Top 10 phòng khám nha khoa uy tín nhất ở Cần Thơ

279

Phòng khám nha khoa là những địa điểm chuyên nghiên cứu, chẩn đoán, chữa trị và phòng chống các bệnh về răng và các bộ phận khác trong miệng như xương hàm, nướu, và mạc mô trong miệng, gồm luôn cả các phần gần xương mặt và má. Nha khoa được xem là ngành y tế quan trọng trong việc cải tiến sức khỏe con người. Điều trị nha khoa thường được thực hiện bởi nhóm bác sĩ nha khoa, thường bao gồm một bác sĩ nha khoa và bác sĩ nha khoa phụ (phụ tá nha khoa, sát trùng nha khoa, kỹ thuật viên nha khoa, và trị liệu nha khoa). Hầu hết các nha sĩ làm việc trong các phòng khám tư nhân, mặc dù một số công việc trong bệnh viện và các tổ chức đặc thù (nhà tù, các lực lượng vũ trang cơ sở,…).

Tại thành phố Cần Thơ cũng như những thành phố lớn khác trên cả nước, nhu cầu chăm sóc răng miệng, điều trị các bệnh về nha khoa của người dân ngày càng cao và phức tạp. Để đáp ứng được thực trạng đó, nhiều phòng khám nha khoa đã được thành lập và hoạt động ngày càng phổ biến. Qua bài viết sau đây, 10Hay sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 phòng khám nha khoa uy tín nhất ở Cần Thơ để các bạn tham khảo:

1. Trung tâm Nha Khoa Ninh Kiều

Trung tâm Nha Khoa Ninh Kiều
Trung tâm Nha Khoa Ninh Kiều

Trung tâm Nha khoa Ninh Kiều được thành lập năm 2003, luôn tự tin là một trong những Trung tâm Nha khoa hàng đầu, có chất lượng cao tại TP Cần Thơ trong suốt 10 năm qua. Trung tâm Nha khoa Ninh Kiều không ngừng  nỗ lực mạnh mẽ về uy tín lẫn chất lượng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng, cùng với sự chăm sóc tận tình, chu đáo, niềm nở của các trợ thủ nha khoa, tiếp tân đã qua đào tạo, thường xuyên được huấn luyện kỹ năng kiến thức mới theo phương châm khách hàng là thượng đế. Nha khoa Ninh Kiều là Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu về răng sứ, Implant, chỉnh – niềng răng. Đã được đăng kí thương hiệu độc quyền tại Cần Thơ.

 • Địa chỉ: số 176 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Điện thoại: 02923.822.366 – 02926.278.978
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.nhakhoaninhkieu.com.vn/

2. Nha khoa Sài Gòn

Nha khoa Sài Gòn
Nha khoa Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2006, do Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Nguyên Lâm – Trưởng bộ môn Chỉnh Hình Đại học Y Dược Cần Thơ, chuyên khoa Chỉnh Hình được chứng nhận tại Thái Lan và các bằng cấp khác cùng với trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nha khoa, Nha khoa Sài Gòn vinh dự nhận được rất nhiều bằng cấp, giải thưởng, giấy chứng nhận. Tại Nha Khoa Sài Gòn không chỉ có những phương tiện máy móc hiện đại mà quan trọng hơn hết đây là nơi tập trung nhiều bác sĩ chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Với một tập thể bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, khi đến với nha khoa Sài Gòn, mọi người sẽ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị đem đến phương án điều trị tốt nhất, chất lượng thẩm mỹ tốt nhất cho bệnh nhân.

 • Địa chỉ: số 251 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Điện thoại: 02923.890.850
 • Email: [email protected]
 • Website: http://nhakhoasaigonbacsilam.com

3. Nha khoa Mekong

Nha khoa Mekong
Nha khoa Mekong

Trung tâm Nha khoa Mekong là một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất ở Cần Thơ được nhiều khách hàng biết đến. Trung tâm Nha khoa Mekong đa dạng các loại hình điều trị chuyên sâu răng hàm mặt cho các thạc sĩ – bác sĩ chuyên ngảnh Răng – Hàm – Mặt đảm trách chuyên môn. Trung tâm chuyên thực hiện phục hình răng sứ cao cấp, mặt dán sứ (veneer), cắm ghép răng (implant), niềng răng hô, móm, lệch lạc, tiểu phẫu răng khôn,…Trung tâm Nha khoa Mekong cam kết sẽ luôn mang lại nụ cười rạng rỡ cho bạn!

 • Địa chỉ: số 207 đường Nguyễn Trãi, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02923.761.100
 • Email: [email protected]

4. Nha khoa Miền Tây

Nha khoa Miền Tây

Nha khoa Miền Tây với cơ sở khang trang, trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ tận tình chu đáo sẽ bảo đảm mang lại cho mọi người chất lượng dịch vụ ngang tầm các nước phát triển. Đến với Nha khoa Miền Tây, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với chi tiết kế hoạch điều trị và những dự trù chi phí theo từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn.

Nha Khoa Miền Tây đã áp dụng những kỹ thuật nha khoa tiên tiến kết hợp nghệ thuật tinh tế của đội ngũ bác sĩ giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, phòng khám có thể đáp ứng được yêu cầu về răng miệng của bạn với chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý nhất. Nha khoa Miền Tây sẽ đem đến các dịch vụ phong phú đa dạng, bao gồm các biện pháp phòng ngừa các bệnh lý nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi và nha khoa chỉnh hình.

 • Địa chỉ: số 142 đường 30/4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02922.460.357
 • Email: [email protected]

5. Nha khoa Thiên Ân

Nha khoa Thiên Ân
Nha khoa Thiên Ân

Nha khoa kỹ thuật cao Thiên Ân với phương châm “Phục vụ tận tình, điều trị tận tâm”, bạn có thể an tâm về hiệu quả, chất lượng điều trị của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Thiên Ân tự tin sẽ đem đến cho bạn hàm răng chắc khỏe và nụ cười thật rạng rỡ, với giá cả rất cạnh tranh. Nha khoa Thiên Ân chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Khám và tư vấn miễn phí
 • Làm răng sứ Cr-Ni, Titan, Cercon,…
 • Tẩy trắng răng siêu tốc bằng laser, bằng máng tẩy
 • Phục hình răng: răng giả, hàm tháo lắp,…
 • Trám răng, nhổ răng thường và tiểu phẫu, cạo vôi răng, chữa tủy, gắn đá quý lên răng,…

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số C1N đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02923.838.322 – 0913.732.161
 • Email: [email protected]

6. Nha khoa Việt Pháp

Nha khoa Việt Pháp
Nha khoa Việt Pháp

Nha khoa Việt Pháp dưới sự điều hành của Tiến sĩ – Bác sĩ Trương Nhựt Khuê, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Diễm và sự cộng tác nhiệt tình của các bác sĩ chuyên sâu về nha khoa ở Việt Nam, phòng khám đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm nha khoa đẹp nhất, chất lượng nhất, góp phần đem lại nụ cười đầy tự tin trên từng gương mặt của quý khách đã đến khám và điều trị tại đây.

Với mong muốn cung cấp một dịch vụ nha khoa hoàn hảo, chuyên nghiệp tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ngang tầm quốc tế, phòng khám luôn chủ động nguồn nguyên vật liệu nhập đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn, đúng quy cách từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của các nhà sản xuất, đồng thời huấn luyện nhân viên sử dụng chuẩn các thiết bị, vật liệu nói trên. Đến với Nha khoa Việt Pháp, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng dự đoán về chi phí điều trị. Phòng khám luôn có chương trình chăm sóc răng định kỳ để bạn luôn có hàm răng hoàn hảo nhất.

 • Địa chỉ: số 10 đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02926.285.258 – 02926.252.635 – 0918.363.006
 • Email: [email protected]

7. Nha khoa Nhật Anh

Nha khoa Nhật Anh
Nha khoa Nhật Anh

Nha khoa Nhật Anh là phòng khám với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong điều trị nha khoa. Phòng khám Nhật Anh áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp hoặc tu nghiệp ở nước ngoài, có thể giao tiếp tiếng Anh trực tiếp với khách hàng. Nha khoa Nhật Anh tự hào với chất lượng điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, được các khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Với khẩu hiệu: “Thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống”, Nha khoa Nhật Anh mong muốn đem đến điều tốt đẹp nhất cho khách hàng và vẫn luôn phát huy tiêu chí “Trung thực với bệnh nhân.”

 • Địa chỉ: số 82 đường Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02923.730.445
 • Email: [email protected]

8. Nha khoa Cửu Long

Nha khoa Cửu Long

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà và nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, thẩm mỹ trong nha khoa ngày càng cao, phòng khám Nha khoa Cửu Long được thành lập với kinh nghiệm quản lý tổ chức và điều trị chuyên môn cao. Đồng thời, phòng khám có hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, sử dụng các vật liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Phòng khám ứng dụng các kỹ thuật mới ngang tầm với các nước phát triển về chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt và bảo tồn răng thật tối đa cho bệnh nhân.

Nha khoa Cửu Long với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và hợp tác về chuyên môn với các giáo sư giỏi trong, ngoài nước giúp phòng khám không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng đồng thời giúp giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa.

 • Địa chỉ: số 29 đường Nguyễn Việt Hồng, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02923.508.305
 • Email: [email protected]

9. Nha khoa Phương Nam

Nha khoa Phương Nam
Nha khoa Phương Nam

Phòng khám Nha khoa Phương Nam với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám chữa răng hàm mặt chất lượng cao của người dân thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Đến nay, phòng khám đã từng bước hoàn chỉnh cơ sở, bổ sung các trang thiết bị hiện đại và tổ chức nhân sự với mục tiêu trở thành phòng khám điều trị các vấn đề về răng hàm mặt đi đầu cả nước theo tiêu chuẩn 5 sao. Sau nhiều năm hoạt động, phòng khám Phương Nam đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng với các ca đến khám chữa bệnh ngày càng đông.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh và làm đẹp chất lượng, phòng khám Nha khoa Phương Nam luôn đặt tay nghề bác sĩ lên hàng đầu trong việc phát triển. Hiện nay, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt với kinh nghiệm khám chữa bệnh và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm. Phòng khám còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo và trao đổi chuyên môn trong và ngoài nước giúp các bác sĩ, kĩ thuật viên có thể cập nhật các kĩ thuật mới và nâng cao tay nghề.

 • Địa chỉ: số 129 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02926.280.550
 • Email: [email protected]

10. Nha khoa Á Châu

Nha Khoa Á Châu  là một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất ở Cần Thơ. Được thành lập năm 2012, chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, móm, răng mọc thưa, lệch lạc,… Bằng uy tín, trách nhiệm, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, Nha khoa Á Châu đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tính đến nay, phòng khám có hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản, trong đó có thể kể đến máy chụp X Quang kỹ thuật số Panorama kèm Cephalometric, máy điều trị nội nha, máy hấp sấy vô trùng Auto clave tự động, Ccamera nội soi, máy cấy ghép Implant Bio horizon,… và nhiều thiết bị hiện đại khác. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, chuyên sâu cấy ghép implant, nắn chỉnh răng, thẩm mỹ răng.

 • Địa chỉ: số 274 Bis, đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02926.250.229
 • Email: [email protected]

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments