Top 10 trường đào tạo doanh nhân nổi tiếng nhất

3890

Chúng ta nghe nhiều về trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hay trung tâm anh văn, trung tâm dạy nghề. Nhưng còn trường đào tạo doanh nhân chắc bạn ít nghe đến. Tuy nhiên đây là những trường, trung tâm khá nổi tiếng đối với doanh nghiệp, doanh nhân hay nhân viên đã đi làm nhiều năm.

Điểm đặc trưng của trường này là chuyên đào tạo những kỹ năng mềm, quản lý, hay  các nghiệp vụ chuyên ngành khác, mà chỉ có kinh nghiệm thực tế mới có được, nó không giống như lý thuyết xuông mà bạn hay học ở trường Đại học.

Nếu bạn là doanh nghiệp, cá nhân muốn nâng cao kỹ năng quản lý, giám đôc, CEO hay nghiệp vụ về lĩnh vực của bạn thì hãy tham khảo những trường đào tạo doanh nhân dưới đây. Đây là những trường đã có kinh nghiệm nhiều năm và uy tín đào tạo cho các doanh nhân tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước.

Trường đào tạo doanh nhân
Trường đào tạo doanh nhân

Bên cạnh các trường, trung tâm đào tạo trực tiếp thì cũng có khá nhiều trung tâm đang đào tạo các khóa học online rất được ưu chuộng hiện nay vì tiết kiệm được chi phí và thời gian khá tốt.

1. PACE

Trường Doanh Nhân PACE (gọi tắt là “Trường PACE”) là một “học viện lãnh đạo” hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, một ngôi trường đặc biệt của doanh giới, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới”.

Sứ mệnh của Trường PACE là: “Góp phần định hình một nền kinh thương mới tại Việt Nam thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn và nền tảng văn hóa (nâng cao doanh trí) cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng”.

Theo đó, Trường PACE đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong 3 mảng chính là: (1) Đào tạo Doanh nghiệp; (2) Nghiên cứu – Xuất bản, và (3) Hội thảo – Sự kiện; Đồng thời cũng khai lập và quản lý một số dự án giáo dục phi lợi nhuận để có thể hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể, đa chiều và đầy đủ nhất.

Cho đến nay, Trường PACE đã và đang triển khai hơn 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học, cho hơn 90 ngàn doanh nhân và giám đốc của các tập đoàn, các công ty trong và ngoài nước, các cán bộ lãnh đạo của các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương và địa phương, cũng như lãnh đạo của các tổ chức/hiệp hội phi lợi nhuận, phi chính phủ đang hoạt động tại Việt Nam.

 • Trụ sở chính: Tòa nhà PACE
  341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM
  +84 (08) 3837.0208 – [email protected]
 • Văn phòng Hà Nội: International Center
  17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  +84 (04) 3646.2828
 • Website: http://pace.edu.vn/

2. PTI EDU

Sau gần một thập kỷ hình thành và phát triển, PTI đã khẳng định được uy tín và vị thế trong xã hội, trở thành một trong những đơn vị đào tạo, tư vấn doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống chương trình đào tạo của PTI đã trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu đồng thời khơi mở sự sáng tạo, sự tự khuyến học trong mỗi học viên.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng Trường đào tạo Doanh nhân PTI đã xây dựng nên những thông điệp đào tạo xuyên suốt cho PTI:

– Chú trọng trang bị kiến thức về phương pháp hệ thống (tiêu chuẩn, văn minh, hiệu quả) làm công cụ cơ bản trong các hoạt động quản trị kinh doanh của doanh nghiệp.

– Bài giảng làm trung tâm như: tính mục đích khoa học của chính nó, tính phổ cập phát triển của ngành, tính định hướng ứng dụng tốt vào thực tiễn môi trường.

– Thực học là chìa khóa xuyên suốt phát triển bản thân và năng lực của học viên. Giảng viên cùng Tổ chức Giáo dục PTI tạo “lực kéo” đến sự chuyên nghiệp và tinh hoa của nghề.

Sự khác biệt trong đào tạo đã xây dựng nên PTI với một bản sắc rất riêng. Mỗi học viên đến với PTI đều sẽ nhận thấy sự cần thiết của việc thay đổi, tạo ra những giá trị mới cho bản thân, cho cộng đồng -xã hội. PTI tự hào khi đã góp phần vào sự thành công của nhiều thế hệ học viên.

 • Trụ sở Hà Nội
  Tầng 1, 13, 14 – Tòa nhà Sông Đà – Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Mễ Trì, Hà Nội.
  Phone: (84-4) 6294 8409
  Fax: (84-4) 3557 8266
  Email: [email protected]
 • Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh:
  Tòa nhà PTI: Số 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P6 – Q3 – TP HCM
  Phone: (84-8) 668.332.39
  Fax: (84-8) 6295.8676
 • Website: http://pti.edu.vn/

3.  TOP OLYMPIA

Hơn 10 năm may mắn được làm việc trong môi trường đào tạo (Trưởng đại diện khu vực Đà Nẵng – Miền Trung Viện Quản trị và tài chính IFA), nhiều năm làm việc cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông – Công nghệ thông tin, Nhà hàng – khách sạn, xuất nhập khẩu, Luật sư, Bất động sản…được gặp gỡ, học hỏi chia sẻ của các Anh/Chị là lãnh đạo Doanh nghiệp, là các doanh nhân thành đạt đang hàng ngày chứng tỏ sức mạnh của bản thân và Doanh nghiệp mình quản lý, Kinh nghiệm nào hơn khi hàng ngày được học hỏi, trao đổi với các Giáo sư, Tiến sĩ, Các Doanh nhân lớn từ trong và ngoài nước khi tổ chức các lớp học cho cá nhân và Doanh nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước, Các chuyên gia được đào tạo ở nước ngoài và các chuyên gia đang công tác tại các công ty, tập đoàn danh tiếng. TOP OLYMPIA luôn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, cá nhân trong việc nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua quá trình đào tạo hiệu quả.

 • TRỤ SỞ CHÍNH
  Địa chỉ: 1137 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
  Điện thoại: (0511) 398 72 78
  Hot line: 0905 942 555
  Email: [email protected]
 • Website: http://top-olympia.edu.vn/

4. Học viện doanh nhân GED

GED (Tên tiếng Anh: Global Education Development) là một tổ chức đào tạo và quản lý giáo dục với đẳng cấp quốc tế được dành riêng cho Doanh nghiệp và những cá nhân muốn phát triển kỹ năng nghề nghiệp. GED cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp về quản trị doanh nghiệp, từ cấp quản lý đến các kỹ năng mềm nhằm đáp ứng phát triển trong công việc. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, Học viện doanh nhân GED đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.
Học viện Doanh Nhân GED được đồng sáng lập bởi Chúng tôi (đội ngũ chuyên gia và cộng đồng Doanh nghiệp) với mục đích cùng các chuyên gia cao cấp, ban cố vấn chuyên môn cùng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho Doanh nghiệp nhằm gia tăng các giá trị học. Đến với GED để cùng chia sẻ phương pháp kinh doanh hiệu quả, kết nối thị trường, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trên tinh thần cập nhật những mô hình mới nhất về quản trị Doanh nghiệp hiện đại.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
– Hoạt động Đào tạo /Public training & Inhouse training
– Hội thảo – Hội nghị /Seminars & Conferences
– Tư vấn doanh nghiệp /Bussiness consultant

 • HỌC VIỆN DOANH NHÂN GED
  Hà Nội: Phòng G2, Tầng G, Tòa Nhà LADECO số 266 Đội Cấn, Ba Đình
 • Điện thoại: 04 66628291 – 0919119196
  TP. HCM: P24.7, Tòa A Tân Phước Plaza, số 153 Lý Thường Kiệt
 • Website: http://doanhnhan.edu.vn/

5. Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM)

Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) là đơn vị đào tạo trực thuộc Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (Vietnam Chamber of Commerce and Industry of Vietnam – VCCI)

VCCI là một tổ chức độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận và là tổ chức quốc gia tập hợp, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

Trong những năm qua, trường CBAM đã tổ chức và giảng dạy hàng trăm khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn đạt chuẩn quốc tế với hàng chục ngàn lượt học viên tham dự là các doanh nhân, giám đốc của các tập đoàn, các tổng công ty trong và ngoài nước; các cán bộ lãnh đạo thuộc các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Phía Nam.

 • TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP (CBAM)
  Trụ sở: 171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  Cơ sở: Lầu 4, Số 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 66 853 118 – 66 853 117 – 66 853 116 Fax: (08) 39 309 665
  Email: [email protected]
 • Website: www.cbam.edu.vn

6. Công ty Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển Best

Công ty Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển Best là một trong những Công ty Đào tạo và Tư vấn hàng đầu tại Việt Nam. Best được tích hợp bởi một tập hợp các Giáo sư có uy tín tại Việt Nam và quốc tế, các Giảng viên và Chuyên gia hàng đầu, các nhà Tư vấn kinh doanh, các Luật gia, và nhiều Chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý, Kinh tế, Luật và Phát triển Tinh thần Doanh nhân.
Best tự hào được chia sẻ rằng các thành viên của Best đã tích lũy kinh nghiệm thực tế, đa dạng trong các ngành và lĩnh vực khác nhau. Thành viên của Best đã tư vấn và tham vấn cho trên 100 Công ty và Doanh nghiêp, tham gia các Chương trình đào tạo Lãnh đạo và Quản lý cho hơn 1000 Tổng giám đốc, Giám đốc, và Nhà Quản lý trên cả nước. Nhiều thành viên và cộng tác viên đã và đang giữ vị trí quản lý cao tại các doanh nghiệp, công ty và tổ chức.
Các thành viên và cộng tác của Best tích lũy kinh nghiệm từ 40 quốc gia đã qua trên Thế giới. Best (hợp nhất các thành viên) sử dụng thành thạo 6 ngôn ngữ chính: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, và Việt. Best hướng tới việc hỗ trợ các Doanh nghiệp và các Công ty Việt Nam phát triển nhanh, ổn định, và vượt trội. Mong muốn của Best tham gia đóng góp vào việc tạo một vị thế kinh tế mới của Việt Nam trên trường Quốc tế.

 • Công Ty Đào Tạo, Tư Vấn Và Phát Triển Best
  Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà VP 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: (04) 35739762
  Hotline: 0904891600
  Email: [email protected]
 • Website: http://best.edu.vn

7. Trường DN Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

Thành lập từ năm 2007, Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam có mặt trong lĩnh vực tư vấn giúp các công ty và cá nhân nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực làm việc.
Từ đó đến nay, Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm đã không ngừng sáng tạo, cải tiến tổ chức và các dịch vụ mà mình cung cấp nhằm đàm bảo rằng Dale Carnegie Vietnam luôn thành công và giữ được vị trí dẫn đầu của mình trong môi trường cạnh tranh, luôn biến động.
Dale Carnegie Vietnam đã thực hiện việc này trong tổ chức của mình và sẽ mang đến những kỹ năng, kinh nghiệm và các ứng dụng thực tiễn thành công này đến với khách hàng.

 • Địa chỉ: Lầu 3, 94 – 96 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q1, HCM, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08)39105055
 • Email: [email protected]
 • Website: http://dalecarnegie.com.vn

8. Trung Tâm Đào Tạo Smart Train

Smart Train là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn về kế toán – tài chính chất lượng cao có văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM. Hiện Smart Train là đối tác đào tạo đạt chuẩn chất lượng vàng (Gold Tuition Provider) của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA), Hiệp Hội Kế toán Quản Trị Hoa Kỳ (IMA), Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA), Cambridge ESOL…trong việc cung cấp các khóa học ACCA, CMA, CIA, FIA, ICFE và các khóa ngắn hạn khác cho người đi làm và sinh viên kế toán, tài chính, kiểm toán, ngân hàng.

 • Tại TP.HCM
  Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180, 182 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM
  Tel: (84)839313333
 • Chi nhánh tại Thủ Đức TP. HCM
  P.606, ĐH Kinh Tế – Luật, KP3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  Tel: (84)866513333
 • Tại Hà Nội
  Tầng 6, Tòa Nhà Chic-Land, 4 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội
  Tel: (84)435553333
 • Fax: (84)839313333
  Email: [email protected]
 • Website: www.smarttrain.edu.vn

9. Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân Và Giám Đốc JOY

Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân Và Giám Đốc JOY là một Học viện quản trị kinh doanh thực hành dành cho doanh nhân hoặc những người có tham vọng trở thành doanh nhân trong tương lai. Tham vọng của JOY là “ Vì sự nghiệp của bạn”.
Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh của mình, JOY đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo mang đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.
JOY đang triển khai hơn 60 chương trình đào tạo cho doanh nhân và giám đốc.Hoài bão của JOY là “Trở thành một học viện uy tín quốc tế và có vị thế xứng đáng trong sự nghiệp giáo dục của Việt Nam” và sứ mệnh của JOY là “Góp phần nâng cao doanh trí Việt Nam bằng tri thức thế giới và giá trị thực học”
Đặc biệt, hiện JOY đang phối hợp với các tổ chức và cá nhân tâm huyết cùng sáng lập và triển khai một số dự án giáo dục có ý nghĩa, nhưng không vì mục tiêu lợi nhuận (Non – for – profit Education Projects).

 • Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân Và Giám Đốc JOY
  Địa chỉ: Tòa nhà JOY, số 122, đường Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Điện thoại: (84)0435683070
  Fax: (84)0435683072
  Hotline: 0904624386
 • Chi nhánh tại thành phố Hải Phòng
  Địa chỉ: Số 23 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Điện thoại: (84)0313734284
  Hotline: 0942066088
 • Website: www.joy.edu.vn
 • Email: [email protected]

10. TUV Rheinland Việt Nam

Bắt đầu đi vào quĩ đạo hoạt động năm 2001, TUV Rheinland Việt Nam là một doanh nghiệp ở Việt Nam có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Công ty chuyên mang lại các giải pháp tối ưu để đảm bảo sự an toàn, chất lượng, phát triển lâu dài trong phạm vi liên quan đến con người, công nghệ, môi trường.
Cụ thể, dịch vụ do TUV Rheinland Việt Nam cung cấp là đào tạo, tư vấn doanh nghiệp, chứng nhận các hệ thống quản lí, kiểm tra, thẩm định sản phẩm, tính an toàn, và phòng thí nghiệm. Nhờ ứng dụng hệ thống quản lí chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, TUV Rheinland Việt Nam được chứng nhận với ISO 9001: 2008. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng qua việc mang lại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế đúng hẹn.
Học viện Đào tạo TUV Rheinland tại Đức được bầu chọn là 1 trong 3 tổ chức đào tạo lớn nhất tại Đức về quy mô hoạt động và được đánh giá là 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ đào tạo có uy tín nhất ở Châu u. Học Viện TUV Rheinland Việt Nam được thành lập từ đầu năm 2005.
Sau 5 năm hoạt động, chúng tôi hiện là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp để hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực điều hành, quản lý nhằm cải tiến năng lực, năng suất và hiệu quả kinh doanh.
Với đội ngũ giảng viên nòng cốt có trình độ chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực cùng với kinh nghiệm giảng dạy cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho các cá nhân và doanh nghiệp mong muốn cải thiện không ngừng các kỹ năng và kiến thức trên bước đường hội nhập và phát triển.

 • Học viện Đào tạo TUV Rheinland
 • Địa chỉ: Lầu 8 – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08. 38420600
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.tuv.com

Thông thường, muốn một lớp học hay một khóa học thành công thì 80% là nhờ vào giảng viên( người hướng dẫn, đào tạo) mà giảng viên có tiếng trên thị trường thì được rất nhiều Trung tâm, học viện săn đón và mời về giảng dạy. Vậy nên bạn hãy tham khảo giảng viên chất lượng trước khi chọn Trung tâm để biết thêm thông tin về giá cả học phí nhé. 10 Hay chúc các bạn thành đạt ^^!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments