DADDY M/V mới ra của PSY và những con số kỷ lục

58

DADDY M/V là MV âm nhạc mới nhất của PSY vừa giới thiệu đến khán giả trên Youtube và trang chủ của PSY http://www.ygfamily.com. Lần gần nhất PSY phát hành video là cũng được 8 tháng và video lần cuối đó cho đến hiện nay cũng chỉ được có 5 triệu view. Kể từ khi thành công ngoài mong đợi của Video Gangnam Style khi vượt mức hơn 2 tỷ lượt view sau 2 năm phát hành. Và đây cũng là video đang giữ nhiều kỷ lục nhất mà chưa có video nào qua được.

Psy
Park Jae-Sang sinh 31 tháng 12 năm 1977) là một rapper Hàn Quốc, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Psy .

 

Gangnam Style là video được giữ nhiều kỷ lục hiện nay:

  • Video được view nhiều nhất.
  • Video được like nhiều nhất
  • Video được view nhiều nhất trong 24h khi phát hành.
  • Video đầu tiên vượt mốc 1 tỷ view
  • Video đầu tiên vượt mốc 2 tỷ view

DADDY M/V được PSY đầu tư khá chu đáo và công phu hơn cả video Gangnam Style. Nếu bạn xem video thì sẽ thấy được sự tương đồng và cái gì đó rất giống phong cách mà Gangnam Style đã thành công trước đó. Tuy nhiên video này được đầu tư khá nhiều và cố gắng lập lại kỳ tích của video trước đó. Có thể tháy PSY không muốn làm mất đi hình tượng và sự đặt trưng của mỗi video của anh. Đây cũng là phong cách riêng và độc quyền của ẩm nhạc. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn muốn có những đột phá mới mẻ và thay đổi nhiều hơn là sự lập lại. Việc thể hiện lại phong cách cũ có thể cũng đạt được một số thành công nhất định nhưng chắc chắn không thể nào lập lại kỳ tích trừ khi có sự thay đổi đáng kể nào đó về phông cách âm nhạc của PSY.

Những con số thống kê của DADDY MV sau khi phát hành được 24h trên Youtube:

  • Gần 5 triệu view chỉ sau 24h, một con số khá ấn tượng. Nhưng cũng chưa nói lên được điều gì vì người hâm mộ theo dõi PSY là khá nhiều nên lượt view đó là không đáng kể. Vẫn phải đợi một thời gian xem sức lan tỏa và đánh giá của người dùng như thế nào.
  • 16k comment trên Youtube.
  • 16k like và 8k dislike sau 24h

PSY – DADDY(feat. CL of 2NE1) M/V

PSY – 나팔바지(NAPAL BAJI) M/V

PSY – GANGNAM STYLE(강남스타일) M/V

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments