Thay đổi ảnh đại diện trên Facebook bằng cờ Pháp

202

Hôm nay bạn vào Facebook có thấy gì lạ không ? Chắc ít nhiều gì bạn cũng thấy một số người đã thay đổi ảnh đại diện Facebook thành cờ Pháp. Bạn có biết vì sao lại có hiện tượng này không ? Như bạn đã biết thì đêm 13.11.2015 tại thủ đô Paris Pháp đã xảy ra liên tiếp các vụ xả súng và đánh bom làm chết 129 người dân thường. Để tưởng nhớ và đồng cảm cũng như thể hiện tinh thần ủng hộ với các nạn nhân nên Facebook đã tạo ảnh đại diện bằng cờ Pháp trong thời gian này để kêu gọi sự ủng hộ của các bạn trên toàn thế giới.

Bài viết nên xem:

Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện bằng cờ Pháp

thay-đoi-anh-dai-dien-facebook
Thay đổi ảnh đại diện bằng cờ Pháp

Nếu bạn thấy ảnh đại diện của một bạn nào đó trên Facebook có hình cờ Pháp, bạn nhìn phía dưới có chữ “Dừng thử” bạn chọn vào và thay đổi ảnh đại diện của bạn. Hoặc bạn vào Facebook của mình đã thay đổi ảnh đại diện.

Quay lại ảnh đại diện trước đó

Cấu hình ảnh đại diện tự động quay lại ảnh đại diện trước đó sau một thời gian bạn chọn. Vì đây chỉ là sự kiện trong lúc này để thể hiện lòng ủng hộ với các nạn nhân nên bạn tạm thời thay đổi ảnh đại diện để góp phần vào sự lan truyền đến các thành viên khác trên Facebook. Sau khi thời gian này kết thúc tùy bạn chọn 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần hay không bao giờ thì Facebook tự động phục hồi ảnh đại diện trước đó cho bạn. Nếu bạn chọn không bao giờ thì có nghĩa là Facebook không tự động cập nhật lại ảnh trước đó cho bạn mà bạn phải tự cập nhật và lúc nào thì tùy bạn nhé.

cau-hinh-quay-lai-anh-dai-dien-truoc-do

Hãy hành động nhỏ để thể hiện lòng ủng hộ của bạn đối với các nạn nhân và người dân Paris Pháp nhé.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments