10 ưu điểm vượt trội khi đăng ký học tiếng Anh trực tuyến trên HelloChao

0
49

Những ưu điểm vượt trội khi đăng ký học tiếng Anh trên HelloChao.vn giúp bạn nhanh chóng vượt qua sự khó khăn trong việc học giao tiếp hay sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong công việc, du lịch, du học… Tiếng Anh được xem là một trong những loại ngôn ngữ thông dụng và phổ biến trong từ điển, sách vở, giáo trình nghiên cứu khoa học của các nước tiên tiến trên thế giới. Do đó, thông thạo tiếng Anh là một lợi thế cho bạn khi làm việc với các đối tác nước ngoài, phá vỡ mọi rào cản ngôn ngữ giúp con người thấu hiểu và cảm thông với nhau hơn. Từ những ý nghĩa tích cực đó, 10Hay.com xin chia sẻ 10 ưu điểm vượt trội khi đăng ký học tiếng Anh trực tuyến trên HelloChao đến bạn đọc trong chuyên trang tuần này.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm bài viết Top 10 website học tiếng anh online tốt nhất Việt Nam để dễ dàng có thêm kiến thức về tiếng anh nhé.

Bài viết liên quan:

1. Nội dung được tính toán chi li đến từng câu từ

Loading...

Giúp bạn học viên lĩnh hội đủ lượng câu từ cần thiết trong giao tiếp, đọc và hiểu nhanh các loại văn bản, thư từ viết bằng tiếng Anh. Văn phong tiếng Anh là một trong những việc khó khăn nhất khi bạn chọn học và dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hay ngược lại. Cho nên, biên soạn giáo trình dạy tiếng Anh trên HelloChao là một công đoạn công phu đòi hỏi trình độ hiểu biết cao của tác giả.

2. Hơn 3000 từ vựng thông dụng nhất

Bao hàm đủ mọi lĩnh vực hàng ngày phục vụ giao tiếp lưu loát từ nhà hàng, khách sạn, sân bay cho đến hàng xóm, giao tiếp hằng ngày giữa vợ chồng, con cái, khi tham gia giao thông hoặc gọi cấp cứu…Những giáo viên bản xứ sẽ cung cấp cho học viên từng tình huống để học viên dễ dàng nhớ ngay từ vựng tại lớp và cả tình huống cần sử dụng ngôn từ nào cho thích hợp.

3. Luyện giao tiếp phản xạ trực tuyến

Nghe là nhớ ngay, muốn nói là nhớ ngay. Đảm bảo khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ bằng phản xạ nghe nói trong vòng 7 giây, không cần suy nghĩ. Lớp học không chỉ thụ động nghe giáo viên nói mà các học viên giao tiếp với nhau thành từng nhóm, trao đổi, thảo luận vấn đề bằng tiếng Anh khi vào lớp học. Học viên giao tiếp với nhau và giao tiếp với giảng viên bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

4. Phát âm giọng bản xứ

Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ và giúp bạn có cơ hội học và hiểu thấu đáo toàn bộ nội dung của một ngày học trong quỹ thời gian hạn hẹp mà bạn có. Nội dung của một ngày học được thiết kế để bạn hiểu trọn vẹn trong khoảng thời gian 20 phút. Nhưng để học nhuần nhuyễn, hãy dành hết thời gian có thể trong ngày để lặp lại càng nhiều lần càng tốt từng âm, từng từ và từng câu sao cho bạn mở miệng nói không cần suy nghĩ mà vẫn có thể nói ra chính xác như giọng giáo viên.

5. Hơn 3000 câu, 5000 ý giao tiếp hoàn chỉnh

Được rèn luyện để đạt cấp độ phản xạ nghe nói được trong vòng 7 giây với mọi tình huống thông thường, hay gặp hằng ngày. Thầy Phạm Việt Thắng có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt Nam và là nhà sáng lập ra phương pháp Natural Approatʃ, phương pháp hiện đại giúp học viên nói tiếng Anh lưu loát chỉ sau 6 tháng học. Thầy Thắng cũng là nhà đồng sáng lập HelloChao.vn, nơi ứng dụng thành công phương pháp này.

6. Luyện cấu trúc văn nói

Thông qua câu để giao tiếp tiếng Anh theo văn nói bản xứ, giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Anh có thể chưa chuẩn cấu trúc ngữ pháp nhưng người nghe vẫn hiểu và thấu đạt ý của bạn. Bằng phương pháp đọc tách ghép âm tiên tiến và độc quyền. Thầy Jordan Sadler, người Mỹ, có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các nước châu Á và Việt Nam. Thầy Sadler là người triển khai tốt nhất phương pháp đọc tách ghép âm, giúp học viên Việt Nam có thể tự luyện phát âm giọng bản xứ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

7. Kiểm tra tiến độ hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng

Đảm bảo đạt kết quả theo phương pháp định lượng, đo lường được kiến thức giúp học viên xác định chính xác trình độ của mình để có thể tự tin trong giao tiếp hay tiếp xúc môi trường làm việc bằng tiếng Anh.

8. Luyện ngữ pháp văn nói theo ngữ cảnh

Học ngữ pháp thông qua từng câu giao tiếp để hiểu cặn kẽ là phương pháp tiên tiến giúp người giao tiếp hiểu rõ từng câu văn nào nên dùng và không nên dùng nhằm giữ phép lịch sự, theo đúng văn phong của người Châu Âu khác biệt với văn hóa phương Đông như Việt Nam.

9. Học viên sẽ nói tiếng Anh trong vòng 1 năm

Đây là toàn bộ thời gian bạn cần để nói tiếng Anh lưu loát với lớp tiếng Anh trực tuyến HelloChao, nói đúng văn phong bản xứ, không còn lắp ghép, dịch từng từ tiếng Việt chậm chạp và phản khoa học nữa. Hơn nữa, bạn sẽ nghe được người bản xứ nói dễ dàng dù là giọng Mỹ hay giọng Anh. Và bạn sẽ phản xạ ngay khi nghe; và mở miệng nói ngay khi muốn nói. Không nghi ngờ gì nữa. Đó là mục tiêu của chúng tôi và là kết quả của bạn.

10. Các lớp Tiếng Anh cho người bận rộn (ưu điểm vượt trội khi đăng ký học tiếng anh trên HelloChao)

Chương trình tiếng Anh giao tiếp Online chặt chẽ nhất thế giới. Chắc chắn bạn sẽ nói tự nhiên, lưu loát trong vòng 360 ngày hay sớm hơn thế! Giá chỉ: 200.000 VNĐ/360 ngày học, có thể thanh toán bằng Thẻ cào (Mobi, Vina), Internet Banking...Bạn có thể đăng ký ngay tại đây nhé.

Các ưu điểm vượt trội khi đăng ký học tiếng Anh trực tuyến trên HelloChao không chỉ có vậy mà lớp học trực tuyến hay đăng ký học online, thanh toàn bằng hình thức Internet Banking giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức di chuyển mà vẫn hoàn thành khóa học, nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả, nhanh chóng trong vòng 1 năm mà thôi.

Xem thêm: