Top 10 website bán áo thun kiếm tiền online

5001

Kiếm tiền online bằng việc bán áo thun đã trở thành trào lưu và xu hướng mới hiện nay. Cho nên loại hình này đã phát triển khá nhanh và lan rộng ra toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Với cách đây 2 năm khi mới bắt đầu và thị trường bán áo còn khá mới mẻ và ít người bán, do đó những người đi tiên phong tại Việt Nam đã kiếm không ít tiền từ việc bán áo thun này. Với lợi nhuận khoản 7$ ~ 8$ mỗi áo bán nếu bạn bán được 1000 áo thì bạn có ngay 8k$=160.000.000 VNĐ một con số khá lớn đối với thu nhập của người Việt Nam. Tất nhiên số người bán nhiều hơn thế nữa cũng có vì họ chuyên chạy Niche site và đặc biệt là quảng cáo Facebook Ads để tiếp cận nhanh đối tượng cần mua áo thun.

website bán áo thun
Website bán áo thun

Và bây giờ thì việc bán áo thun này còn hot nữa không. Tất nhiện việc bán áo vẫn diễn ra bình thường vì nhu cầu lúc nào cũng có mà. Nhưng mà vấn đề là nó đã phổ biến thì có rất nhiều người cùng tham gia bán áo như mình và tất nhiên là độ cạnh canh khá cao. Nhất là thì trường Việt Nam là tham gia nhiều nhất với nhiều khóa học về việc bán áo thun ra đời để người đi trước hướng dẫn cho người đi sau. Tuy nhiên ai sẽ thành công khi được học xong khóa học này. Có lẻ chỉ có con số ít người có khả năng tiếp thị tốt và sáng tạo thì mới thành công, còn lại thì chưa chắc lấy lại vốn khi đầu tư khóa học và chạy quảng cáo. Tại sao mình biết điều này ư, đơn giản sự cạnh tranh lớn và thị trường bị loãn như vậy thì sự thành công là không lớn lắm.

Có khi nào bạn hỏi tại sao có người lại mở khóa đào tạo cho bạn bán áo thun để làm giàu với họ. Tất nhiên đây là những chia sẻ rất hữu ích giúp nhiều người kiếm thêm thu nhập. Nhưng bao nhiêu người tham gia khóa học sẽ thành công như họ đây. Họ làm được, bán được là có thật do thị trường mới và sự cạnh tranh ít, còn hiện tại thì khác nhiều người cùng tham gia thì khả năng cho bạn thành công là rất khó. Cho nên bạn thấy nó dễ ăn và theo trào lưu thì nên xem xét lại.

Những Niche site và chủ đề dễ ăn và hot là những người đi trước đã chiến gần như hết rồi và hiện nay có nhiều người tham gia nữa thi gần như hết thị trường. Họ đào tạo lại vì thị trường đã loãn và kiếm thêm thu nhập từ khóa đào tạo chứ không đơn giản họ dạy bạn kiếm tiền. Nếu họ vẫn bán chạy các Niche site và các chủ đề tiềm năng với thu nhập khủng thì họ có chia sẻ cho bạn cùng làm giàu không ? Theo mình thì không bao giờ chia sẻ.

Những công cụ cần thiết

 • Bạn có thẻ Visa để thanh toán quảng cáo Facebook Ads.
 • Bạn cần có tài khoản Paypal, Payooner để nhận thanh toán hoa hồng tư đối tác.
 • Bạn cần biết nhiều fanpage hot để tiếp thị bằng comment, spam facebook (spam ít thôi nhé).
 • Bạn cần tạo Fanpage để tiện quảng cáo và thu hút nhiều fan.

Những kỹ năng cần khi bán áo thun

 • Bạn cần có vốn tiếng anh kha khá là một lợi thế để thiết kế và tìm kiếm thị trường, viết bài.
 • Bạn cần biết chút về SEO để chạy Niche Site
 • Kỹ năng về Marketing online và truyền thông sự cần thiết phải biết.
 • Bạn phải tìm hiểu kỷ cách target mục tiêu trên Facebook Ads. Bạn tự làm 1 vài chiến dịch để có kinh nghiệm thực tế nhé.

Các website bán áo thun nổi tiếng hiện nay

1. Sunfrog

Trang này khá phổ biến và tiện lợi cho nhiều bạn. Site này có nhiều áo thiết kế sẵn trên shop bạn chỉ cần chọn áo nào hot là chạy quảng cáo, PR để bán áo. Nếu bạn biết thiết kế thì tự thiết kế cho mình mẫu áo độc quyền để bán không bị đụng hàng. Áo bạn thiết kế mà người khác bán được bạn cũng nhận được hoa hồng 1$~2$. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều chức năng hổ trợ cho bạn. Tài liệu hướng dẫn rõ ràng và hổ trợ khá tốt.

Link bán áo ví dụ: https://www.sunfrog.com/Check-Meowt.html?53106

Bạn chỉ cần chọn áo bất kỳ và thêm mã số AffiliateID của bạn vào phía sau của link đã được.

Hạn chế: Công cụ hổ trợ thiết kế rất khó sử dụng cho những bạn không biết về đồ họa.

Điểm tốt: Có nhiều áo thiết kế sẵn chọ bạn bán, tuy nhiên đây cũng là điểm yếu vì ai cũng tham gia như bạn thì sự canh tranh là khá cao.

 • website: https://www.sunfrog.com

2. Teespring

Teespring cũng là trang bán áo thun nổi tiếng hiện nay. Trang này không có sẵn áo cho bạn bán mà bạn phải tự thiết kế và bán theo mỗi chiến dịch bạn tạo. Mỗi chiến dịch bạn phải bán ít nhất 2 áo thì họ mới in và giao hàng cho khách.

Hạn chế: Không có áo sẵn cho bạn bán mà bạn phải tự thiết kế và chạy chiến dịch để bán. Chiến dịch là quy định trong một thời gian 1 tuần hay 20 ngày mục tiêu là bạn sẽ bán được báo nhiêu áo.

Điểm tốt:

 • Là công cụ thiết kế khá tốt, dễ sử dụng cho cả những người mới bắt đầu.
 • Bạn cũng có thể tạo store bán hàng trên Teespring, tuy nhiên bạn cần tạo 3 chiến dịch trở lên để mở store nhé.
 • website: https://teespring.com

3. Teezily

Teezily bán áo chạy theo mỗi chiến dịch và áo bạn tự thiết kế theo hiểu biết là sở thích của bạn. Tất nhiên là bạn nên chú ý các sở thích của khách hàng của bạn cần gì và những sự kiện quan trọng như lễ noel, tết, ngày gì dó quan trọng.

Hạn chế: Mỗi chiến dịch bạn phải bán từ 10 áo trở lên họ mới in áo và giao cho khách hàng.

Điểm tốt:

 • Là công cụ thiết kế khá tốt, dễ sử dụng cho cả những người mới bắt đầu.
 • Bạn có thể tạo store trên Teezily để tiện lợi cho bán hàng và PR nhiều người xem được nhiễu mẫu thiết kế của bạn.
 • Bạn cũng có thể tự tạo website bán hàng riêng cho mình dẫn link tới Teezily khi người dùng đặt mua.
 • website: https://www.teezily.com

4. Spreadshirt

Điểm tốt:

 • Bạn có thể bán áo trực tiếp trên shop của Spreadshirt. Hoặc bạn có thể tạo shop để bán
 • Bạn tự thiết kế mới hoặc sửa thiết kế của áo đang bán trên.
 • website: http://www.spreadshirt.com

Loại hình này nhiều người đang tham gia và trong số đó cũng có người rất thành công. Điểm khác biệt và hơn đối thử bây giờ là bạn phải tự thiết kế và target đối tượng hợp lý, cũng như tìm Niche site mới chưa ai làm mới mong có cơ hội thành công nhé. Nếu bạn làm được đừng quên chia sẻ kinh nghiệm cho người khác nhé.

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Quang Nguyen
3 years ago

Chào các bạn, mình mới làm website aochat.vn ( áo chất ) chức năng tương tự teespring và bán áo ở thị trường Việt Nam. Website của mình có cung cấp bộ clip arts, font chữ tiếng việt phong phú, và bạn cũng có thể upload ảnh tự design. Sau đó cho phép bạn mở chiến dịch bán áo, và khi thu được số lượng đơn đặt hàng tối thiểu 5 cái thì tụi mình sẽ in, và ship áo tới cho người mua, cuối cùng trả lại tiền chênh lệnh cho người thiết kế áo là bạn. Mời các bạn ghé qua và ủng hộ aochat.vn