Top 10 website ẩm thực nổi tiếng nhất Việt Nam

0
4498

Ẩm thực ngày nay khá đa dạng từ món ăn Việt, Tây, Âu, Á đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Cuộc sống phát triển thì nhu cầu ăn uống lại càng đặt biệt quan tâm hơn, không chỉ ăn no mặt ấm như ngày xưa nữa mà phải ăn ngon và mặt đẹp, thưởng thức sơn hào hải vị mới được. Cho nên ở Việt Nam và đặt biệt là các thành phố lớn khu đông dân cư các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu mộc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu của thực khách bốn phương. Cho nên hiện này website về ẩm thực cũng khá đa dạng từ dạy nấu ăn, chia sẽ kinh nghiệm, đề xuất địa điêm, đặt hàng online. Tuy nhiên ăn uống và vệ sinh an toàn thực phẩm cũng rất quang trọng bạn nên tìm hiểu kỹ và bổ sung kiến thức cho mình để được an toàn hơn nhé.

website ẩm thực nổi tiếng nhất Việt Nam
Website ẩm thực nổi tiếng nhất Việt Nam

Sau đây 10Hay.com giới thiệu top 10 website về ẩm thực nổi tiếng nhất được mình xem xét thứ hạng Alexa, đánh giá kỹ chất lượng và giao diện trước khi giới thiệu cho bạn đọc.

1Foody.vn

2Lozi.vn

3Địa điểm ăn uống

4Món ngon mỗi ngày

5Bếp gia đình

6Sổ tay nấu ăn

7Bếp Eva

Bếp Eva là chuyên mục nấu ăn của trang chuyên về phái đẹp rất nổi tiếng Eva.vn. Tại đây bạn có thể biết được những meo hay trong nấu ăn, dạy nấu ăn món ngon mỗi ngày, giới thiệu các quán ăn, dạy làm bánh, thực đơn & công thức, tin tức bổ ích về ẩm thực cho bạn tham khảo.

  • Website: http://eva.vn/bep-eva-c162.html

8Ăn Ngon

Ăn ngon là chuyên mục nấu ăn của trang web chuyên về phái đẹp khá nổi tiếng Afamily.vn. Tại đây dạy bạn nấu ăn theo nhiều kiểu khác nhau như theo thực phẩm, theo cách chế biến, theo vắn hóa, mon ăn theo bữa, món ăn theo mùa, đặc sản vùng miền và khéo tay hay làm. Đây là trang khá đầy đủ và chất lượng bạn gái nên vào tham khảo nhé.

  • Website: http://afamily.vn/an-ngon.chn

9Nấu Ăn

Nấu ăn là chuyên trang ẩm thực của web phunutoday.vn. Tại đây có khá nhiều bài viết hướng dẫn nấu các món ăn rất đa dạng và phong phú bạn nên tham khảo có thể giúp ích cho bạn nhiều bí kiếp nấu ăn hay.

  • Website: http://phunutoday.vn/nau-an.html

10Ẩm thực 365

Ẩm thực 365 là trang tổng hợp các thông tin về dạy nấu ăn và làm đồ uống các loại. Ngoài ra còn có du lịch ẩm thực, các mẹo và thông tin hay về ẩm thưc, bếp xưa là nơi cung cấp thông tin về các món ăn xưa mà bạn nên biết.

  • Website: http://www.amthuc365.vn/

11Web nấu ăn

Web nấu ăn chuyên cung cấp các công thức nấu ăn của nhiều món khác nhau và chuyên mục sức khỏe & cộng đồng.

  • Website: http://webnauan.net/

12Món ăn ngon

Món ăn ngon là chuyên trang dạy nấu ăn sử dụng sản phẩm hạt nêm nổi tiếng Knorr của công ty Unilever Việt Nam. Tại đây có khá nhiều món ăn cho bạn mỗi ngày rất ngon và trình bài rất đẹp mắt. Bí quyết ngon khỏe có các nội dung bổ ích như bí quyên nấu ăn, bí quyết dinh dưởng, bí quyến bảo quản và ý tưởng sản tạo.

  • Website: http://www.knorr.com.vn/