Tìm việc làm lương cao và được thưởng đến 300USD

127

Ngành công nghệ thông tin tại Vietnam hiện nay đang phát triển nhanh chóng, bên cạnh sự mở rộng của các doanh nghiệp CNTT hiện hữu, xuất hiện ngày càng nhiều những công ty CNTT nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, dẫn đến nhu cầu tìm kiếm nhân lực chất lượng cao không ngừng gia tăng.

Nguồn nhân lực ngành CNTT ở Việt Nam rất đa dạng, tuy nhiên, nhân lực có kinh nghiệm hay kỹ năng tốt và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của các công ty lại rất hạn chế. Hơn nữa, ứng viên trong lĩnh vưc CNTT có xu hướng nhảy việc cao hơn nhiều ngành khác. Nói cách khác, nguồn cung nhân sự chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp CNTT.
Với thực trạng trên, doanh nghiệp đang tốn rất nhiều thời gian và chi phí trong việc tuyển dụng và đào tạo phát triển nhân sự. Về phía ứng viên cũng gặp khó khăn khi tiếp cận những cơ hội thực sự phù hợp để phát triển đúng theo định hướng và sở thích của bản thân.

Trang việc làm ViecBonus xuất hiện với sứ mệnh

  • Giải quyết bài toán nhân lực cho các doanh nghiệp CNTT, thông qua việc chủ động tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Mang lại cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với điều kiện học hỏi, thăng tiến, thu nhập cao cho nhân lực ngành CNTT
  • Trở thành mạng thông tin hàng đầu về cơ hội nghề nghiệp và là nguồn cung các ứng viên chất lượng cao, dịch vụ hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp và ứng viên trong quá trình tuyển dụng

Ngoài các giải pháp trên thì ViecBonus còn đem lại lợi ích cho cộng đồng hợp tác với ViecBonus để tạo nên một mạng lưới tìm việc làm uy tính, đôi bên cùng có lợi và phát triển bền vững. Phải nói đã là dịch vụ chưa từng có tại Việt Nam ở các trang tìm việc trước đây mà tôi biết, bạn không những đăng tin tìm việc và khi nhận được việc rồi bạn còn được nhận thưởng khá cao lên đến 300$.

Chương trình Cash Bonus

Vừa có việc lại vừa có thưởng?! Tiền thưởng (cash bonus) là phần thưởng của ViecBonus dành cho BẠN sau khi bạn trúng tuyển và đã làm việc được 60 ngày.

viec-lam-it-viecbonus-minhtamblog

Chương trình giới thiệu ứng viên

Bạn có nhiều mối quan hệ, bạn muốn giúp đỡ bạn bè hay người thân tìm được công việc tốt hơn và đạt được nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp? Hãy trở thành người giới thiệu họ đến với những công việc chất lượng cao của ViecBonus và nhận những phần tiền thưởng hấp dẫn như sau:

Chia sẻ cơ hội – Nhận ngay tiền thưởng!

Thể lệ chương trình như sau:

  • 500,000 VNĐ cho mỗi ứng viên bạn giới thiệu được mời đi phỏng vấn*
  • 2,000,000 VNĐ cho mỗi ứng viên bạn giới thiệu trúng tuyển*

cong-tac-vien-minhtamblog

* Điều kiện và điều khoản áp dụng

  • Hãy thử tưởng tượng với 10 ứng viên bạn giới thiệu được mời đi phỏng vấn và 5 người trong số đó nhận việc, bạn sẽ nhận được:

10 x 500,000 + 5 x 2,000,000 = 15,000,000 VNĐ

  • Phần thu nhập thêm này sẽ hỗ trợ bạn trang trải nhiều chi phí trong cuộc sống từ trả tiền điện nước, mua đồ chơi cho con cho đến việc học ngoại ngữ hay đi du lịch.

cong-tac-vien-minhtamblog

Các bước đăng ký cộng tác viên

Bước 1: Đăng ký thành viên và tạo CV tại ViecBonus

Bước 2: Xuất file PDF CV của bạn vừa tạo trên ViecBonus

Bước 3: Gởi email về địa chỉ  [email protected]

Bước 4: Chờ ViecBonus xác nhận hồ sơ cộng tác viên của bạn

Bước 5: Sau khi đã duyệt bạn có thể bắt đầu giới thiệu ứng viên để kiếm tiền cùng ViecBonus

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments