Top 10 cuốn sách hay mà bạn đừng bỏ qua khi còn trẻ

0
138

Khi còn trẻ bạn hãy làm mọi điều bạn muốn khi có thể. Đó là điều tôi muốn nói với bạn. Còn trẻ là chúng ta có quyền mơ ước, có quyền thử thách và làm mọi điều mình muốn. Hãy sống thật tuyệt để khi chúng ta nhìn lại không có điều gì khiến bạn phải hối hận. Khi còn trẻ bạn hãy đọc thật nhiều sách để biết về thật nhiều điều xung quanh mình. Khi bạn hiểu biết thật nhiều, có những bài học từ những cuốn sách hay thì tôi tin rằng bạn sẽ khiến cho tuổi trẻ của mình thật đáng tự hào. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay mà bạn đừng bỏ qua khi còn trẻ.

Bài viết liên quan:

1. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Cuốn sách các bạn trẻ nên đọc là “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”. Vì sao tôi lại giới thiệu đến các bạn cuốn sách này? Bởi vì nó sẽ giúp các bạn trẻ biết cách cư xử cho đúng cách để có được những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh cuộc sống. Có được sự thanh công trong công việc thì một yếu tố không thể thiếu là giao tiếp và cách đối phó với các tình huống. Đây chính là cuốn sách cho bạn những tình huống hay nhất, thực tế nhất để bạn có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

sách hay mà bạn đừng bỏ qua
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

2. Thuyết phục bằng tâm lý

Đây cũng là một cuốn sách cho bạn những kĩ năng tốt nhất trong cuộc sống – Kĩ năng thuyết phục người đối diện. Chúng ta có một cuốn sách hay để dạy kĩ năng không thể thiếu trong cuộc sống. Bạn có thể  biết rằng trong cuộc sống việc phải giao tiếp và thuyết phục những người xung quanh là không thể thiếu. Bạn có thể thuyết phục khách hàng, thuyết phục người yêu hay đơn giản là thuyết phục bạn bè,…Tất cả đều cần có kĩ năng. Vậy hãy đọc ngay cuốn sách trên đây để tích lũy cho mình những kĩ năng tuyệt vời đấy nhé.

sách hay mà bạn đừng bỏ qua
Thuyết phục bằng tâm lý

3. Đắc nhân tâm

Bạn còn trẻ, tức nhiên “khởi nghiệp” là một vấn đề luôn được bạn quan tâm. Hãy tìm đọc ngay cuốn sách Đắc Nhân Tâm, bởi trong cuốn sách bạn sẽ học được cách để mình làm giàu. Bạn sẽ học được cách đối nhân xử thế khôn ngoan, bạn sẽ biết thấu hiểu, biết lắng nghe và quan trọng là biết bản thân cần gì sau khi đọc “Đắc Nhân Tâm”. Bạn nên tập cho mình biết “nhẫn” thì mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Sách hay không phải một cuốn sách bắt mắt mà là cuốn sách cho bạn trưởng thành, hãy đọc ngay Đắc Nhân Tâm nào.

sách hay mà bạn đừng bỏ qua
Đắc Nhân Tâm

4. Nhanh, nhưng đừng vội

Đây là cuốn sách rất phù hợp cho các bạn trẻ. Vì sao ư? Đơn giản tuổi trẻ hay “Vội vàng” lắm. Mà trong cuộc sống bất cứ làm việc gì đi chăng nữa nếu bạn quá vội vàng sẽ bất thành. Cuốn sách này sẽ dạy các bạn trẻ biết làm sao để điều khiển bản thân làm sao cho mình đừng háo thắng, đừng quá vội vàng trong mọi việc. Bạn nhanh chỉ một giây nhưng đôi khi cái nhanh đấy sẽ khiến bạn bỏ lỡ cả cuộc đời.

5. Thức tỉnh mục đích sống

Còn trẻ mà không biết tìm cho mình một mục đích sống thì bạn đã thất bại hoàn toàn. Nhiều bạn bè hiện nay hoàn toàn đánh mất chính mình, đem cuộc sống trở nên vô nghĩa. Hãy tìm một cuốn sách hay để giúp mình tìm lại niềm tin và mục đích sống cho mình. Cuốn sách “Thức tỉnh mục đích sống” giúp ta nhìn nhìn lại bản thân xem mình đã có mục đích sống chưa? mình đã sống như thế nào? Hãy tìm ngay cho bản thân một mục đích sống đích thực ngay bây giờ, đừng để cuộc sống trỏ nên muộn màng, không hoàn hảo bởi hai từ “hối hận”.

sách hay mà bạn đừng bỏ qua
Cuốn sách “Thức tỉnh mục đích sống”

6. Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

“Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ” là cuốn sách hay dạy bạn cách làm sao để biến ước mơ, niềm đam mê của mình thành hiện thực. Ước mơ mà! Bạn trẻ nào cũng nên tìm cho mình một ước mơ, ước mơ quyết định cuộc sống của mình. Cuốn sách này hay bởi nó dạy cách bạn có thể tìm ra cách cho bản thân mình ,một phương hương để làm giàu. Bạn sẽ có những bí quyết để làm giàu qua cuốn sách rất hay này đấy!

sách hay mà bạn đừng bỏ qua
“Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ”

7. Hôm nay ta giàu có

Cuốn sách này dạy cho những bạn trẻ của chúng ta những điều hết sức thực tế cho các bạn trẻ. Các bạn trẻ có những vấn đề không bao giờ là hết hot. Các bạn trẻ khi “lập nghiệp” luôn gặp những điều mà chúng ta nếu không biết cách sẽ khiến bạn mắc sai lầm.

Cuốn sách này dạy chúng ta:

  • Đứng dậy sau khó khăn vấp ngã
  • Lấp đầy tâm trí bằng những suy nghĩ củng cố sự tự tin
  • Chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với mọi thử thách
  • Thực hiện đúng những lời mình thốt ra
  • Tạo đà bằng chính ngôn từ bạn sử dụng
sách hay mà bạn đừng bỏ qua
Hôm nay ta giàu có

8. Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ

Các bạn trẻ hiện nay sống rất “vội”. Đôi khi qua vội vàng trong cuộc sống là một điều cực kì không tốt. Các mối quan hệ vỗi vã, các giá trị hời hợt của cuộc sống đã làm chúng ta thỏa mãn. Các bạn trẻ hiện nay đôi khi hay tìm những niềm vui cho mình ở một nơi nào đó xa lắm mà quên rằng đôi khi hạnh phúc ngay bên cạnh chúng ta mà không hay. Hạnh phúc đôi khi chỉ là những giây phút bên người thân, đôi khi hạnh phúc ngay trong chính mỗi chúng ta,…Chúng ta hạnh phúc hay không đều là do bản thân mỗi chúng ta.

sách hay mà bạn đừng bỏ qua
Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ

9. Dám Nghĩ Lớn (sách hay mà bạn đừng bỏ qua)

Làm giàu, có tiền không đồng nghĩa với việc bạ phải quá thông mình. Nhưng một điều không thể thiếu là bạn cần chăm chỉ. Bạn cần biết bạn muốn gì và cần làm những gì để có thể đem ước mơ của mình biến thành hiện thực. Khi đọc cuốn sách này, tôi tin rằng bạn sẽ có một khoảng thời gian để suy nghĩ về mục tiêu, ước mơ của cuộc đời mình, biết cách tìm ra đường đi cho bản thân,… Hãy tìm một cuốn sách hay và ỹ nghĩa để đọc nào!

sách hay mà bạn đừng bỏ qua
Dám Nghĩ Lớn

10. 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

Làm giàu không khó nhưng quan trọng bạn phải biết cách làm giàu. Nếu bạn muốn làm ăn lớn, muốn làm giàu theo cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Hãy tìm ngay “13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu”. Tại đây bạn sẽ tìm được cho mình những điều quan trọng nhất khi làm giàu. Đây là cuốn sách rất nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều doanh nhân tìm đọc. Họ đã đọc và thành công, vậy hãy tìm ngay cho mình một cuốn sách để học cách làm giàu nào!

sách hay mà bạn đừng bỏ qua
13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

Sách để chúng ta học những điều tốt đẹp. Khi bạn còn trẻ cần làm nhiều điều cho cuộc sống, hãy đọc thật nhiều sách để tích lũy cho mình những điều bổ ích. Làm một người trẻ hãy làm những điều thật lớn lao và mang đến thật nhiều những điều tốt đẹp nhé!

Đọc thêm: