Top 10 bộ đam mỹ hài hước đọc là mê của Trung Quốc

0
179

Nếu đam mỹ cường – cường đem lại cho các bạn những tình huống hấp dẫn, hai nhân vật có cá tính hấp dẫn. Đam mỹ hài hước lại đem đến rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười, hài hước. Chúng ta đọc truyện đa số là với mục đích giải trí. Vậy hãy chọn ngay cho mình những bộ đam mỹ hài hước để thư giãn ngay thôi. Hôm nay 10hay sẽ giới thiệu đến các bạn “Top 10 bộ đam mỹ hài hước đọc là mê của Trung Quốc“.

Bài viết liên quan:

1. Cậu là nam tớ vẫn yêu

Có lẽ đây chính là câu chuyện khiến bạn nhớ nhất trong số những bộ đam mỹ hài hước. Với hai nhân vật chính là An Tử Yến lạnh lùng, soái ca lại đi yêu Mạch Đinh ngốc nghếch. An Tử Yến luôn lạnh lùng nhưng lại hay bắt bạt và bày trò chỉnh Mạch Đinh. Còn anh chàng Mạch Đinh của chúng ta sau vô vàn lần bị người yêu chỉnh đến thê thảm thì vẫn không thông minh hơn. Mắc mưu người yêu và phạm phải những lỗi ngớ ngẩn. Tác giả đã đam đến cho người đọc những câu chuyện hết sức thú vị và hài hước để phục vụ khán giả.

đam mỹ hài hước
Cậu là nam tớ vẫn yêu

2. Thượng Ẩn

Thượng Ẩn là bộ đam cường – cường nhưng cũng đã mang đến cho người đọc rất nhiều tiếng cười. Có những tình huống đùa dai khi còn ngồi trên ghế nhà trường khiến bạn đọc cười nghiêng ngả. Hay bên cạnh những tình huống của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân thì còn rất nhiều tình huống gây cười của cặp đôi phụ. Rồi những tình huống giận hờn rồi làm lành được tác gải miêu tả hết sức dẽ thương và hài hước. Ngay đến chi tiết cuối khi cầu hôn, rước dâu cũng khiến chúng ta vừa cười hạnh phúc cho họ vừa buồn cười vì các tình huống hài.

đam mỹ hài hước
Thượng Ẩn

3. Muốn làm ông xã của em

Đam mỹ hài hước tìm đâu xa. “Muốn làm ông xã của em” ở ngay đây. Tô Tiểu Mễ tưng tửng, ngốc xít tạo nên những tình huống dở khóc, dở cười. Nghiêm Ngôn lạnh lùng bên cạnh người yêu ngây thơ quá đáng. Có đôi khi người đọc không thể hiểu vì sao họ có thể yêu nhau được. Vì họ quá khác nhau. Có thể là quy luật bù trừ hay là sự trừng phạt của ông trời dành cho họ. Tô Tiểu Mễ luôn hạnh phúc bên cạnh người yêu vạn người mê Nghiêm Ngôn và những tình huống hài hước. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận vì thời gian bỏ ra đâu.

đam mỹ hài hước
Muốn làm ông xã của em

4. Nghịch Tập (Đam mỹ hài hước)

Trì Sính và Ngô Sở Úy mối quan hệ của họ phải miêu tả thế nào nhỉ? Oan gia, tình địch, người yêu,… không biết miêu tả thế nào cho đúng. Ngô Sở Úy muốn trả thù tình địch vì đã cướp người yêu của mình. Nhưng Trì Sính lại là người điều khiển được Ngô Sở Úy. Truyện đam mỹ hài hước bởi vô vàn tình huống dở khóc, dở cười. Ngô Sở Úy câu dẫn Trì Sính với những tình huống hài hước.Trì Sính đối phó với Ngô Sở Úy với những mưu kế hài hước. Hai bên hai chiến tuyến nhưng một người sẵn sàng để người kia câu dẫn. Người kia vô tư tưởng mình đã trả thù được nhưng lại mắc phải lưới tình. Ai thắng, ai thua đây?

đam mỹ hài hước
Nghịch Tập

5. Hiệp nhị 30 ngày làm gay

Phải gọi là hài ra nước mắt. Truyện đam mỹ hài hước, có chút tưng tửng của cả công và thụ. Tại ngôi trường Vương Nghiễm Ninh và Trương Linh Dật là hai đối thủ lớn của nhau. Cả hai đều vô cùng xuất sắc, bao nhiêu cô gái mê. Họ cạnh tranh nhau vị trí số một và cạnh tranh nhau một cô gái. Nhưng rồi cô gái không chỉ bắt cá hai tay mà còn coi hai chàng trai như con rối. Cả hai bị lừa dối, cả hai tổn thương. Thế là hiệp định 30 ngày là gay được ra đời. Họ phối hợp với nhau tạo nên một mối tình. Nhưng rồi cả hai lại vướng trong đó không ra nổi. Những tình huống hài hước khi đấu đa nhau, khi giả vờ yêu nhau sẽ khiến các bạn đọc hài lòng.

đam mỹ hài hước
Hiệp nhị 30 ngày làm gay

6. Thiết lập này hỏng rồi

Truyện kể về hai nhân vật Bạch Thời và Tống Minh Uyên. Bạch Thời là một tác giả độc mồm độc miêng. Chính hắn đã độc miệng nói ra một viễn cảnh thật cẩu huyết để rồi chính mình lại là nạn nhân. Bạch Thời đã gặp được Tống Minh Uyên như vậy. Hài hước từ đầu đến cuối của cả bộ truyện sẽ khiến bạn thỏa mãn.

đam mỹ hài hước
Thiết lập này hỏng rồi

7. Khi mỹ công gặp gỡ tổng tài đại nhân

đam mỹ hài hước
Khi mĩ công gặp gỡ tổng tài đại nhân

Hai công gặp gỡ nhau và yêu nhau. Vậy thì ai là công ai là thụ đây? Hai công gặp nhau tất có một thụ? Hãy xem trong bộ truyện đam mỹ hài hước này ai sẽ là người yếu thế hơn. Các tình tiết dở khóc, dở cười giữa hai anh chàng công của chúng ta sẽ khiến bạn ôm bụng dài dài đó. Tranh công là vậy nhưng cũng ngọt ngào lắm đấy, không phải vừa đâu ạ. Hãy cùng tìm đọc truyện “Khi mỹ công gặp gỡ tổng tài đại nhân” nhé!

8. Hắn đến từ ngoài hành tinh

Hai nhân vật chính tến Trương Hiểu Ba và Âu Dương Tấn. Nội dung xoay quanh hai nhân vật là bạn cùng phòng với nhau. Khi chưa yêu mà cùng phòng đôi khi dở khóc, dở cười lắm. Khi còn đi học đã không thoát khỏi người kia. Đếnkhi đi làm cũng không thể thoát khỏi. Đôi khi đó là định mệnh. Một định mệnh hết sức ngang trái, hài hước khiến ta muốn thôi cười mà không thể.

đam mỹ hài hước
Hắn đến từ ngoài hành tinh

9. Hắc, đó là vợ ta

Đôi khi có những tên công mặt dày hàng km đấy các nàng hủ ạ. Bạn sẽ gặp một anh công mặt dày tại bộ đam mỹ hài hước mang tên “hắc, đó là vợ ta”. Tình huống hài hước không thiếu, mặt dày công khiến bạn muốn nhịn cười cũng không được. Hãy thật thư giãn khi đọc bộ truyện này nhé!

đam mỹ hài hước
Hắc, đó là vợ ta

10. Khi cà chớn gặp cà chua

Hài hước vô cùng. Đó là những gì tôi có thể nói với bạn về bộ đam mỹ này. Một bên cái gì cũng biết, cái gì cũng tinh thông. Kể cả nấu ăn, giặt giũ nha mọi người. Còn một bên ưu tú lắm nhưng cho vào nhóm ngoài hành tinh thì chắc không mấy người phản đối đâu ạ. Họ gặp nhau và yêu nhau thì hài hước đến không thể miêu tả nổi. Hãy đọc ngay thôi ạ.

đam mỹ hài hước
Khi cà chớn gặp cà chua

Truyện hay phải đọc liền tay. Hãy tìm đọc đi thôi. Hay lắm đó!

Đọc thêm: