình học để biểu diễn trước đám đông, nâng cao sự tự tin, giao tiếp và được nhiều người thán phục.
  • Bạn sẽ được sự ái mộ của hàng ngàn sinh viên trong những sự kiện đặc biệt của đoàn trường.
  • Là một tay văn nghệ cừ khôi của công ty, được đồng nghiệp ngưỡng mộ, sếp trầm trồ, khen ngợi.
  • Tạo sự bất ngờ cho người yêu của mình, thêm gia vị cho tình yêu mặn nồng.
  • Thể hiện được tài lẻ của mình trước những nơi có đám đông như đám cưới, sự kiện.
  • Kiếm được tiền từ việc nhờ những tuyệt chiêu mà mình học được từ Khóa học.

2Chú hề tạo hình bong bóng và trang trí bong bóng nghệ thuật cho tiệc sinh nhật – Giảng viên Trương Thiên Vỹ. 

Những ai có niềm đam mê từ bộ môn tạo hình và trang trí bong bóng nghệ thuật mà không biết bắt đầu từ đâu. Thích hợp cho những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, các nhà hàng, các giáo viên mầm non… Ngoài ra thích hợp cho các bạn đang tham gia trong các hoạt động xã hội từ thiện…  

Khóa học sẽ giúp bạn: Học kỹ năng làm CHÚ HỀ BONG BÓNG vui nhộn cho các bé thiếu nhi trong những dịp lễ: sinh nhật, trung thu, tổng kết…  Học các kỹ năng trang trí bong bóng cho buổi tiệc. Khám phá khả năng sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn. Giúp các bạn có nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập từ những khoản thời gian rảnh rồi của mình, và làm được việc giúp ích cho xã hội…  Bạn sẽ kinh doanh thành công trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức trang trí các sự kiện trong công ty, và các dịch vụ trang trí tiệc cưới, tiệc sinh nhật…

3Gây ấn tượng với 36 trò ảo thuật đơn giản – Ảo thuật gia Trương Bá Mạnh Long.

Khóa học “Gây ấn tượng với 36 trò ảo thuật đơn giản” này đều có thể giúp bạn giải quyết những câu hỏi trên. Ảo thuật là bộ môn nghệ thuật thứ 8 và là điều mà khiến cho người xem tin rằng “Pháp thuật” có tồn tại. Còn điều gì tuyệt vời hơn tự mình sở hữu một tài lẻ nổi bật giúp bạn gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Thử tưởng tượng bạn thể hiện những kỹ năng ảo thuật chuyên nghiệp biểu diễn trước đám đông, chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ và những tràng pháo tay dành cho bạn. 

Khóa học sẽ hướng dẫn cách thực hiện các tiết mục ảo thuật thú vị, mới lạ từ căn bản đến nâng cao. Kỹ năng cơ bản mà một người nghiệp dư muốn trở thành Ảo thuật gia chuyên nghiệp. Tự tin thể hiện mình trước đám đông, được nhiều người ngưỡng mộ. Tạo nên ánh mắt kinh ngạc của người ấy và những tràng pháo tay tán thưởng từ bạn bè. Rèn luyện được tất cả các kỹ năng và sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận trên cơ thể. Có cơ hội trở thành một ảo thuật gia chuyên nghiệp

4Bí quyết tán tỉnh với 7 màn ảo thuật kinh điển –  Ảo thuật gia Hùng Trần. 

Khóa học được thiết kế từng bước (step-by-step), chi tiết đến từng câu nói, hướng dẫn bạn cách nói gì, làm gì, mỉm cười ra sao và tại thời điểm nào. Tăng khả năng tự tin để nói chuyện và làm chủ đám đông gấp nhiều lần. Nắm được cách thức bí mật để làm tan chảy và chinh phục chàng trai/ cô gái của bạn. Tăng khả năng tự tin để nói chuyện và làm chủ đám đông gấp nhiều lần. Thành thạo những kỹ năng tâm lý, chiến lược xây dựng mối quan hệ thân tình chỉ sau 30 phút gặp mặt.  … Nhanh tay đăng ký khóa học để thêm một kỹ năng mới nào. 

5Trở thành ảo thuật gia đường phố trong 7 ngày – Ảo thuật gia An Bình. 

Đến với khóa học “Trở thành ảo thuật gia đường phố trong 7 ngày”  bạn sẽ được làm quen ảo thuật cận cảnh, biểu diễn với đạo cụ quen thuộc, đơn giản. Học từ tổng quan ảo thuật đến cận cảnh với những vật dụng quen thuộc, ảo thuật chuyên sâu về bài , ảo thuật chuyên sâu về đồng xu. Đồng thời ảo thuật gia An Bình dạy bạn làm cách nào để trở thành ảo thuật gia đường phố. Tiếp cận bộ môn nghệ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hướng dẫn chi tiết từng thao tác với nhiều góc quay

Trên đây là top 5 khóa học ảo thuật, 10 Hay xin chia sẻ đến các bạn. Mong bạn sẽ có thêm một kỹ năng để tạo cuộc vui cho mọi người xung quanh, giúp bạn có hiệu quả trong giao tiếp tương tác. Cảm ơn bạn đã đón đọc, hãy phản hồi và chia sẻ cho chúng tôi nhé. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments