Top 10 trang web dạy nấu ăn nổi tiếng và hấp dẫn nhất Việt Nam

541

Có rất nhiều trang web dạy nấu ăn nổi tiếng với công thức từ những đầu bếp chuyên nghiệp. Bạn đang muốn nấu những món ăn ngon? Bạn đang gặp khó khăn trong khâu chọn món và công thức nấu? Hãy cùng 10Hay.com tham khảo top 10 trang web dạy nấu ăn nổi tiếng và hấp dẫn nhất Việt Nam dưới đây nhé.

1. Món ngon mỗi ngày

Món ngon mỗi ngày
Món ngon mỗi ngày

Đây là website chính thức của chương trình dạy nấu ăn món ngon mỗi ngày trên HTV7. Với nhiều bạn đi làm sẽ không có thời gian để xem chương trình. Website này lưu lại tất cả các thông tin và video hướng dẫn từ chương trình cho bạn tham khảo bất cứ lúc nào. Đây là chương trình ẩm thực qui tụ những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Các món ăn đa dạng, cập nhật thông tin về mẹo vặt cũng như bí quyết trong lúc nấu ăn. Mọi thứ đã được kiểm duyệt về chất lượng giúp bạn yên tâm học nấu ăn.

2. Sổ tay nấu ăn

Sổ tay nấu ăn
Sổ tay nấu ăn

Sotaynauan.com là trang web dạy nấu ăn nổi tiếng tổng hợp các thông tin về công thức, mẹo vặt. Trang web cung cấp đầy đủ bí quyết nấu các món ẩm thục du lịch, các món ăn ngon vùng miền. Ngoài ra, sotaynauan.com còn hướng dẫn bạn làm những loại thức uống ngon và hấp dẫn. Hãy truy cập ngay sotaynauan.com bạn sẽ có được những thông tin thú vị.

3. Dạy học nấu ăn

Dạy học nấu ăn
Dạy học nấu ăn

Dayhocnauan.com là trang dạy nấu ăn nổi tiếng với rất nhiều món ăn cũng như công thức chế biến. Tại đây bạn có thể biết được những mẹo hay trong quá trình thực hiện những món ăn ngon. Website còn dạy làm bánh cũng như cung cấp thực đơn và công thức nấu ăn. Ngoài ra web còn cung cấp thông tin về những địa chỉ ẩm thực ngon cho bạn tham khảo.

4. Yêu nội trợ

Yêu nội trợ
Yêu nội trợ

Yêu Nội Trợ là một trang chuyên về nấu ăn, được xây dựng bởi những đầu bếp tại gia. Đam mê, tâm huyết, với mong muốn đóng góp những công thức nấu ăn ngon cho bữa cơm gia đình Việt. Mặc dù không phải là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu. Nhưng với trái tim yêu ẩm thực, cách hướng dẫn đơn giản dễ hiểu và sự bình dị trong từng món ăn. Yêu Nội Trợ đã là địa chỉ đáng tin cậy của bạn đọc.

5. Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Hạnh phúc gia đình

Hanhphucgiadinh.vn dạy bạn nấu ăn theo nhiều kiểu khác nhau như: theo thực phẩm, cách chế biến, văn hóa, theo mùa, đặc sản vùng miền… Đây là trang web dạy nấu ăn nổi tiếng chất lượng mà bạn có thể tham khảo qua chuyên mục nội trợ. Từ đó bạn sẽ học được công thức chế biến những món ăn mới cho gia đình.

6. A mẹo vặt

A mẹo vặt
A mẹo vặt

Ameovat.com là một trang web dạy nấu ăn nổi tiếng đáng tin cậy đối với các bạn đam mê nấu nướng. Với giao diện dễ nhìn và dễ nhận ra, bạn có thể tìm kiếm được những món ăn trên khắp cả nước. Với công thức được hướng dẫn chi tiết giúp cho bạn dễ dàng chế biến được những món ngon như ý.

7. Ẩm thực 365

Ẩm thực 365
Ẩm thực 365

Ẩm thức 365 là trang tổng hợp thông tin về các công thức nấu ăn và thức uống các loại. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học được văn hóa ẩm thực thông qua chuyên mục du lịch ẩm thực. Đặc biệt trong mục bếp xưa, công thức nấu các món xưa sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm thú vị khi thực hành nấu thử.

8. Web nấu ăn

Web nấu ăn
Web nấu ăn

Web nấu ăn chuyên cung cấp các công thức nấu nhiều món ăn khác nhau. Mục tiêu của là tạo ra một cộng động cùng nhau chia sẽ những bí quyết nấu những món ăn ngon. Website được đầu tư nghiêm túc về nội dung với những thông tin thực sự hữu ích cho người dùng.

9. Bếp gia đình

Bếp gia đình
Bếp gia đình

Bếp Gia Đình là thương hiệu nằm trong hệ thống Marry Network bao gồm: Marry, MarryBaby. Yêu Bếp Gia Đình là nơi bạn gặp gỡ các thành viên có chung đam mê ẩm thực và luôn xem góc bếp là nơi để gửi gắm những yêu thương. Ngoài những công thức nấu món ngon, bạn có thể tham khảo bí quyết vào bếp, tô điểm góc bếp thêm đẹp, các địa điểm ăn uống, kinh nghiệm sử dụng thực phẩm đóng gói, vệ sinh thiết bị dụng cụ bếp bạn dùng hằng ngày…

10. Iu nấu ăn

Iu nấu ăn
Iu nấu ăn

Iu nấu ăn được lập với mục đích ghi lại tỉ mỉ những bí kíp nho nhỏ về công thức nấu nướng . Với những bạn mới “tập tành” nấu nướng cũng không cần phải lo nữa nhé. Iu nấu ăn sẽ chia sẻ rất chi tiết công thức của từng món ăn để bạn có thể dễ dàng hình dung và thực hiện.

Để làm nên những món ăn ngon, không nhất thiết phải đến độ quá khéo tay, quan trọng nhất là sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và niềm đam mê “nấu nướng” sẽ khiến công thức nấu nướng trở nên đơn giản ngay thôi và những món ăn sẽ ngày càng hoàn thiện và ngon hơn. Nếu bạn muốn biết thêm kinh nghiệm về nấu ăn, ăn uống, làm đẹp, du lịch… thì có thể tham khảo 1 trong 10 trang web nói trên nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments